Phần mềm chụp hình trên máy tính

      43
Để chụp, sao lưu cấp tốc đồng thời chỉnh sửa những hình ảnh, nội dung đặc biệt đang hiển thị, ứng dụng chụp màn hình máy tính đang ra đời. Vậy đâu là những ứng dụng miễn phí tốt nhất có thể hiện nay? tuấn kiệt vượt trội của mỗi loại là gì? Hãy cùng khám phá ngay qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm chụp hình trên máy tính


Top 10 phần mềm chụp screen máy tính, PC miễn phí

1. Phần mềm Snagit (Có phí)

Là áp dụng chụp màn hình hiển thị thuộc công ty phần mềm TechSmith, Snagit được xây dừng dựa trên nhu yếu xử lý hình ảnh đơn giản. Kề bên việc chụp hình ảnh màn hình, Snagit còn có một số tính năng nổi bật khác như:

Chức năng Preview được cho phép hỗ trợ zoom tại ngẫu nhiên vị trí nào trên ảnh.Dễ dàng sửa đổi dung lượng, hiệu ứng đặc biệt, đồng thời người tiêu dùng còn rất có thể thêm ghi chú, sử dụng biểu tượng mũi tên cũng tương tự nhiều hình tượng khác để triển khai nổi nhảy nội dung phải chú ý. Điều này giúp tăng cường hiệu quả truyền thiết lập khi share thông tin với chúng ta bè, người cùng cơ quan hoặc khách hàng. Snagit cũng được cho phép quay màn hình máy tính xách tay và chia sẻ với những thao tác vô cùng solo giản. Phần mềm cung ứng đa ngôn ngữ, thực hiện được trên cả hệ điều hành Windows và Mac.Có phí: khoảng chừng 1.160.000 VNĐ ($49.99)

Tải Snagit đến Windows

Tải Snagit mang lại Macbook

*

*

Laptop HP Pavilion 15-EG0506TU i5-1135G7 46M04PA màn hình lớn 15.6 inch, 8GB RAM hiệu năng mạnh bạo mẽ, xử lý đa tác vụ học tập online hay thao tác tại nhà tốt, không có hiện tượng đơ lag

2. ứng dụng Camtasia (Có phí)

Camtasia với tác dụng ghi hình trực tiếp từ Webcam chất nhận được chụp ảnh màn hình rất nét. Ko kể ra, ứng dụng này có giúp bạn dễ dãi tạo những video clip hướng dẫn, cuộc gặp gỡ hoặc phần đông buổi huấn luyện và đào tạo online. Kèm theo đó là kho hiệu ứng music miễn tổn phí để sửa đổi video. Camtasia còn hỗ trợ tiêu đề, chú thích… cùng import slide PowerPoint trực tiếp.

Có phí: khoảng chừng 5.780.000 VNĐ ($249.99)

*

3. ứng dụng FastStone Capture (Có phí)

Là ứng dụng được trở nên tân tiến với mục đích cung cấp chụp màn hình hiển thị máy tính, FastStone Capture gồm đa dạng chính sách chụp như: Chụp toàn màn hình, chụp theo góc… Với đồ họa trực quan, các phím tác dụng hiển thị ví dụ tạo sự thân thiện cho tất cả những người dùng. Trong trình chỉnh sửa của FastStone, các bạn sẽ tìm thấy những công cụ đổi khác kích thước ảnh, cắt ảnh, chèn bạn dạng quyền (watermark), thêm mũi tên, chú thích, những hiệu ứng quánh biệt... Quanh đó ra, bạn cũng có thể mở phần mềm trên những thiết bị gắn ko kể như USB, SSD, HDD di động. Và câu hỏi chi trả $19.95 để thực hiện vĩnh viễn phần mềm tuyệt vời nhất này quả thực vô cùng xứng đáng.

Tải FastStone Capture

*

4. Phần mềm Greenshot (Có phí)

Greenshot là phần mềm chụp màn hình laptop miễn phí tổn mã nguồn mở, có thể chụp toàn screen hoặc ngẫu nhiên vị trí nào chỉ với thao tác kéo thả chuột. Một số trong những tính năng quá trội của áp dụng này là:

Dung lượng nhẹ, hỗ trợ cho hệ điều hành Windows.Dễ dàng setup và sử dụng.Có nhiều cơ chế chụp hình ảnh đáp ứng phong phú và đa dạng mục đích sử dụng và sẵn bộ chỉnh sửa hình ảnh trong phần mềm.Ảnh sau thời điểm chụp hoàn toàn có thể gửi qua email, thứ in...Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Tải Greenshot về sản phẩm công nghệ tính

*

5. ứng dụng Snipping Tool (Miễn phí)

Đây là vận dụng chụp ảnh màn hình được mua sẵn để cung cấp phiên bạn dạng Windows Vista và phần đông phiên bạn dạng Windows về bên sau. Snipping Tool không chỉ miễn phí, dễ thực hiện mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng cùng với những tuấn kiệt vượt trội như:

Có nhiều chế độ chụp hình ảnh màn hình như: Chụp hành lang cửa số phần mềm, chụp toàn màn hình, chụp từ bỏ do…Cho phép chỉnh sửa hình hình ảnh bằng cây bút màu, highlight…, tàng trữ ở format PNG, GIF cũng như JPEG và chia sẻ chúng.Có thể dán hình ảnh sang các ứng dụng khác như Photoshop, Paint.

Tải Snipping Tool mang đến Windows

*

6. ứng dụng Jing ( Miễn phí)

Được cải tiến và phát triển bởi công ty ứng dụng TechSmith, Jing là phần mềm chuyên được áp dụng cho mục tiêu chụp ảnh, sửa đổi và share màn hình. Bởi vì chương trình dễ áp dụng và trọn vẹn miễn phí, Jing đã với đang rất được quan tâm bởi người dùng. Jing có thể chấp nhận được chia sẻ thông qua đường liên kết được mua trực tiếp lên Screencast.com. Jing Pro góp xóa biệu tượng công ty và tất cả thêm một số trong những tính năng quan trọng đặc biệt khác so với ứng dụng Jing thông thường.

*

7. ứng dụng Skitch (Miễn phí)

Đây là một công cụ cung cấp chụp ảnh màn hình máy vi tính được cải cách và phát triển bởi EverNote giành riêng cho hệ Mac với Windows. ứng dụng miễn phí này còn thực hiện được trên những thiết bị di động. Cùng với bộ qui định ghi chú, Skitch giúp khắc ghi các vị trí mong ước trên hình ảnh và giữ giàng một bí quyết dễ dàng. Đồng thời, ảnh chụp màn hình có thể được download lên hoặc đi kèm trong email. Bối cảnh của phần mềm khá đối kháng giản, với tất cả những tùy chọn sửa đổi đều hiển thị ở một menu duy nhất.

Tải Skitch về thứ tính

*

8. Ứng dụng chụp màn hình máy tính xách tay TinyTake (Miễn phí)

TinyTake là 1 phần mềm chụp màn hình máy vi tính được cải tiến và phát triển bởi doanh nghiệp MangoApps. Để thực hiện chụp màn hình với phần mềm này bạn chỉ việc kéo thả loài chuột tại vị trí mà lại mình mong muốn muốn.

Ưu điểm của TinyTake rất có thể kể cho như:

Hỗ trợ tảo chụp màn hình hiển thị cho thiết bị tính, laptop.Chụp hình ảnh toàn màn hình hiển thị hoặc chụp theo khu vực vực.Hình ảnh có thể được chụp bởi webcam.Dễ dàng tùy chỉnh, giữ trên sản phẩm hoặc share qua trên căn cơ mạng thôn hội, gửi qua web, mai, máy in hoặc những ổ đĩa cùng với nhau.

Tải TinyTake về đồ vật tính

*

9. Ứng dụng chụp màn hình laptop Lightshot (Miễn phí)

Đây nói cách khác là áp dụng chụp màn hình máy tính quen thuộc nhất trong số các ứng dụng cung cấp quay chụp màn hình hiển thị hiện hành. Ứng dụng giúp người dùng chụp lại màn hình hiển thị nhanh chóng, thiết lập dễ dàng các khu vực cần chụp. Lightshot hiện thời là ứng dụng chụp màn hình máy tính Macbook, Windows được nhiều người sử dụng.

Ưu điểm của phần mềm Lightshot:

Chụp màn hình hiển thị nhanh. Rất có thể vừa chụp vừa chỉnh sửa.Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.Có tích hợp thêm các chức năng tùy chỉnh như thêm text, mũi tên, hiệu ứng,...Hỗ trợ trên các trình lưu ý Windows, Mac, Firefox, Opera, Google Chrome cùng Internet Explorer.Hình ảnh được chụp có quality cao.Không tốn dung tích ngay cả lúc chạy ẩn trên máy.

Tải Lightshot về sản phẩm công nghệ tính

*

10. Ứng dụng chụp màn hình máy tính ScreenPresso (Miễn phí)

Cũng hữu ích không kém, ScreenPresso có khả năng quay chụp màn hình desktop cấp tốc chóng, đơn giản với nhiều chức năng hỗ trợ được khách hàng đánh giá cao.

Tính năng nổi bật của ứng dụng ScreenPresso:

Phần mềm có dung lượng nhẹ.Trang bị thêm bộ chỉnh sửa ảnh, ghi lại bằng mũi tên, bong bóng, chữ viết.Tự cồn lưu hình ảnh đã chụp.Hỗ trợ chuyển định dạng file đa dạng: PDF, HTML,...Tự động đăng tài liệu lên 14 dịch vụ thương mại trực tuyến.Hỗ trợ 19 ngôn từ khác nhau.Hỗ trwoj phiên phiên bản Windows 64-bit mang lại Windows 7, Windows 8 và Windows 10.

Xem thêm: 111+ Ảnh Mang Cute Hoạt Hình Ảnh Hoạt Hình Dễ Thương, Cute Đẹp Nhất Thế Giới

Tải ScreenPresso về đồ vật tính

*

Top 5 phần mềm quay screen miễn chi phí trên điện thoại

1. Ứng dụng Recme Screen Recorder

Recme Screen Recorder được nhận xét là một trong những phần mượt quay màn hình smartphone hiệu quả, nhiều phầm mềm nhất hiện tại nay. Chúng hoàn toàn có thể ghi lại âm thanh phía bên trong cũng như bên ngoài video. Đặc biệt, video clip quay được có thể đạt tới 60fps 1080p.

Tính năng khá nổi bật của Recme Screen Recorder:

Giao diện đẹp nhất mắt, thân mật và gần gũi với bạn dùng.Chất lượng đoạn clip thu được đạt chuẩn.Khả năng ghi âm thanh toàn diện: cả phía bên trong và bên ngoài video.

Tải Recme Screen Recorder bên trên CH Play

*

2. Ứng dụng Google Play Games

Một vận dụng quay chụp screen siêu tiện lợi cho các thiết bị game android mà các bạn không thể bỏ lỡ đó đó là Google Play Games. Ứng dụng cho phép quay screen với 2 chất lượng phân giải là 480p cùng 720p.

Tính năng khá nổi bật của Xsplit:

Có sẵn vào máy và không đề xuất tải xuống.Cấu hình khoác định vận động hiệu quả.Dễ dàng thao tác.Chất lượng hình ảnh/video ổn định định, quản lý và vận hành mượt cơ mà với 2 chính sách 480p với 720p.

Tải Google Play game trên CH Play

*

3. Ứng dụng Screen Recorder

Với những nhiều người đang sở hữu điện thoại cảm ứng thông minh, công dụng quay chụp màn hình hiển thị là nguyên tố tất yếu, được sử dụng hàng ngày. Chỉ với ứng dụng Screen Recorder điều đó sẽ trở nên dễ dàng hơn lúc nào hết. Screen Recorder có thể chấp nhận được ghi hình với độ sắc nét 60fps đi kèm theo với đô là rất nhiều các khả năng khác như thiết lập thêm logo, hình ảnh và văn bản.

Tính năng khá nổi bật của Screen Recorder :

Miễn phí, không có quảng cáoThực hiện tại nhanh, 1-1 giản, làm việc dễ dàng.Có thể ghi hình sống cả chính sách ngày hoặc đêm.Trang bị thêm các tính năng chỉnh sửa khá tiện nghi như cắt, tùy chọn ghi hình, chèn logo, hình ảnh, văn bản.

Tải Screen Recorder bên trên CH Play

*

4. Ứng dụng MNML Screen Recorder

Mặc dù bắt đầu đang ở quy trình đang hoàn thiện tuy vậy MNML Screen Recorder đáp ứng một cách đầy đủ các tuấn kiệt của một ứng dụng cung ứng ghi screen hiệu quả. Vận tốc ghi màn hình lên tới mức 60fps, vận tốc bit lên tới 24 Mbps, độ phân giải giới hạn ở mức 1080p.

Tính năng khá nổi bật của MNML Screen Recorder:

Không gồm quảng cáo và khối hệ thống tương phí.Thao tác thực hiện đơn giản.Tốc độ ghi hình nhanh.Độ phân giải sinh sống mức kha khá cao so với một phần mềm không hoàn thiện.

Tải MNML Screen Recorder bên trên CH Play

*

5. Ứng dụng Screen Cam

Nhắc mang lại một trình ghi màn hình smartphone vừa nhẹ, không mất tầm giá và đặc biệt không đựng quảng cáo thì ko thể vứt qua cái tên Screen Cam được. Ứng dụng có khả năng chuyển đổi tốc độ bit video, độ sắc nét hình hình ảnh video và cả tốc độ khung hình bạn có nhu cầu (tối nhiều 60 khung hình/giây).

Tính năng nổi bật của Screen Cam:

Dung lượng nhẹ, không tồn tại quảng cáo.Đa dạng tính năng.Điều chỉnh tốc độ bit video, độ sắc nét và tốc độ khung người dễ dàng.Kiểm soát phiên bản ghi từ bất kể màn hình nào.

Tải Screen Cam trên CH Play

*

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu dụng về hầu hết ứng dụng chụp màn hình hiển thị máy tính tốt nhất có thể hiện nay. Hãy suy xét những bản lĩnh mà bạn muốn sử dụng để rất có thể lựa chọn cho khách hàng một trợ thủ tâm đắc nhé!