Nhắn tin điện thoại qua máy tính

      76

MightyText, Google Voice tuyệt AirDroid là những ứng dụng khá hiệu quả giúp các bạn gửi cùng nhận lời nhắn SMS tức thì trên máy vi tính cá nhân.


Tin nhắn SMS hiện nay đang là một vào những phương tiện liên lạc cực kì phổ biến, đặc biệt là đối với lớp người cần sử dụng trẻ vìsự tiện lợi và giá cả rẻ của nó. Trong trường hợp bạn là người thường xuyên sử dụng máy tính xách tay và ko thích bàn phím ảo bên trên những chiếc smartphone, những giải pháp nhận gửi tin nhắn SMS trên máy vi tính sau đây hẳn sẽ góp bạn tiết kiệm thời gian và tất cả một trải nghiệm tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Nhắn tin điện thoại qua máy tính

1. MightyText

*
Có thể nhận gửi tin nhắn qua: máy tính bảng Android thông qua ứng dụng, bất cứ trình duyệt nào trải qua ứng dụng web, extension cho Chrome hoặc add-on mang lại Firefox.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, MightyText chắc chắn sẽ là một giải pháp khá hoàn thiện đáng để bạn thử qua. Theo đó, ứng dụng này được cho phép người dùng đồng bộ thiết bị tính cá thể hoặc tablet với điện thoại để tất cả thể nhận cùng gửi tin nhắn SMS.

Từ đồ vật tính, người dùng tất cả thể truy hỏi xuất dịch vụ MightyText cung cấp trải qua ứng dụng web. Sự tương tác giữa máy vi tính và điện thoại được thực hiện thông qua việc đăng nhập vào tài khoản Google được đồng bộ hóa giữa nhì thiết bị.

MightyText cũng đi kèm một extension đến người dùng trình duyệt Chrome có tên Gtextđể tạo điều kiện cho quy trình truy xuất diễn ra nhanh hơn.

Kết lại,ứng dụng MightyText rất dễ thiết lập đặt và dễ sử dụng đồng thời hoạt động cực kì trơn tru. Tất cả những gì bạn cần là kết nối mạng cho máy tính và mang đến điện thoại.

2. AirDroid

*
Có thể nhận gửi tin nhắn qua: bất cứ trình duyệt nào thông qua ứng dụng mang đến web.

Xem thêm: Phân Biệt Các Thì Trong Tiếng Anh : Bảng Tóm Tắt 12 Thì Tiếng Anh

Một sự lựa chọn khác đến người dùng android không thể ko kể đến AirDroid.

Tương tự như MightyText, AirDroid kết nối với điện thoại của bạn thông qua một ứng dụng mua đặt trên điện thoại và một ứng dụng web. Điểm trừ duy nhất của AirDroid đó là cả hai thiết bị bạn đang đồng bộ hóa cần kết nối phổ biến với một mạng Wi-Fi thì mới sử dụng được, mặc dù nhiên, bù lại mang lại sự bất tiện này là một giao diện người sử dụng khá đẹp mắt.

Bên cạnh việc hỗ trợ nhận với gửi tin nhắn SMS đa nền tảng, AirDroid còn có thể chấp nhận được người cần sử dụng chuyển tệp tin và những nội dung đa phương tiện từ điện thoại vào lắp thêm tính mau lẹ mà không cần cáp USB. Kế bên ra, một số tính năng khác cũng tránh việc bỏ qua khi sử dụng AirDoid phải kể đến như: định vị điện thoại khi thất lạc, xóa dữ liệu từ xa, hỗ trợ quản lý ứng dụng...

3. Google Voice

*
Có thể nhận gửi tin nhắn qua: bất cứ trình duyệt nào thông qua ứng dụng đến web hoặc bất cứ thiết bị apk / tiện ích ios nào bao gồm cài đặt ứng dụng Google Voice.

Google Voice là một dịch vụ hơi đặc biệt lúc nó ko sử dụng số mướn bao được kết nối với điện thoại của bạn nhưng đó là số điện thoại ảo của riêng rẽ Google Voice. Tuy nhiên, bởi bởi tất cả những tin nhắn SMS đều được lưu ở máy chủ của Google cần bạn gồm thể sử dụng bất cứ loại thiết bị như thế nào để đọc và trả lời chúng. Cũng bắt buộc lưu ý rằng Google Voice chỉ là giải pháp lí tưởng đến những ai thực sự thường xuyên sử dụng số sản phẩm công nghệ Google Voice và các tính năng không giống của nó, nếu không thì việc chuyển đổi giữa các số điện thoại chỉ để nhận gửi tin nhắn trên google Voice là trọn vẹn không cần thiết.

Điều tuyệt vời nhất Google Voice sở hữu đó là việc bạn không cần phải kết nối điện thoại với internet hoặc nói khác hơn là thậm chí không cần điện thoại nhưng chỉ cần mở máy tính xách tay lên là đã gồm thể nhận gửi tin nhắn. Tuy nhiên, vày lí vì chưng này nhưng dĩ nhiên là tin nhắn sẽ ko được nhận ở điện thoại của bạn. Điểm trừ được giải quyết bằng bí quyết sử dụng ứng dụng Google Voice cho game android hoặc ios để truy xuất tin nhắn bên trên điện thoại.

Hiện nay dịch vụ Google Voice mới chỉ khả dụng trên lãnh thổ Mỹ.