Tập cuối phim tình đầu khó phai

      116

Các diễn viên chính: vương Thức Hiền, Trương Cầm, Trương Phụng Thư, Hàn Du, lưu lại Chí Hàn, Lý Lý Nhân, Lý Hưng Văn, Dương Bảo Vỹ, Nhạc Hồng…

*

Nội dung:

Hai đồng đội Thắng Thiên, Thắng Chí cùng với A Thủy, người bạn chí cốt cùng phổ biến hoạn nạn. Vì muốn nở mày nở mặt, nên cả cha đã vào rừng để trộm gỗ, tại phía trên họ đã đụng độ Mã Đại Tượng (thuộc hạ của Thái Tiến Pháo, người rất có thế lực tại chốn này). Phía hai bên giằng co đấu đá, nhằm muốn đánh lạc hướng, Thắng Thế bèn đẩy hết những cây gỗ xuống dòng nước. Nhờ thế mà họ không chỉ thoát được sự mai phục của kẻ địch, mà còn thuận lợi đưa những cây gỗ trôi xuống hạ du.

Bạn đang xem: Tập cuối phim tình đầu khó phai

Trong quá trình vận chuyển gỗ, tía người tình cờ gặp được Tuyết Liên và những đứa trẻ vẫn gặp nạn. Với bản tính tốt bụng, Thắng Thiên đã không chút bởi dự, cố gắng giúp đỡ Tuyết Liên. Và cũng chính từ đó, vẻ ngoài xinh đẹp cộng với tính tình hiền lành của Tuyết Liên đã làm xao xuyến trái tim của chàng trai trẻ.

*

*

Khôn sơn vì những cây gỗ bị đánh cắp mà tìm đến Quán Rượu Tiểu phái nam Quốc kiếm Lý Chủ Quản hỏi tội và gây sức ép, Lý Chủ Quản giải thích là ông nhất định sẽ mang đến Khôn tô một lời giải thích hợp lý . Quả thật là oan gia ngõ hẹp, Khôn đánh chạm trán phải Tiến Pháo, vốn dĩ nhì người đứng trước thân phận là kẻ thù trong công việc, mà lại mục đích mà họ thù ghét nhau chính là hòng muốn là giành trọn trái tim của cô gái trẻ nổi tiếng Tiểu nam Quốc là Lệ Châu. Giữa nhị người tưởng chừng rằng sẽ xảy ra một vụ tranh cãi lớn, may gắng Lệ Châu xuất hiện kịp thời, chuyện đáng tiếc mới không có xảy ra.

*

*

Thắng Thiên muốn chuyển bán những cây gỗ vào tay mình đến Tổng Quản Thái Tiến Pháo. Lợi dụng thời cơ, Tiến Pháo giả vờ rằng là có ý muốn hợp tác, dẫu vậy thực chất là hắn ta đã thông đồng với Lý Chủ Quản, nhằm lập mưu lừa Thắng Thiên, Thắng Chí, A Thủyba người rơi vào bẫy. Nhờ sự giúp đỡ của Lệ Châu, Thắng Thiên thoát khỏi được kiếp nạn, còn A Thủy thì vì cứu Thắng Chí cần đã bị cảnh sát bắt giữ.

Khôn Sơn ko can trọng điểm về những tổn thất mà mình phải nhận, ông ra sức điều tra và biết được rằng toàn bộ vụ trộm ấy đều vì một tay Thắng Thiên mà ra, Khôn sơn bèn tìm Thắng Thiên và Tiến Pháo để đối chất. Khi bị đối chất, Tiến Pháo phủ nhận, mọi chuyện đành phải kết thúc vào một bầu không khí nặng nề, đầy căm phẫn. Tiến Pháo ko phục, ông đến rằng Khôn đánh đã làm mất mặt mình, cần Tiến Pháo đã sai thuộc hạ của mình đến miếu hội, tìm cơ hội bắn chết Khôn Sơn. Tuy nhiên dã trọng điểm của hắn ta đã bị Thắng Thiên phát hiện, và anh đã ra tay giúp đỡ hòng cứu đi mạng sống của Khôn Sơn.

*

*

Trong bệnh viện, qua cuộc hội thoại giữa Khôn sơn và Thắng Thiên, Tuyết Liên biết được rằng Thắng Thiên chính là kẻ trộm gỗ. Vốn dĩ, cô rất cảm kích trước việc Thắng Thiên đã đỡ đạn cho thân phụ của mình, dẫu vậy lúc này, vào lòng Tuyết Liên lại xuất hiện bao cảm xúc nhức xiết, khó tả! Mọi chuyện dường như đã chuyển Thắng Thiên từ một vị anh hùng, xuống trở thành một thương hiệu tội đồ tham lam và ích kỷ. Lúc đó, anh đau khổ và nhận ra rằng chính bản thân đã đánh mất đi niềm tin mà Tuyết Liên đã dành mang đến mình…

Các nhân vật thiết yếu trong phim:

Vương Thức Hiền vào vai vương vãi Thắng Thiên

*

Thắng Thiên là nam nhi lớn của vương Thanh Vân và vương vãi Trần Nguyệt Hà, chồng của Phương Lệ Châu, và là cha của vương vãi Thiên Trợ. Là người sáng lập ra tập đoàn Thắng Thiên, tuy ko được học hành tử tế tuy thế Thắng Thiên rất nhạy bén trong việc kinh doanh, là một kỳ tài bẩm sinh vào giới thương trường. Anh vô cùng hiếu thảo, rất trọng tình cảm gia đình, mặc dù trong sự nghiệp anh luôn gặp phải những trắc trở, khó khăn mà lại những điều đó lại không hề làm anh chùn bước. Anh luôn luôn biết rút ra bài học từ những thất bại mà mình gặp phải. Ban đầu, anh yêu thương thầm Huỳnh Tuyết Liên, nhưng mà sau này anh quen thuộc được Lại Lệ Châu và dần dần thì cả nhì nảy sinh tình cảm với nhau, dẫu vậy mối tình giữa anh và Lệ Châu lại gặp phải sự chống cản của mẹ anh là Nguyệt Hà. Bởi xuất thân của Lệ Châu là gái hầu rượu, buộc phải Nguyệt Hà ko chấp nhận đàn ông mình yêu thương một người phụ nữ có xuất thân phức tạp này. Vì muốn hoàn thành trọng tâm nguyện cuối cùng lúc còn sống của Trần Lệ Khanh, bà đã đồng ý cho Lệ Châu và Thắng Thiên kết hôn. Tuy nhiên, sau cái chết của Thắng Chí, Nguyệt Hà đã giới thiệu bao lý do buộc Lệ Châu phải chấm dứt cuộc hôn nhân này. Ko lâu sau, vương Thắng Thiên bị Ngô Phẩm Đức bắt cóc, dẫu vậy may mắn là anh đã được Hà Bội Kỳ giải cứu. Trải qua bao khó khăn, vượt qua cơn bao bệnh, cuối cùng thì anh cũng hàn gắn lại cuộc hôn nhân gia đình giữa anh và Lệ Châu, cả nhì cùng ngồi thuyền, ngao du khắp khu vực trên thế giới.

Trương Cầm vào vai vương vãi Trần Nguyệt Hà

*

Vương Trần Nguyệt Hà là lão phu nhân, là vợ của vương vãi Thanh Vân, mẹ của vương vãi Thắng Thiên và vương vãi Thắng Chí và cũng là bà của vương Thiên Trợ và vương vãi Ngọc Đình. Bà là một người rất dữ dằn, khó gần. Bà có lối sống rất cổ hủ, chỉ biết đến chuyện nối dõi tông đường, kế tục mùi hương hỏa đến nhà họ Vương.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xây Mâm Trầu Cau Ăn Hỏi Đúng, Đủ, Hướng Dẫn Cách Xây Mâm Trầu Cau

Trương Phụng Thư vào vai Phương Lệ Châu

*

Lệ Châu là vợ của vương vãi Thắng Thiên, xuất thân trong một hoàn cảnh vô cùng phức tạp, là một người phụ nữ rất có sức hút, thu hút được rất nhiều sự treo đuổi của những phú yêu quý giàu có, nhưng chỉ có Thắng Thiên là lọt vào mắt xanh của Lệ Châu. Cô lợi dụng mối quan liêu hệ của mình, ba lần bảy lượt giúp đến Thắng Thiên vượt qua những khó khăn trong sự nghiệp. Cô một lòng một dạ đối với Thắng Thiên, nhưng vì chưng thân phận của cô mà mẹ của Thắng Thiên là Nguyệt Hà luôn luôn tìm cách cản trở, phá hoại mối tình này. Cuối cùng thì cô và Thắng Thiên cũng có thể đến với nhau, nhưng vị cái chết của vương vãi Thắng Chí, cô đã bị Nguyệt Hà ép phải ly hôn, sau đó thì cô rời khỏi Đài Loan. Tại Đại Lục, Lệ Châu quen biết được mẹ của Tiểu Mạch là Huệ Lâm, ko lâu thì cả nhị cùng về Đài Loan mở một quán ăn uống nhỏ. Cuối cùng, vương vãi Thắng Thiên thừa nhận sai lầm, anh hàn gắn lại cuộc hôn nhân giữa mình và Lệ Châu, cả hai cùng ngồi thuyền, du ngoạn khắp khu vực trên thế giới.

Lý Lý Nhân trong vai vương vãi Thắng Chí

*

Vương Thắng Chí là con trai của vương vãi Thanh Vân và vương vãi Trần Nguyệt Hà, là em trai của vương vãi Thắng Thiên. Anh là một người thông minh, lanh lợi, nhưng mà cũng là một người đầy mưu mô, thủ đoạn. Chính vì tính tình của mình mà sự nghiệp của Thắng Chí luôn luôn gặp phải những thất bại, may nhờ sự giúp đỡ của anh trai nên Thắng Chí mới có thể vượt qua được những kiếp nạn. Tuy nhiên, sau cuộc đàm phán với Thái Tiến Pháo thì Thắng Chí bị hãm hại và giết chết.

Hàn du trong vai Huỳnh Tuyết Liên

*

Huỳnh Tuyết Liên là vị hôn thê của Lâm Đại Trung, tuy xinh đẹp, giỏi giang nhưng Tuyết Liên lại có một cuộc đời đầy éo le và bi đát. Tuyết Liên vì có một người cha ham danh lợi mà cuộc sống của cô không hề có được sự yên ổn ổn. Trước khi đám cưới, cô biết được phụ thân mình là hung thủ giết người, yêu cầu Tuyết Liên đã đã gieo mình xuống vực thẳm hòng chuộc tội cho thân phụ của mình.

Dương Bảo Vĩ vào vai Lại Tố Lăng

*

Tố Lăng là vợ của vương vãi Thắng Chí, là một thiên kim tiểu thư có tính tình chua ngoa, đanh đá. Ban đầu, cô kết hôn với Lâm Đại Trung, nhưng bởi Đại Trung lạnh lùng, vô tâm yêu cầu cô đã sống trong một cuộc hôn nhân không hề hạnh phúc. Sau này, cô đem lòng yêu thương và đã kết hôn với em trai của Thắng Thiên là vương Thắng Trí.

Trần Nhược Bình trong vai sơn Nguyệt Phượng

*

Tô Nguyệt Phượng là người vợ đầu của Lý Tuyền Thủy, là người bạn tốt của Lệ Châu. Trong một lần, cô bị Lý Ái Ngọc vô tình đẩy xuống vực, khiến mang đến đôi mắt không còn nhìn thấy gì nữa, số phận chuyển đẩy đã biến cô trở thành một cô gái bán hoa. Sau này lúc cô gặp lại được A Thủy, Nguyệt Phượng được chữa trị và có trong mình cốt nhục của anh. Tuy nhiên một tai nạn ập đến, chúng đã nhân trung tâm tước đi Nguyệt Phượng lẫn đứa bé trong bụng, gửi Tuyền Thủy rơi vào một chuỗi đời đầy nước mắt, bi thương.

Nhạc Hồng trong vai đánh Nguyệt Hồng

*

Là vợ thứ hai của Lý Tuyền Thủy, vì muốn trả thù đến chị gái bắt buộc cô đã tiếp cận Thái Tiến Pháo, nhờ vậy mà cô quen biết được A Thủy. Sau khi kết hôn, cô ko ngừng chịu sự truy vấn sát của Tiến Pháo, mặc dù may mắn giữ được tính mạng của mình dẫu vậy Nguyệt Hồng lại bị sẩy bầu và mất đi cốt nhục của mình. Cuối cùng, cô vì muốn cứu A Ngọc mà bị Đỗ Văn Kiệt bắn chết, một xác nhị mạng.

Tạ Kim Yến trong vai vương Ngọc Đình

*

Là bé gái nuôi của vương Thắng Chí, vợ của Lý Văn Hoa, cô được Thắng Chí và Tố Lăng giới thiệu nước ngoài du học, là bạn thanh mai trúc mã của Thiên Trợ. Qua nhiều năm, Thiên Trợ và Ngọc Đình cùng trở về Đài Loan, cơ mà mối tình giữa nhì người lại gặp phải sự phản đối của những bậc trưởng bối, buộc họ phải kết thúc mối tình đẹp đẽ này. Không lâu sau, Ngọc Đình thân quen biết được Dương Kiến Chí, bởi Thắng Chí cũng rất xem trọng Kiến Chí, yêu cầu anh đã chấp nhận tình yêu thương của Ngọc Đình và Kiến Chí. Một ngày, Thắng Chí phát hiện ra rằng Kiến Chí chính là con trai của Thái Tiến Pháo, mục đích mà Kiến Chí đến làm việc tại công ty mình chỉ nhằm muốntrả thù năm xưa. Sau khi biết chuyện, Tố Lăng và Thắng Chí ra sức chống cản mà lại mọi chuyện đã quá trễ, Ngọc Đình đã đang với trong mình cốt nhục của Kiến Chí, và phá đi cái bầu trong bụng chính là cách duy nhất mà Tố Lăng và Thắng Chí bắt buộc phải làm…

Lý Hưng Văn vào vai Lý Tuyền Thủy

*

Lý Tuyền Thủy là chồng của sơn Nguyệt Phượng và sơn Nguyệt Hồng. Tính tình nóng nảy, trọng tình trọng nghĩa. Anh rất thân thương vợ của mình là Nguyệt Phượng, mà lại Nguyệt Phượng lại không may bị Thái Tiến Pháo nhẫn trọng tâm giết chết. Sau thời điểm vợ mất, anh nhận được sự chăm sóc chu đáo của Lý Thiên Huệ, Thiên Huệ cũng đem lòng yêu mến Tuyền Thủy, tuy vậy Tuyển Thủy lại không muốn chấp nhận bởi lúc này anh vẫn bắt buộc nào gạt bỏ hình bóng của người vợ đã khuất. Sau này, anh đem lòng yêu thương và kết hôn với Nguyệt Hồng, em gái của Nguyệt Phượng, tưởng chừng rằng Tuyền Thủy sẽ có thể bắt đầu với một hạnh phúc mới, nhưng rủi gắng là Nguyệt Hồng lại vì cứu A Ngọc mà bị Đỗ Văn Kiệt hại chết…

Vương Xán vào vai Lý văn học

*

Chồng của vương Ngọc Đình, vày bạn gái cũ gặp phải tai nạn giao thông vận tải thảm chết trước mặt mình, nên anh đã mắc phải căn bệnh lo âu. Sau khoản thời gian đám cưới với Đình Đình thì bệnh của anh lại ngày càng nặng hơn, vì thế mà anh thường tốt hành hạ, đánh đập Đình Đình. Ko những thế, anh còn làm ra bao chuyện xấu xa như: “phóng hỏa, giết người“. Tuy mang thân phận là bác sĩ, nhưng lại y đức kém, là một nhân vật cực kỳ ác độc, thâm hiểm.