Tải pubg mobile vng cho pc

      12

Chế độ Đại Tiệc dung nhan Màu sẽ mang đồng bo quay trở lại với Đảo Pharaoh với Lâu Đài Tuyết. Tại đây, đòi hỏi lối chơi kungfu cực vui cùng lũ trên hai hòn đảo này nhé và nhớ rằng thu thập những vật phẩm để đối lấy phần đông vũ khí cao cấp khi quay trở lại mặt khu đất nhé.


*

Xe Đạp sắc đẹp Màu


Trại bắt đầu


Mùa Giải bắt đầu


*


Chế độ Sinh Nhật 4 Tuổi PUBG điện thoại - Đại Tiệc nhan sắc Màu đã giới thiệu tại bạn dạng đồ Eragel và Livk

Những điểm nổi bật tại chế độ Đại Tiệc dung nhan màu

- fan chơi rất có thể sử dụng 4 láng Màu không giống nhau để nhuộm các tòa bên trung trọng điểm bằng màu sắc yêu thích

- tín đồ chơi hoàn toàn có thể ném bóng Màu khác nhau trong Đảo phục hồi để triệu hồi 4 tượng khổng lồ thay mặt đại diện tương ứng cho chiến thuật, lòng dũng cảm, ý thức đồng đội, với sự bình thản để kích hoạt màn biểu diễn đặc biệt trong cơ chế chủ đề!

- update phương tiện mới Xe Đạp

- cập nhật Trại bắt đầu với công dụng dò tìm phương tiện đi lại xung quanh và chứa các vũ khí xịn.

Bạn đang xem: Tải pubg mobile vng cho pc


WHAT ARE THE PLAYING METHODS FOR THE FOURTH ANNIVERSARY? COME và HAVE A LOOK WITH ME


- nhảy vào đảo Pharaoh và đảo Tuyết, đồng bo sẽ biến đổi hình thành những bé rối đầy màu sắc sắc, tích lũy các tài nguyên dồi dào của màu sắc chỉ định.

- khi đồng bo bị địch thủ tấn công, nón của bé rối đã từ từ lớn lên và cất cánh lên không trung tính đến khi hết máu và trở lại mặt đất.

- Đặc biệt, khi đồng bo bị bè lũ tấn công, nón của nhỏ rối đang từ từ bé dại lại, và liên tục trở lại chiến trường trên không.

- chiến trường trên hai quần đảo đầy màu sắc chỉ mở vào 5 phút đầu của trận đấu, hãy lập cập trải nghiệm ngay nhé đồng bo ơi!


- phương tiện đi lại mới xe Đạp có thể loot được sinh sống khắp nơi trên phiên bản đồ, mở ba lô để áp dụng với cơ chế xe đạp điện leo núi dạng gắp.

- mẫu xe đạp này không cần đổ xăng xuất xắc sạc lại, sát như không khiến tiếng hễ khi sử dụng, không thể phá hủy và rất có thể đặt trong bố lô khi không cần sử dụng đến.


Thêm trại Đồn công an nhỏ

- Đồng bo rất có thể mở cửa để săn kho báu bằng phương pháp tìm Thẻ mở cửa hoặc ngóng gần cửa ngõ trại một lúc để mở cửa kho báu với lấy thêm trang bị.

Thêm trại chủ đề quân sự chiến lược nhỏ

- Quét phương tiện: áp dụng trạm quét có thời cơ xuất hiện nay trong trại để tò mò vị trí của các phương tiện ngay gần đó, giúp cho bạn tìm phương tiện thuận tiện hơn với sử dụng phương tiện để di chuyển.

Xem thêm: Mẫu Chữ Ký Đẹp Theo Tên Chữ Ký Tên Nga Đẹp Nhất, Ký Tên Nga Đẹp Nhất

- tham gia Triển Lãm Hồi Ức theo chủ đề Cổ Điển do fan chơi bình chọn, kích hoạt triển lãm, khơi lại khoảng thời gian vui vẻ trong quá khứ, thừa nhận trang bị và quà kỷ niệm, và nhận hồi ức mùa giải độc quyền.

- Graffiti chủ đề sinh nhật do người chơi khiến cho sẽ ở gần những tòa nhà, tha hồ nước check-in nạp năng lượng mừng sinh nhật 4 tuổi PUBG MOBILE.


1. Cập nhật hệ thống mùa giải: Ưu hoá tin tức giao diện mùa giải cùng hiệu ứng coi trước phần thưởng.

2. Có thể vận động để thừa nhận Xu Mùa Giải: hiện thời người chơi có thể vận động trong trận đấu xếp hạng để nhấn Xu Mùa Giải.

3. Thêm cửa hàng đổi new vào hệ thống mùa giải: update phần thưởng rất có thể đổi và điều chỉnh giới hạn đổi thành số lượng giới hạn mua mùa giải.

4. Hồi Ức Chu Kỳ: nhiệm vụ theo chủ đề Sinh Nhật 4 Tuổi. Tích lũy quà lưu giữ niệm nhằm mở khoá danh hiệu kỷ niệm và phần thưởng độc quyền.

5. Điều chỉnh đầu ra của Điểm demo Thách: tăng cơ hội kích hoạt bảo đảm an toàn Điểm test Thách, giúp fan chơi tăng bậc cấp tốc hơn.

6. Bây chừ tính toán Xếp Hạng tồn tại sẽ tác động bởi chu kỳ triệu hồi bạn chơi: Triệu hồi được càng đa số người chơi, Xếp Hạng sinh tồn càng cao.