Những bản nhạc piano đơn giản

      26

Top 10 bản nhạc đối chọi giản, dễ đùa thuộc vào các phiên bản nhạc piano cho tất cả những người mới học tập được ưa thích, tất cả kèm sheet nhạc và đoạn phim hướng dẫn.

Bạn đang xem: Những bản nhạc piano đơn giản

1. Đàn gà con

Đàn gà con là một trong bài hát thiếu nhi rất gần gũi với chúng ta thiếu nhi Việt Nam. Giai điệu bài bác hát không còn sức đáng yêu cùng hợp âm rất là đơn giản, giúp các bạn dễ dàng đánh được baì này chỉ vào 3-5 lần tập luyện.

Sheet nhac·

*

Video:

2. Happy Birthday

Đây có lẽ là một bài hát quen thuộc trong mỗi bọn họ được sử dụng trong số những ngày sinh nhật. Happy birthday tất cả hợp âm solo giản, ngắn gọn, dễ dàng thuộc. Các bạn hãy luyện tập ngay bây giờ để hoàn toàn có thể cùng bọn hát trong số những ngày sinh nhật với người thân yêu nhé!

Sheet nhạc:

*

Video:

3. Jingle Bells

Jingle Bells là bài bác hát chủ đề giáng sinh được sử dụng phổ biến đặc biệt là khoảng thời hạn tháng 12. Bài xích nhạc có giai điệu vui tươi, xuất xắc nhưng cực kỳ đơn giản và dễ đánh cho chúng ta học bọn piano. Bạn hãy tham khảo bài nhạc vào link sau đây nhé!

Sheet nhạc:

*

Video:

Hướng dẫn cơ bạn dạng bước đầu bài xích Jinggle Bells

Tay phải: mày Mi mày – mày Mi mày – mi Sol Đô Rê – Mi

Tay trái: không đánh

Tay phải: ——— Sol Sol Fa Rê Đô

4. Twinkle Twinkle Little Star

Đây là một bản nhạc trẻ em rất không còn xa lạ trong các bạn nhỏ tuổi thường phát hiện trong các tập phim hoạt hình dễ dàng thương. Bài hát khá ngắn được cấu thành từ gần như hợp âm đơn giản và dễ dàng được lập đi lập lại, cũng chính vì vậy việc luyện tập trở nên cực kì đơn giản.

Xem thêm: Mô Hình Ảnh Máy Bay Vietjet Air Bus A320, 100+ Hình Ảnh Máy Bay Vietjet

Sheet nhạc:

*

Video:

5. If You’re Happy và You Know

If You’re Happy & You Know – một bản nhạc cực kì vui nhộn, khi chơi bạn dạng nhạc này chúng ta có thể hát theo kèm hầu hết tiếng vỗ tay khá thú vị. Bài bác hát chỉ dài vỏn vẹn 2 câu với được lập đi lập lại khá 1-1 giản. Hãy thuộc thử đùa ngay bài nhạc đáng yêu và dễ thương này nhé!

Sheet nhạc:

*

Video:

6. Silent Night

Đây lại là một bài hát chủ thể Giáng Sinh nữa ạ. Bài bác hát cùng với giai điệu cực kì ấm áp, gần gũi rất tương xứng với không khí đoàn tụ những ngày lễ giáng sinh cuối năm. Hãy cùng hợp tác tập luyện ngay lập tức thôi nào!

Sheet nhạc:

*

Video:

7. Waltz – Johannes Brahms

Đây là một phiên bản nhạc dành riêng cho những bạn yêu dấu dòng nhạc cổ điện với những music thấm đượm cảm xúc. Tuy có trong mình phần lớn giai điệu rất ấn tượng, nhưng lại xét về độ cực nhọc thì bài bác này vẫn rất cân xứng với những các bạn mới học đàn piano ở mức cơ bản.

Video:

8. Damny Boy

Bài hát “Danny Boy” được viết vào thời điểm năm 1910, bởi quy định sư kiêm nhạc sĩ bạn Anh Frederic Weatherly. Bài hát sở hữu trong bản thân giai thoại, nội dung cũng tương tự âm điệu hơi thú vị mà lại lại khá đơn giản để chơi. Bởi vì vậy, chúng ta hãy thử tìm hiểu thêm nhé!

Video:

9. Ode khổng lồ joy – L.V.Beethoven

Ode to yoy – một bạn dạng nhạc độc tấu khét tiếng của Beethoven. Chẳng thể chê vào đâu về giai điệu của bài bác nhạc. Trong bài nhạc có khá đầy đủ các huyết tấu phong phú và đa dạng nhanh đủng đỉnh khác nhau, và cũng cần phải sử dụng kết hợp nhiều kĩ thuật không giống nhau nếu muốn chơi thành thạo. Mặc dù nhiên, đối với các bạn mới học, đó là một bài xích nhạc được coi là nấc sau cuối của sự căn bản, nên các bạn chỉ cần chuyên cần luyện tập thì trả toàn có thể thực hiện được. Còn mặt khác khi đang đánh được bài xích nhạc này thì trình độ chuyên môn bạn vẫn được nâng cao hơn hết sức nhiều.

Video:

10. Für Elise

Đây là một phiên bản nhạc nổi tiếng của phòng soạn nhạc tài bố Beethoven. Với nhạc điệu ấn tượng, âm thanh cuốn hút, khiến cho ít nhiều các bạn học piano đều mê mệt và ao ước được trình bày. Tuy bài khá dài, nhưng nếu khách hàng tập luyện từ bỏ từ, mỗi bước một thì bài nhạc đang trở đề nghị thực sự đơn giản

Video:

Trên đấy là Những chuyên nghiệp nhạc piano cho tất cả những người mới học, Hoàng Piano hi vọng đây đang là những bài nhạc mang lại lợi ích trong quy trình tập luyện với học tập đàn piano của người tiêu dùng nhé!