Tại sao máy tính không vào được facebook

      131

*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện và Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Tình trạng ko vào được facebook trên sản phẩm tính diễn ra khá phổ biến mà hầu hết người dùng nào cũng từng gặp gỡ phải. Mặc dù không phải ai cũng tìm được nguyên nhân cũng như cách xung khắc phục gần như lỗi này để có được thời gian trải nghiệm áp dụng Facebook giỏi nhất.

Bạn đang xem: Tại sao máy tính không vào được facebook


Ở nội dung nội dung bài viết này, máy tính Trạm để giúp bạn khám phá và hạn chế lỗi không singin được facebook trên thứ tính. Mời bạn cùng theo dõi ngôn từ này sẽ giúp bạn truy cập mạng định hình và nhanh chóng nhất.

Tại sao máy tính không vào được facebook

Facebook đã được reviews là một trang social được áp dụng phổ biến, không chỉ có được áp dụng để giải trí, không ít người còn sử dụng social này để triển khai việc. Hiện tượng không singin được facebook trên máy tính xách tay luôn là vấn đề gây hoang mang, nặng nề chịu cho người sử dụng mạng xã hội này.

Đặc biệt cùng với những người tiêu dùng thường xuyên áp dụng ứng dụng này ship hàng cho công việc thì việc không vào được là 1 trong những vấn đề lớn. Cũng chính vì thế, việc không truy cập được facebook sẽ là điều lo lắng rất lớn. Có không ít nguyên nhân khác biệt dẫn mang đến việc lý do không vào được facebook trên sản phẩm tính. Dưới đó là một số nguyên nhân thường hay chạm mặt nhất:

- Máy có rất nhiều thiết bị chạy ngầm, full disk khiến máy bị đơ, mạng chậm rì rì kết nối, facebook không vào được.

- Trình duyệt y web không cung cấp truy cập vào facebook.

- Trình trông nom web bị lỗi, đề xuất xóa cache và đăng nhập lại.

- Mạng wifi chặn không cho vào facebook.

*

Facebook là một trong trang mạng xã hội phổ biến

Cách tự khắc phục không singin được facebook trên thứ tính

Dưới đây máy tính Trạm sẽ trả lời đến bạn cách khắc phục không đăng nhập được facebook trên thứ tính:

Cách 1: Vào Facebook bởi Cốc cốc

Nếu như chúng ta đã thử đăng nhập Facebook bởi chorme với firefox nhưng lại không được thì rất có thể thử với ly Cốc. Trình chăm nom này đã có lập trình với khả năng mã hóa facebook nên người dùng có thể dễ dàng truy cập vào facebook lúc nó bị những nhà cung cấp mạng không giống chặn.

Vì thế đấy là một một trong những cách dễ dàng và đơn giản mà chúng ta cũng có thể lựa chọn lúc không đăng nhập được facebook trên vật dụng tính.

Cách 2: Đổi DNS trên đồ vật tính

Khi bạn truy vấn internet bởi thiết bị máy tính xách tay thì mặc định vẫn là DNS ở trong nhà mạng, cho nên bạn ko thể truy cập website của ứng dụng facebook được. Bây giờ bạn cần triển khai việc biến đổi DNS trên máy vi tính để có thể vào được facebook dễ dàng.

Hiện tại tất cả 2 DNS mà người dùng sử dụng những nhất kia là:

Google DNS: 8.8.8.8 – 8.8.4.4

Cách thực hiện được triển khai như sau:

Bước 1: Ở góc bên dưới bên cần màn hình, chúng ta Click vào biểu tượng wifi cùng bấm chọn xuất hiện Network & Sharing Center. Tiếp đến chọn lần lượt các mục: Click Wireless Network Connection – Bấm lựa chọn Properties – lựa chọn Internet Protocol Version 4.

Bước 2: tiếp theo bạn nên lựa chọn vào Use the following DNS vps addresses

*

Đổi DNS trên laptop để dễ ợt truy cập FB

Bước 3: Điền một trong những 2 DNS được nhắc tới ở bên trên vào ô:

Sau kia bấm chọn OK là xong. Bây giờ bạn hãy soát sổ lại xem đang vào được ứng dụng Facebook ngon lành chưa nhé.

Xem thêm: Đau Bụng Lâm Râm Sắp Sinh (Chuyển Dạ) Mẹ Cần Ghi Nhớ Để Đón Con Yêu

Cách 3: Sửa lại file Host

File Hosts được hiểu dễ dàng và đơn giản là một tập tin được sử dụng trong các hệ điều hành. Nó phụ trách vai trò giữ trữ thông tin IP để giúp đỡ người dùng hoàn toàn có thể khắc phục triệu chứng không vào được Facebook khi bị chặn.

Cách thực hiện như sau:

Mở vỏ hộp hội thoại Run bằng phương pháp bấm tổ hợp phím Window + R. Tiếp đến bạn hãy copy đoạn mã C:WindowsSystem32Driversetc vào hộp thoại Run cùng bấm chọn OK.

Sau đó nhấn chọn vào tệp tin Host – tiếp đến Chọn Notepad là OK.

Cách 4: Dùng ứng dụng để thay đổi VPN

Nếu bạn truy vấn vào áp dụng Facebook hay những trang nước ngoài không được. Hãy lựa chọn cách biến hóa VPN mang đến trình chăm bẵm để có thể truy cập một giải pháp dễ dàng. Yếu điểm của phương pháp này chính là làm cho vận tốc truy cập internet chậm trễ đi. Chính vì vậy nó cũng không được người tiêu dùng ưa sử dụng rộng rãi lắm.

Cách 5: sở hữu Addon trên trình duyệt

Đây là ứng dụng đơn giản dễ dàng giúp cho tất cả những người dùng có thể dễ dàng truy vấn vào facebook chưa đến vài thao tác làm việc đơn giản.

*

Cài đặt Addon bên trên trình coi xét để vào FB dễ dàng

- download trên Chorme

Bước 1: cài đặt Addon Stealthy với đường link: https://chrome.google.com/webstore/detail/stealthy/ieaebnkibonmpbhdaanjkmedikadnoje

Bước 2: Bấm lựa chọn vào mục “Add to Chrome” hoặc “Thêm vào Chorme”

Sau khi thiết đặt xong, trên screen bên yêu cầu của thanh giải pháp sẽ hiển thị một hình tượng hình phi thuyền màu đỏ.

Hãy kích lựa chọn vào hình tượng này các bạn sẽ thấy biểu tượng phi thuyền gửi sang màu xanh lá cây lá cây. Từ bây giờ bạn chỉ việc tắt và bật lại trình cẩn thận là hoàn toàn có thể vào facebook được.

Nếu mong muốn tắt nó, bạn chỉ cần bấm lại vào biểu tượng, để hình tượng này chuyển sang red color là vẫn tắt.

- sở hữu trên Firefox

Thay vì setup Addon Stealthy thì bên trên Firefox các bạn hãy cài Addon AnonymoX. Quá trình thực hiện cũng giống như như làm trên Chorme.

Bước 1: bạn cài AnonymoX về thứ tính

Bước 2: Bấm chọn “Add lớn Firefox”. Khi setup thành công các bạn sẽ thấy biểu tượng hình chữ X ở góc bên buộc phải màn hình.

Bước 3: bạn tắt cùng mở lại trình duyệt Firefox, nhấp chuột biểu tượng chữ X và chọn Active, tiếp đến bấm chọn Change indetity.

Với đều hướng dẫn ở trên có lẽ rằng bạn đã núm được phương pháp khắc phục chứng trạng không đăng nhập được facebook trên máy tính. Cơ hội này bạn đã có thể thoải mái lướt Facebook rồi đấy.