Samsung a20s sạc không vào pin

      24

Ví dụ: bạn sẽ không thể sạc năng lượng điện thoại của chính bản thân mình bằng cỗ sạc USB trực tiếp của năng lượng điện thoại, việc sử dụng bộ sạc phổ biến sẽ trở yêu cầu bất khả thi khi chúng ta sử dụng điện thoại cảm ứng được cấp cho nguồn bằng pin gồm sẵn.

Bạn đang xem: Samsung a20s sạc không vào pin

Vấn đề về sạc di động này không thuận lợi gây ra một phần xấu, và thậm chí còn tệ rộng là đầu nối sạc. Vị vậy, sự việc sạc di động này tạo ra Sau đó, đầu tiên hãy chuyển đổi đầu nối sạc. Và nếu lỗi không được giải quyết và xử lý ngay cả khi đã thay đổi đầu nối sạc. Nếu khách hàng nhìn thấy hình hình ảnh mà tôi đã giới thiệu hình ảnh, áo khoác của bạn. Sau đây tôi sẽ cho bạn biết từng bước, làm thế nào để bạn giải quyết và xử lý vấn đề này.

Giải pháp lỗi sạc pin Samsung Galaxy A20s A207F

Trong hình ảnh dưới đây, công ty chúng tôi vẽ những Lỗi pin sạc trên Samsung Galaxy A20s A207F và chất vấn tính liên tục của Câu tắt của nó bằng phương pháp sử dụng đồng hồ thời trang vạn năng nếu có ngẫu nhiên hư lỗi nào có tác dụng hỏng Câu tắt bên trên bo mạch nhà Samsung A20e A202F.


Đầu tiên, mở smartphone di độngSau đó làm cho sạch phần đầu nối pin của bo mạch chủ di độngSau đó, cởi đầu nối pin sạc cũ và thêm đầu nối mới

Sau khi làm cho điều này, nhưng điện thoại cảm ứng thông minh di đụng phụ trách một lần, sau thời điểm làm những vấn đề này, nếu điện thoại cảm ứng di rượu cồn được xử lý thì lắp điện thoại cảm ứng di động, nếu lỗi vẫn chưa được xử lý sau khi làm hầu như điều này, thì tôi đưa ra một hình hình ảnh bên bên dưới để tiến hành công việc.

Xem thêm: Có Nên Mua Máy Ép Góc Cửa Nhôm Bằng Tay Giá Bao Nhiêu? Máy Ép Góc Bằng Tay Giá Bao NhiêuLàm cụ nào để sửa chữa thay thế Samsung Galaxy A20s A207F lỗi không sạc được:

Lỗi sạc pin trên Samsung Galaxy A20s A207F chiến thuật sạc Câu tắt phương án sạc chậm rì rì hoặc mang mạo

Sau khi smartphone di động cởi rời, bạn sẽ cần thực hiện một số trong những bước như vào sơ vật trên. Chalk Jack sạc và những điểm của nó có mức giá trị tốt không ví như có, sau đó thay đổi thiết bị chuyển đổi và kiểm tra nó cùng nếu bo mạch công ty không thấy giá chỉ trị chính xác với những điểm sạc, thì sau khi không ưng ý với điện thoại di động, bạn sẽ nhận được một cái gì đấy hiển thị vào sơ đồ dùng trên chúng ta phải triển khai các bước. Kiểm soát giắc cắn sạc và những điểm của nó có giá trị tốt nếu có, sau đó biến hóa thiết bị thay đổi và chất vấn nó với nếu bo mạch chủ không thấy giá bán trị chính xác với các điểm sạc, thì các bạn sẽ thấy toàn bộ các bộ phận và phiên bản nhạc được giới thiệu trong sơ vật của hãng nokia 6. Nhằm điều tra.

Dưới đây là những tại sao phổ vươn lên là nhất khiến Samsung Galaxy A20s A207F của bạn chạm chán lỗi lúc sạc và những vấn đề khác liên quan đến sạc như vấn đề pin xám:


Diode bị va / bị lỗiTụ điện bị đụng / bị lỗiđiện trở bị lỗikéo dây sạc cáp bị hư / hỏngIC bị va / bị lỗiCổng USB kémLiên hệ một phần

Nếu có bất kỳ sự ăn mòn hoặc hư hỏng carbon cùng nước hoặc ngẫu nhiên thành phần nào bị hỏng, thì bo mạch chủ phải được thay thế cẩn thận. Nếu con đường ray bị mất thì dây nối đang được vận dụng và nếu bất kỳ bộ phận như thế nào bị hư hoặc bị hỏng, hãy thay thế nó bằng bộ phận mới.


Các phương án sửa chữa trị trong kemhamysophie.com mang tính chất chất tham khảo, được tổng hợp và dịch thuật lại từ nhiều nguồn khác nhau. Vấn đề lỗi chưa phải lúc nào thì cũng giống nhau. Do thế Ae suy xét đo đạc kỹ trước khi xử lý. kemhamysophie.com không chịu trách nhiệm về ngẫu nhiên thiệt sợ nào khởi nguồn từ việc tuân theo các phương án trên trang!
*
SAMSUNG A01 A013 MẤT ĐÈN MÀN HÌNH
*
Samsung Galaxy A30 Sạc tạm ngưng Báo nhiệt Độ
*
Mạch nút mối cung cấp Samsung Galaxy A20 A205FN
*
Cách xử lý vấn đề với pin sạc Samsung Galaxy J7 (Boost) J700P

Viết một comment Hủy

Bình luận

TênThư năng lượng điện tửTrang web

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình coi ngó này cho lần comment kế tiếp của tôi.