Tại sao thuận kiều plaza không có người ở

      129

Chung cư Thuận Kiều Plaza trú tại quận 5, TP. Hồ nước Chí Minh. Đây từng là tòa nhà tinh vi trung tâm thương mại dịch vụ và chung cư số 1 Sài Gòn. Tuy vậy vì nhiều tại sao trong kia có tin đồn Thuận Kiều Plaza gồm ma đã khiến nơi phía trên thành một chỗ hoang tàn.

Bạn đang xem: Tại sao thuận kiều plaza không có người ở

Giới thiệu về chung cư Thuận Kiều Plaza

Công trình được thiết kế theo phong cách gồm 3 tháp, từng toà cao 33 tầng, trong các số ấy có khu vực trung trọng điểm thương mại, 648 căn hộ. Tổng diện tích xây dựng 100.000m² vào đó:

Khu căn hộ: 60.000m²Khu yêu đương mại: 20.000m²,Nhà nhằm xe: 10.000m²Diện tích sinh hoạt vui chơi chung: 10.000m²

Vốn đầu tư chi tiêu của dự án lên tới mức 55 triệu Đô la Mỹ.

Năm 1998, các căn hộ tại khu căn hộ cao cấp này được giao bán đi với giá từ 1 đên 3 tỷ/căn. Giá bán thuê cũng khá cao, vào thời gian 200.000 VNĐ/m2.


Hiện nay, căn hộ chung cư này đang xuống cấp trầm trọng thấy rõ và chỉ với mười mấy hộ số lượng dân sinh sống trên đây, đa số là thuê.

*

Thực lỗi Thuận Kiều Plaza gồm ma

Từ một dự án bất động sản có tiếng với xây đắp hiện đại, địa chỉ đắc địa, Thuận Kiều Plaza trong suốt hai mươi năm qua gắn liền với những mẩu truyện ma khiến cho nhiều người ghê rợn.

Lượng cư dân sinh sống trên đây đang ít lại càng ngày giảm. Nhà thì rao bán với giá thấp bèo. Dưới đấy là một số mẩu truyện ma được bao gồm người dân sinh sống tại đây kể lại.

Xem thêm: +20 Mẫu Lục Bình Gỗ Đẹp Nhất, Những Mẫu Lục Bình Gỗ Đẹp Nhất Hiện Nay

Thanh Xuân: “Cái năm nhưng Thuận Kiều khai trương cũng rất rầm rộ, nhiều người đi tới đó chơi lắm, mình cũng ham vui lúc đấy chắn chắn còn học cấp cho 3. Chưa tồn tại nghe Thuận Kiều có tâm linh, mà lại lúc đấy mình đi với chúng ta mình lên đó chơi đảo 1 vòng tới quần thể gian hàng tạm dừng hoạt động không bao gồm ai. Đi 1 hồi nghe bao gồm tiếng ai kia đang nói chuyện trong lúc chỉ có 2 người. Càng đi càng thấy như có mùi hương gì đó, đầu ban đầu mơ mơ hồ nước hồ. Rùi đi tiếp, may dịp đó bao gồm vài fan nữa, rồi xuống tầng trệt dưới đi về luôn.”

Nguyễn nhất Duy: “Theo lời anh Tân mập kể là ngày xưa lúc vừa bắt đầu xây căn hộ Thuận Kiều thì có 2 bà mẹ con bị tâm thần nhẹ sắm sửa nước đối diện chung cư. Cô nàng đạp xe pháo vào công trường bán cơ mà không thấy ra nữa. Mấy thổ thần nhân tất cả sang cửa hàng cô phân phối nước thì cô đó tất cả hỏi bao gồm thấy con bé đó đâu không thì mấy ông vẫn uống nước vực dậy tính tiền loại bỏ hết. Trường đoản cú sau hôm dó công trình xây dựng bị tai nạn thường xuyên và rồi mẩu truyện 5 ông người công nhân bắt đầu. Vụ cô bé đó bặt tăm được nghi là vì bị ức hiếp rồi chôn xác bên dưới lớp móng toà căn hộ Thuận Kiều.”

Vòng quang đãng Minh: “Kể thêm là hồi kia thì tôi bao gồm chơi rượt bắt ở trong rồi. Cũng đều có mua đĩa phim, nhạc. Giỏi coi cọp 5 anh em siêu nhân nữa. Nói thông thường khá vui. Nhưng sau đây ế, cửa hàng đóng các thành ra có khá nhiều chỗ trống hơn. Đi toilet cũng hoang mang lo lắng lắm. Nhớ có một lần bà mẹ kể là mẹ đem cà phê lên bên trên tầng mang lại mấy đảm bảo an toàn ở địa điểm giữ xe. Lúc lên không sao nhưng cơ hội xuống thì thang máy thốt nhiên nhiên xuất hiện thêm ở 1 tầng mà lại nghe bảo tầng đó được ràng dây đồ dùng rồi. Phong cách tạm đóng hay gì ấy, nhớ với máng vậy. Chị em bảo ớn lắm. Thấy buổi tối thui váng hoe. Bấm mãi thang máy mới đóng. Từ đó toàn nhờ tía đem đi. Sợ luôn.”

Tiểu tiểu Lệ: “Mình cũng từng làm trong nhà hàng dưới toà nhà. Đợt kia xuống ca trễ khoảng 9 10h gì đó. Ngồi lại chơi cái nghe chị làm phổ biến chạy ra nhắc mà mong muốn xĩu lên xĩu xuống. Bả nói bẫy vô toilet, mẫu phòng bả hay phải đi có người, thấy đóng cửa còn khoá lại nữa buộc phải bà chờ. Còn các phòng không tuy thế chỉ tất cả phòng đó là thật sạch sẽ thôi chứ mấy phòng kia dơ bẩn lắm nên bả chỉ ngóng đi chống đó. Đợi khoảng 15, 20 phút gì đấy nghe giờ xả nước rồi cơ mà vẫn chưa có ai ra. Mồi nhử chỉ nỗ lực đồ chứ k đi lau chùi và vệ sinh nên đợi. Đợi lâu quá rồi nên liên tiếp đẩy cửa thì bất thần cửa xuất hiện thêm và không có một ai. Tá hoả vượt chạy ra bù lu bu loa nói mọi bạn nghe. Chấm dứt từ đó sau này không dám đi phòng đó nữa.”

Bảo Trân: “Ờ tôi cũng nhớ, lúc bé dại hơn 10 thời gian trước ở phía trên có nhà hàng quán ăn bán món Hoa. Công ty mình hay ăn ở đây, con cháu mình dịp đó khoảng 3 4 tuổi gì đó. Dắt ẻm đi dọn dẹp vệ sinh ngay tầng trệt tại vị trí người ta bán hàng vòng gì đó. Quẹo trái vô thì thấy 3 buồng, mình chắc chắn lúc đó không có bất kì ai luôn. Vậy mà mình đi vệ sinh xong xuôi xuôi này lại nói mình một câu ước ao xỉu luôn á. Ủa sao thấy có bạn vô buồng ngoài mà ra hong thấy ai hết dợ. Mong mỏi té đái luôn.”

Đức solo: “Tôi sống nghỉ ngơi quận 5 trước khi Thuận Kiều xây xong, trường hợp tôi nhớ không lầm thì Thuận Kiều xây kết thúc vào khoảng năm 1999 – 2000, năm mà trái đất xảy ra sự kiện Y2K gì đó. Chuyện Thuận Kiều gồm ma hay là không thì tôi ko biết. Trên cũng không vào đó lần nào, với cũng không tận đôi mắt thấy bạn chết hay tự tử. Cũng chỉ nghe đồn, nghe bạn ta nói lai thôi.

Nhưng điều cơ mà tôi luôn luôn thắc mắc là tại sao đến hiện thời vẫn không một ai thuê hoặc mua nhà trên ấy nhằm ở. Khi đi làm về khuya trung bình 3 4 tiếng sáng, quan sát lên thấy 2 toàn nhà này âm u đáng sợ lắm. Có cao nhân nào giải thích dùm tôi với.”

Tú Trần: “Nhà mình sát ở đây. Từ hồi nhỏ, thời điểm Thuận Kiều Plaza vẫn xây dựng, mình đã được nghe mấy ông bà láng giềng kêt lại sở hữu thợ xây bổ giàn giáo mất. Số thợ mất nhằm xây được hoàn hảo toàn nhà này cũng những lắm rồi đó những bạn.”

Trên đây là những mẩu chuyện ma được mọi fan đồn thổi. Còn rất nhiều câu chuyện kinh rợn hơn mà chúng tôi không tiện nhắc ra tại đây.

Nguyên nhân căn hộ Thuận Kiều Plaza không có người mua

Lựa chọn sai tệp khách hàng

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Thuận Kiều Plaza được gây ra với mục đích ban đầu là cho những người từ Hồng Kông thiên cư đến hcm mua. Bởi vì vậy, những chung cư ở đây được thiết kế theo phong cách Hồng Kông với không khí ngột ngạt, diện tích s chật chội, xà nhà thấp…

Phong cách này sẽ không được người vn ưa chuộng, cho nên không có khá nhiều người Việt sàng lọc mua nhà ở ở đây.

Phạm phong thủy

Thứ nhất, Thuận Kiều Plaza có phong cách thiết kế 3 toà giống hệt như 3 ống khói lớn. Cố gắng nhưng, thân nhỏ tàu lại nhỏ, tăng cảm giác nặng nề, mất cân đối.Thứ hai, tòa công ty Thuận Kiều được xây theo phong cách nhà lộ cốt tạo mất thăng bằng âm dương nghiêm trọng. Đây là tại sao dẫn đến việc suy thoái, đối nghịch.Thứ ba, theo quan giáp của chúng tôi, xà nhà Thuận Kiều Plaza đa số là các đà ngang lớn đè xuống dãy cửa hàng, vừa gây mất thẩm mỹ và làm đẹp vừa tác động phong thủy. Đây là nguyên nhân mua sắm không thuận lợi, hay ế ẩm.Cuối cùng, xây cất hành lang phía Đông – Tây của tand nhà Thuận Kiều ở trải nhiều năm xuyên suốt cục bộ phía dưới tòa nhà y hệt như một chiếc hang lớn. Điều này khiến tốc độ dòng khí tốt bên phía trong và bên phía ngoài thoát ra cấp tốc chóng. Những người dân sống trong tòa đơn vị này cũng dễ dàng trở đề nghị thiếu kiên nhẫn, dễ nổi nóng, thao tác làm việc gì cũng bất thành…

Chất lượng kém, xuống cấp nhanh

Nhiều tín đồ từng sinh sống ở chỗ này cho hay, chỉ sau một thời gian ngắn unique căn hộ đã xuống cấp nghiêm trọng. Không khí ẩm thấp, thiếu ko khí, cư dân thì hay gầy đau.

Trên đấy là những share của Edna Grand Mercure về nhà ở Thuật Kiều Plaza gồm ma hay không? nếu như khách hàng có thêm tin tức gì, vui lòng chia sẻ để bọn chúng tôi bổ sung vào bài xích viết. Xin cảm ơn.