1001 câu đố vui dân gian hay và hại não nhất

      77

Các tựa trò chơi giải đố luôn là thể loại được rất nhiều người yêu thích bây giờ với cách chơi đơn giản, mà lại để thừa qua đa số màn chơi đòi hỏi phải vận dụng tài năng phán đoán, xúc tích và ngắn gọn và một chút tưởng tượng.

Bạn đang xem: 1001 câu đố vui dân gian hay và hại não nhất

Đang xem: đứng đầu game hóc búa pc

Nếu bạn là một fan cùa thể loại game này thì không nên bỏ qua mọi tựa game nhưng mà EXP.GG reviews ngay sau đây, chúng sẽ làm chúng ta rối não không còn nhẹ.

Xem thêm: Không Phải Anh Hay Mỹ, Thụy Điển Nổi Tiếng Với Thể Loại Nhạc Nào ?

Các trò chơi này còn có đồ họa đối chọi giản, lối chơi không hề tinh vi nhưng để vượt qua các thử thách này đòi hỏi người đùa phải sử dụng bộ não của bản thân mình khá nhiều. Giả dụ các bạn có nhu cầu thách thức trí não còn chờ đợi gì nữa hãy cài đặt ngay các tựa game sau đây để chứng minh IQ của bản thân mình đi nào.

Giới thiệu về game Brain OutGiới thiệu về game Rescue CutGiới thiệu về trò chơi BrainzzzGiới thiệu về trò chơi Rope PuzzleGiới thiệu về trò chơi Happy GlassGiới thiệu trò chơi Skip SchoolGiới thiệu về trò chơi ElevenzGiới thiệu về game Icy RopesGiới thiệu về trò chơi TallnumGiới thiệu về game Knot Fun


Contents

Giới thiệu về trò chơi Brain OutGiới thiệu về game Rescue CutGiới thiệu về game BrainzzzGiới thiệu về trò chơi Rope PuzzleGiới thiệu về game Happy GlassGiới thiệu game Skip SchoolGiới thiệu về trò chơi ElevenzGiới thiệu về trò chơi Icy RopesGiới thiệu về game TallnumGiới thiệu về trò chơi Knot Fun

Giới thiệu về trò chơi Brain Out

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Knot Fun sẽ khiến người đùa phát cáu luôn

Cách gameplay Knot Fun và link do.w.n.lo.ad game

Người đùa sẽ phải tìm cách gỡ rối những gai dây trong game. Thông thường những cuộn chỉ rối, dây tai nghe chúng ta gỡ ra như làm sao thì trong game làm y như vậy. Bao hàm sợi dây xoắn tít mù khiến cho bạn phạt điên khi tìm cách gỡ rồi nó ra đấy. Các thể các loại dây như dây bóng đèn, dây tai nghe, dây giày,… thoải mái cho mình lựa chọn để gỡ rối.