Hướng đặt bếp tuổi nhâm tuất 1982 hợp phong thủy bình an

      79

Xem tử vi phong thủy nhà bếp theo tuổi nhâm tuất

Theo ý niệm của thuật tử vi của tín đồ xưa, nhà bếp đóng một vai trò ra quyết định sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả gia đình.

Bạn đang xem: Hướng đặt bếp tuổi nhâm tuất 1982 hợp phong thủy bình an

Bài toán bày biện phòng bếp ra sao, đặt bếp hướng làm sao thì vừa lòng theo tuổi nhâm tuất?- Năm sinh dương lịch: 1982- Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất- Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh- Ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển khơi lớn)- hướng tốt: Đông(Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông nam (Thiên Y);Nam (Phục Vị)- phía xấu: Đông Bắc(Hoạ Hại); tây-bắc (Tuyệt Mệnh);Tây Nam(Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)*Giải nghĩa từ ngữ phong thủy- Sinh khí: duyên dáng tài lộc, danh tiếng, thăng quan phân phát tài.- Thiên y: cải thiện sức khỏe, ngôi trường thọ- Diên niên: Củng cố các mối tình dục trong gia đình, tình yêu.- Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, đem về tiến bộ của phiên bản thân, suôn sẻ trong thi cử.- Họa hại: rủi ro mắn, thị phi, thất bại.- Ngũ quỷ: Mất thu nhập nhập, mất bài toán làm, bao biện lộn.- Lục sát: đảo lộn trong tình dục tình cảm, thù hận, khiếu nại tụng, tai nạn.- hay mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

*

- Nếu bên được một trong các hướng tốt: Đông(Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông nam giới (Thiên Y);Nam (Phục Vị) thì chúng ta có thể đặt bếp quay về một trong những hướng xuất sắc này, trừ hướng bên (bếp kỵ cùng hướng với hướng của nhà).- bếp nấu cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, bởi mọi bệnh dịch tật, dọn dẹp và sắp xếp đều hình thành từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, cùng nhìn về phía tốt, theo quan niệmToạ hung hướng cát. Phía bếp rất có thể hiểu là hướng cửa bếp so với bếp lò, nhà bếp dầu, hướng công tắc nguồn điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.- Gia nhà tuổi nhâm tuất nên được đặt bếp tọa các hướng Đông Bắc(Hoạ Hại); tây bắc (Tuyệt Mệnh);Tây Nam(Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ) nó có chân thành và ý nghĩa như nung nấu đi phần đa điều không xuất sắc lành. Đặt nhà bếp nhìn về những hướng xuất sắc Đông(Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông nam (Thiên Y);Nam (Phục Vị) bởi vì hướng cửa phòng bếp là chỗ đưa củi vào đáy nồi nhằm đốt tốt hướng công tắc, phải đặt nó trở lại hướng lành, như thế nhanh tất cả phúc.- Chậu rửa, cũng giống như khu phụ, được gọi là khu vực xả trôi nước, tức là xả trôi phần nhiều điều rủi ro mắn, nên được sắp xếp tại các hướng xấu như phía Đông Bắc(Hoạ Hại); tây-bắc (Tuyệt Mệnh);Tây Nam(Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)- Cửa của bếp nấu ko được nhằm thẳng với cửa thiết yếu của nhà, hoặc chú ý thẳng vào cửa ngõ phòng ngủ, bạn nằm ngủ sẽ chạm mặt tai ương dịch tật.- nhà bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, kiêng có cửa sổ phía sau, né giáp các diện tường phía Tây.- nhà bếp không được đối diện với góc cửa vệ sinh, chính vì nhà lau chùi là nơi có tương đối nhiều vi trùng và những luồng khí ko tốt, rất dễ khiến nên các bệnh qua đường ăn uống uống.- Bạn cũng cần được tránh đặt vị trí bếp ngay dưới xà ngang. Bởi vì xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn của. địa điểm gian bếp nên bảo đảm ánh sáng hài hoà, né bị quá ẩm thấp, tối tăm, phải gồm cửa thông gió, làm bay mùi để không khí lưu giữ thông.- Theo phong thủy, thế phòng bếp còn đề nghị tránh gió, tránh đông đảo nơi gồm đường đi còn nếu như không gia chủ sẽ gặp ăn hại về tài lộc. Bếp cần được đặt ngơi nghỉ cung tương xứng và cung sơn công ty (mặt hậu của nhà) đề nghị phải được đặt ở vị trí trong thuộc của nhà.

Xem thêm: Xu Hướng Gạch Lát Nền Nhà Năm 2021, 99 Mẫu Gạch Lát Nền Phòng Khách, Nhà Tắm, Bếp

Cửa ngõ vào bếp phải tương hợp với điểm đặt bếp thì may mắn tài lộc của gia chủ sẽ phát, mái ấm gia đình thịnh vượng.- bếp cũng ko nên bỏ lên trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở số đông vị trí này gia công ty và người thân thường hay ốm đau, hay mất hoà khí vào nhà.- một trong những ngôi bên hiện đại, bếp thường phối kết hợp cùng trang bị hút khói, bể rửa chén. Bạn phải đặt vật dụng hút khói ngay bên trên bếp. Còn bồn rửa chén bát thì không được cao hơn nữa bếp, bí quyết xa nơi đỏ lửa tối thiểu 60 cm.- Bàn nạp năng lượng trong nhà bếp không được đặt dưới dầm, hoặc xà ngang, vì chưng nó tạo cảm giác đè nén không dễ ợt cho đường công danh của gia chủ.- Gia chủ tuổi nhâm tuất hãy chọn các màu sắc trong nhà bếp là màu gỗ (mộc), color ánh kim. Tủ bếp hiện đại thường làm được làm bằng gỗ chống cháy, inox kết hợp mặt đá, gạch men, vật liệu nhựa tổng hợp… dẫu vậy dù bằng vật liệu gì thì bề mặt bàn và tủ bếp nên nhẵn và bóng và cần giảm chi tiết rối mắt và tránh giảm nhiều khe hốc khó làm vệ sinh..

Vui lòng bấm lượt thích và chia sẻ để cỗ vũ E Phong Thủy. Ah nếu các bạn có ngẫu nhiên câu hỏi vui lòng để lại comment ở phía dưới, hoặc giao lưu với chúng tôi tại fanpage. Admin thuộc các chuyên viên phong thủy sẽ cung cấp bạn ngay trong lúc có thể. Chúc bạn một ngày suôn sẻ và vui vẻ!