Những người nguy hiểm nhất hành tinh

      69
bổ dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa làm đẹp - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
kemhamysophie.com -Những kho bãi biển có thể là nơi nghỉ dưỡng thiên đường nhưng cũng hoàn toàn có thể là nơi tiềm ẩn đầy những nguy nan chết người.

Bạn đang xem: Những người nguy hiểm nhất hành tinh


*
Réunion, Pháp: Chỉ riêng quần đảo này đã chiếm 60% các vụ cá mập tiến công trên cố giới. Thậm chí còn người ta còn so sánh nếu toàn nhân loại có xác suất tương tự thì vài triệu người sẽ bặt tăm khỏi thế giới trong nháy mắt.

*
Gansbaai, nam Phi: Gansbaai gồm một địa danh nổi tiếng mang thương hiệu “Hẻm Cá Mập” (Shark Alley) là nơi triệu tập của cá béo trắng. Đến đây bạn sẽ kinh ngạc bởi vì cảnh tượng những du khách trong lồng bảo vệ, vây quanh vày những chú cá mập xinh xắn nhưng cũng đầy nguy hiểm.

*
Chowpatty, Ấn Độ: Đây là trong những bãi biển ô nhiễm và độc hại nhất hành tinh, luôn đông đúc và hoàn toàn không cân xứng để tập bơi lội.

*
Thâm Quyến, Trung Quốc: thâm nám Quyến không chỉ là luôn thừa tải khác nước ngoài mà còn là một nơi có phần trăm đuối nước sinh hoạt độ tuổi từ là một – 14 cao nhất Trung Quốc. 

*
Red Triangle (Tam giác đỏ), California: Cá béo trắng là nỗi gớm hoàng làm việc Red Triangle và khiến nơi phía trên trở thành trong những bãi biển nguy hại nhất hành tinh. 

*
Bikini Atoll, Mỹ: nội y Atoll từng là khu vực Mỹ triển khai hơn đôi mươi vụ thử trang bị hạt hiền từ năm 1946 – 1958. Mặc dù nhiên, không tính chất độc phóng xạ, vùng biển này còn là nơi sinh sống của không ít con cá phệ vô cùng nguy hiểm.

*
Kilauea, Hawaii: bãi biển cát đen ở Kilauea bên trên hòn đảo lớn nhất của Hawaii nằm ngay cạnh một ngọn núi lửa vẫn đang hoạt động và phun trào liên tục từ đầu trong thời gian 80 của nỗ lực kỷ 20.

*
Hạt Volusia, Florida: Số lượng các vụ cá mập tiến công ở Florida cao hơn con số giống như ở khắp Nam Phi cùng với 290 vụ từ thời điểm năm 1882. Xung quanh ra, xác suất bạn bị sét đánh tại đây cũng cao hơn ngẫu nhiên nơi nào không giống tại Bắc Mỹ.

Xem thêm: Đọc Báo Kiếm 200K Tiền Mặt Mỗi Ngày Với Ứng Dụng Cashzine, Cách Kiếm 1$ Mỗi Ngày


*
Copacabana, Brazil: xác suất tội phạm nghỉ ngơi vùng hải dương Copacabana luôn ở nút cao dù thống kê cho biết thêm con số này đã tụt dốc mạnh từ sau chũm Vận Hội 2016. 

*
Playa Zipolite, Mexico: fan địa phương sinh sống đây cho thấy thêm từ Zipolite trong giờ Nahuatl nghĩa là “biển của Thần Chết”. Cái tên đáng hại này có xuất phát từ những nhỏ sóng cùng thủy triều nguy nan sẵn sàng cuốn trôi phần nhiều thứ.

*
Staithes, Anh: bãi tắm biển Staithes nằm tại vùng Yorkshire của Anh tiếp tục không thỏa mãn nhu cầu các tiêu chuẩn về vệ sinh, môi trường xung quanh và thậm chí là được coi là bãi biển khơi tồi tệ và độc hại nhất châu lục.

*
Fraser Island, Australia: Fraser Island là địa điểm lý tưởng để cắm trại và du lịch sinh thái tuy nhiên cũng là vùng hải dương đầy gian truân với những con cá to hung hãn, nhện độc cùng cả cá sấu nước mặn.

*
Praia de Boa Viegem, Brazil: quanh đó cá béo thì vùng hải dương này còn đe dọa khác nước ngoài bởi phần trăm tội phạm cao.

*
Lãnh thổ Bắc Úc với Queensland, Australia: mỗi năm từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau, những bầy sứa lại triệu tập ở đây. Loại sinh vật nguy khốn này từng khiến 70 tín đồ chết tính từ cố kỉnh kỷ 19 với phần lớn vết sưng đầy nhức đớn.

*
Các bãi tắm biển ở Amazon: Amazon hấp dẫn bởi vẻ đẹp kỳ vĩ và hoang sơ của tự nhiên nhưng cũng đe dọa các khác nước ngoài bởi phần đa loài vật cực kỳ nguy hiểm.

*