Mở hộp iphone 6 plus

      23

Bạn đang tò mò và hiếu kỳ về loại iPhone 6 Plus? Bạn lừng khừng ở phiên bản điện thoại này táo apple có phần đa nâng cấp, biến hóa như cố kỉnh nào? Vậy thì hãy cùng chúng tôi đập vỏ hộp iPhone 6 Plus để tò mò ngay sau đây!

*

Cảm giác trước tiên khi nuốm trên tay loại iPhone 6 Plus là size lớn của, nó như một dòng tablet thu nhỏ dại hơn là smartphone. Máy mang đến trải nghiệm xuất sắc khi dùng, camera, màn hình siêu đẹp, nhan sắc nét

1. đưa ra tiết đập hộp iPhone 6 Plus

1.1. Những phụ khiếu nại kèm theo

*

Đây là phiên phiên bản iPhone 6 Plus đầu tiên có mặt tại TP.HCM. So với phần nhiều các iPhone trước đây, Apple xây cất lại vỏ hộp đựng khi chúng không còn số hiệu thành phầm đi theo tương tự như hình minh hoạ mặt ngoài. Thay vào đó, toàn bộ chúng phần lớn mang thương hiệu iPhone, mô hình sản phẩm được dập nổi phía trên.

Bạn đang xem: Mở hộp iphone 6 plus

1.2. Thi công bên ngoài

*

iPhone 6 Plus có form size lớn, tuy thế đáng không thể tinh được là sản phẩm công nghệ lại không quá dày. 6 Plus chỉ hơi nhiều hơn iPhone 6 tại mức 7.1mm (iPhone 6 chỉ 6.9 mm) tuy nhiên số đo dài với ngang hơi lớn lên tới mức 158.1 milimet x 77.8 mm. Dù rằng chiếc đồ vật này đã chiếm tương đối nhiều không gian trong túi của người sử dụng nhưng sẽ không còn làm các bạn cảm thấy giận dữ như nhiều phablet dày không giống trên thị trường.

*

iPhone 6 Plus được thiết kế màn hình cong về phía các cạnh giúp cho màn hình hiển thị có viền mỏng mảnh hơn đáng kể. Screen 5.5 inch của iPhone 6 Plus cũng đi kèm với độ phân HD" 1920 x 1080 px mang đến cảm giác xem phim khá tuyệt vời, và screen này rất có thể tận dụng được buổi tối đa các tính năng mới trong game ios 8.

*

Camera với nhiều cải tiến, mic cùng đèn flash nằm góc trên. Đặc biệt, camera của iPhone 6 Plus chụp tối ấn tượng.

Xem thêm: Những Thông Tin Cần Biết Liên Quan Đến Hoa Lan Ngọc Thạch 3 Màu

Các bạn cũng có thể so sánh iPhone 6 Plus và iPhone 7 để thấy được sự khá nổi bật của chiếc 6 Plus này nhé!

*

Bên dưới là nơi tập trung những cổng giao tiếp gồm mic, sạc, loa ngoài, giắc cắn tai nghe 3.5 mm.

*

Các nút bấm này được làm khá tinh tế với một trong những phần viền cắt góc nhỏ xung quanh.

Nút tăng giảm âm lượng có thiết kế lại, nó mảnh với nổi, không giống với dạng tròn bên trên iPhone 5S. Kiến thiết mới cũng được cho phép dễ đụng và bấm hơn.

*

Có một điều cũng đáng để ý khác trên iPhone 6 Plus là nút nguồn đã đưa sang phía cạnh bên phải và các nút âm lượng được kéo dãn dài chứ không thể tròn. đều vị trí nút nguồn mới này rất có thể gây một chút bất tiện nếu các bạn cầm thứ quá chặt khiến cho nút bị ấn vào.