Máy giặt lg 7 kg f1207nmpw

      56

- uy tín Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Máy giặt lg 7 kg f1207nmpw

- ra đời năm 1958. Tập đoàn điện tử đa non sông LG đang xây dựng thành công thương hiệu của bản thân mình trên phạm vi thế giới trong lĩnh vực: Thiết bị giải trí và Điện tử gia dụng.- LG nổi tiếng với các thành phầm như sản phẩm giặt, tủ lạnh, lắp thêm lạnh, laptop, điện thoại...- công ty có 128 chi nhánh với hơn 83.000 nhân sự đang chuyển động toàn cầu.

Tìm đọc thêm


Đặc điểm nổi bật

chính sách giặt 6 gửi động âu yếm quần áo của khách hàng tốt hơn.Động cơ dẫn đụng trực tiếp phát triển thành tần giúp tiết kiệm chi phí điện với nước.Tốc độ nắm cao góp làm áo quần mau khô.Nhiều công tác giặt đem đến nhiều mẫu mã sự lựa chọn hơn cho bạn.
*

Máy giặt tiết kiệm ngân sách điện

Máy giặt LG F1207NMPW được thiết kế gọn gàng cùng với gam màu trắng nhạt rất có thể dễ dàng để ở bất cứ vị trí nào bởi kích thước bé dại gọn của nó. Với cân nặng giặt được 7 kg, cái máy giặt LG này tương thích với mái ấm gia đình từ 2 đến 3 người.

*

Công nghệ giặt 6 chuyển động mới mẻ

Không chỉ đơn giản và dễ dàng là nhào trộn tựa như các cách giặt của các loại máy thông thường khác, lắp thêm giặt LG 7 kg F1207NMPW gồm cả một công nghệ với chính sách giặt tất cả 6 chuyển động khác nhau. Những công đoạn đó được mô rộp theo bàn tay nhỏ người, mang về khả năng quan tâm sợi vải xuất sắc hơn, giặt sạch công dụng hơn.

Xem thêm: Cách Group Layer Trong Photoshop, Cách Sử Dụng Và Quản Lý Layer Photoshop

*

Tốc độ quay nỗ lực cao

Với vận tốc vắt cao lên tới mức 1200 vòng trong 1 phút, lắp thêm giặt LG F1207NMPW hoàn toàn có thể nhanh chóng có tác dụng khô áo quần mà không yêu cầu bạn chờ đón lâu. Điều này cũng giúp gia đình bạn tiết kiệm không ít thời gian với điện năng đến mình.

*

Động cơ dẫn cồn trực tiếp biến đổi tần

Sở hữu động cơ dẫn đụng trực tiếp biến đổi tần, gắn trực tiếp với lồng giặt, lắp thêm giặt LG 7 kg F1207NMPW được tăng thêm kĩ năng tiết kiệm điện và nước cho mái ấm gia đình bạn. Phối hợp với công nghệ Inverter, khách hàng bây giờ đã hoàn toàn có thể có thêm được một khoản chi tiêu không hề nhỏ dại cho chính mình.

*

Tiết kiệm điện 5 sao

*

Đa dạng trong lịch trình giặt

Máy giặt LG 7 kilogam F1207NMPW tải 13 công tác giặt không giống nhau, cân xứng với từng đk riêng của loại áo quần bạn giặt hôm kia và mục tiêu giặt để gia công gì. Trường đoản cú đó, bạn sẽ nhanh chóng chọn lựa được một lịch trình giặt phù hợp cho riêng biệt mình.