Tạo tài khoản facebook hàng loạt

      96

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm tạo ra nick Facebook hàng loạt. Mặc dù nhiên, bạn phải tìm hiểu, nghiên cứu và lựa chọn ứng dụng sao cho phù hợp để không bị “mất chi phí oan” bởi các phần mềm “dởm”. Trong những phần mềm được rất nhiều khách hàng chắt lọc là phần mềm Facebook Creator của kemhamysophie.com. Vậy lý do phần mượt này lại được nhiều người sử dụng đến vậy? Và phương pháp sử dụng như thế nào? bạn hãy theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên để hiểu rõ hơn nhé!


*

A. VÌ SAO PHẦN MỀM TẠO NICK FACEBOOK HÀNG LOẠT (FACEBOOK CREATOR) CỦA kemhamysophie.com LẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG?B. HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO NICK FACEBOOK HÀNG LOẠT BẰNG PHẦN MỀM FACEBOOK CREATOR

A. VÌ SAO PHẦN MỀM TẠO NICK FACEBOOK HÀNG LOẠT (FACEBOOK CREATOR) CỦA kemhamysophie.com LẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG?

Phần mềm chế tạo nick Facebook 1 loạt (Facebook Creator) không chỉ là được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam, nhiều hơn được áp dụng ở những nước khác như: Mỹ, Anh, Pháp, Ấn Độ, Philippines…. Bạn hãy theo dõi gần như mục tiếp sau đây để biết được vì sao phần mềm này lại được nhiều người sử dụng đến vậy nhé!

A.1. CHỨC NĂNG CỦA PHẦN MỀM FACEBOOK CREATOR

Facbook Creator – Phần mượt reg nick Facebook có thể tạo thành được những 3 mối cung cấp sau:

Đăng ký tài khoản Facebook nguồn từ số năng lượng điện thoại;Tạo thông tin tài khoản Facebook mối cung cấp từ Gmail;Tạo thông tin tài khoản Facebook nguồn từ Tempmail (Email tạm bợ thời);

A.2. ƯU ĐIỂM CỦA PHẦN MỀM FACEBOOK CREATOR

Dưới đây là các ưu thế vượt trội giúp phần mềm được nhiều dùng:

Các nick sau thời điểm tạo dứt sẽ được bật bảo mật hai lớp;Không giới hạn số nick Facebook tạo ra trong ngày;Tool tích hợp các web thuê sim để khách hàng có tương đối nhiều sự lựa chọn (Đối với công dụng reg nick bằng số điện thoại);Quản lý được hàng chục ngàn tài khoản Facebook;Có thể lưu lại Cookies của những tài khoản Facebook nhằm chạy các ứng dụng khác;Chạy được nhiều luồng (Tạo được nhiều tài khoảng cùng lúc);Hỗ trợ proxy để chạy (dùng để rứa thế địa chỉ IP, để tránh vấn đề nhiều nick Facebook tạo thành từ một add IP);Giao diện dễ sử dụng;Giúp tiết kiệm chi phí thời gian;Tiết kiệm đưa ra phí;

B. HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO NICK FACEBOOK HÀNG LOẠT BẰNG PHẦN MỀM FACEBOOK CREATOR

Trước lúc sử dụng phần mềm tạo nick Facebook 1 loạt bằng phần mềm Facebook Creator, bạn cần phải cài đặt phần đa mục đề nghị thiết, mặc dầu bạn thực hiện bất kỳ chức năng gì, thì bạn cần phải cài đặt mọi mục này.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản facebook hàng loạt

*
Các web thuê sim – Tool reg nick FacebookOTP API Key: Khi thuê sim ở các web trên, thì các bạn sẽ nhận được một mã API, chúng ta dán mã API vào mục OTP API Key. Phần mềm sẽ auto nhập mã code của các sim nhờ vào mã API này. Ví dụ, công ty chúng tôi thuê sim tại web chothuesimcode.com và nhập mã API như hình dưới.
*
Chọn giang sơn thuê sim – Tool reg nick FacebookPhone Code Area: Nhập mã vùng số smartphone sao cho cân xứng với non sông thuê sim. Ví dụ, như shop chúng tôi thuê sim ở Việt Nam thì mã vùng số điện thoại cảm ứng thông minh là “+84” như hình dưới.
*
Tạo thông tin tài khoản Facebook từ bỏ GmailB.2.2. Data

Trường hợp, bạn muốn tạo các tài khoản Facebook từ Gmail, thì nhập các Gmail để tạo tài khoản tại mục Data.

Nhấn vào Data dưới góc trái phần mềm.

Xem thêm: Bé Trai Đẹp Nhất Hàn Quốc "Đốn Tim" Cộng Đồng Mạng, Ghim Trên Girl

*
Bảng cai quản tài khoản – Tool reg nick Facebook

File tài liệu nhập vào Data gồm những: Email, Mật khẩu, Recovery Email, Proxy:Port. Tham khảo tại đây!

Sau đó, nhấn “OK” để chạy.

B.3. HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO NICK FACEBOOK HÀNG LOẠT TỪ TEMPMAIL BẰNG PHẦN MỀM FACEBOOK CREATOR

Phần mềm đã tự động lấy mail sinh sống web https://10minutemail.net/?lang=vi để tạo thông tin tài khoản Facebook. Mặc dù nhiên, do web cung cấp mail trong thời điểm tạm thời nên bạn chỉ sử dụng được một lần và khối hệ thống sẽ tự diệt mail kia sau 10 phút.

Nhấn Reg with Tempmail ở mục Action và nhấn “OK” để chạy.

*
Tạo tài khoản Facebook từ TempMail

C. HƯỚNG DẪN LẤY KẾT QUẢ – TẠO NICK FACEBOOK 

Tham khảo bài xích viết: “TOOL REG NICK FACEBOOK – ứng dụng tạo hàng loạt những tài khoản Facebook” sống mục C. Trả lời lấy tác dụng – Tool reg nick Facebook.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài bác viết. Hy vọng bài viết sẽ đem đến hữu ích mang lại bạn!

BẢNG GIÁ THAM KHẢO:


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ QNITECH

VPGD: 93 ngôi trường Chinh, Phường Chánh Lộ, thành phố Quảng Ngãi