Phần mềm chuyển word sang pdf tốt nhất

      94

Công nạm trực tuyến xuất sắc nhất thay đổi từ tập tin Word lịch sự PDF

kemhamysophie.com là phần mềm PDF trực tuyến thịnh hành nhất. Công ty chúng tôi làm chấp nhận hàng triệu người dùng khi chuyển đổi các tập tin Word sang định hình PDF tiện lợi mỗi ngày. Hãy thử biện pháp của bọn chúng tôi!


Chuyển đổi thuận tiện từ file Word sang file PDF

Với công cụ hữu ích này, chúng ta cũng có thể chuyển đổi trực tuyến bất kỳ tài liệu Word làm sao sang PDF một cách công dụng và chủ yếu xác. Cùng một cha cục, và một định dạng.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển word sang pdf tốt nhất


*

Chia sẻ những tập tin đã biến đổi với những người khác

Sau lúc bạn biến đổi tập tin Word lịch sự PDF — hãy thực hiện tính năng share của chúng tôi để hối hả tạo một liên kết tải xuống tất cả thể chia sẻ hoặc gởi tập tin PDF qua e-mail chỉ bởi một cú bấm chuột đơn giản.


*

Nâng cao chất lượng các tập tin PDF của bạn

Trước lúc lưu, hãy tận dụng những công chũm khác của công ty chúng tôi để sửa đổi tăng cấp tập tin PDF của bạn. Chúng ta cũng có thể thêm văn bản và chú thích, nén tập tin nhằm gửi email hoặc thậm chí là ghép tập tin này với các tập tin PDF khác để tiện lợi xử lý tập tin.


*

*

Cách thay đổi miễn chi phí trực đường từ tập tin Word lịch sự PDF:

Kéo và thả bất kỳ tài liệu Microsoft Word như thế nào vào trang này.Chờ đến khi dụng cụ này chuyển đổi tập tin Word đã cài đặt lên sang định dạng PDF.Trên trang kết quả, hãy coi trước và liên tiếp chỉnh sửa—nếu cần.Nhấp vào nút “Tải xuống” để lưu tập tin PDF của bạn.
*

Xử lý hối hả và hiệu quả

Chuyển đổi từ tập tin Word lịch sự PDF dễ như nạp năng lượng bánh. Đầu tiên, hãy cài đặt lên tập tin Word, đợi một chút và các bạn sẽ có tập tin PDF ngay lập tức. Bọn chúng tôi đồng ý cả định dạng DOC với DOCX.


Phần mượt PDF trực đường bảo mật

Đừng lo lắng! cửa hàng chúng tôi xóa vĩnh viễn những tập tin đã chuyển đổi khỏi lắp thêm chủ của bản thân mình sau 1 giờ. Tạo tài khoản kemhamysophie.com miễn giá thành nếu bạn có nhu cầu lưu trữ những tập tin đã chuyển đổi trực tuyến.


Trên ngẫu nhiên thiết bị như thế nào với tất cả các hệ điều hành

Là 1 phần mềm trực tuyến áp dụng trình duyệt, chúng ta cũng có thể truy cập một cách dễ dàng công cụ đổi khác Tài liệu sang tập tin PDF của chúng tôi mọi lúc, gần như nơi — từ máy tính bàn, smartphone hoặc máy tính bảng của bạn.

Xem thêm: Bản Đồ Hành Chính Tây Nguyên Khổ Lớn Năm 2022, Bản Đồ Các Tỉnh Tây Nguyên Khổ Lớn Năm 2022


Các loại tập tin được hỗ trợ khác

Niềm vui không dừng lại ở đó. Với công cụ biến đổi PDF tất cả trong một này, chúng ta có thể chuyển đổi các định dạng không giống sang PDF, chẳng hạn như JPG, PNG, Excel và PPT.


Chuyển đổi nâng cấp từ tập tin Word lịch sự PDF

Nếu bạn biến đổi nhiều tập tin từng ngày, hãy thử sử dụng kemhamysophie.com Pro, nơi chúng ta có thể xử lý từ tập tin Word thanh lịch PDF với số lượng tùy thích, tất cả chỉ trong một lần, lên đến mức 15 GB cho mỗi tập tin.


Làm vấn đề trên đám mây

Chúng tôi muốn đem đến một môi trường làm việc kỹ thuật số một thể lợi. Sau thời điểm bạn thay đổi từ tập tin DOC thanh lịch PDF — chúng ta có quyền xem trước, sửa đổi và lưu trữ tập tin kia — toàn bộ đều trên đám mây.


Tôi tất cả thể thay đổi miễn phí từ Word quý phái PDF bằng công ráng này không?

Đúng! Bất kỳ ai ai cũng có thể sử dụng kemhamysophie.com để đổi khác tập tin Word (và nhiều một số loại tập tin khác) sang định hình PDF miễn tầm giá — nhì lần một ngày.

Vậy thì kemhamysophie.com Pro là gì?

kemhamysophie.com Pro là gói kế hoạch cao cấp của chúng tôi, nơi các bạn có quyền truy vấn không giới hạn vào toàn bộ các luật PDF, thuộc với các tính năng nâng cấp như xử lý một loạt tập tin và kỹ năng OCR.


Các gói & giá

Nhận quyền truy cập không giới hạn vào kemhamysophie.com và thay đổi tập tin PDF dễ dàng bằng những công thay trực tuyến đường 20—chỉ với USD 7/tháng.


Nhúng tập tin PDFDevelopersMẫu

Ứng dụng

Tải về kemhamysophie.comỨng dụng iOSỨng dụng AndroidMáy quét PDFỨng dụng Windows