Thẻ điện thoại chiết khấu cao

      58
Nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng khi nhu cầu nạp tiền cho thuê bao ngày càng tăng. kemhamysophie.com đã tổng hợp 3 cách nạp tiền phổ biến với chi phí hợp lý cho thuê bao trả trước và sau. Cùng tham khảo bài viết dưới đây và áp dụng để tiết kiệm được một khoản chi tiêu hàng tháng.

Ưu điểm của nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao

Lợi ích lớn nhất của phương thức nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao có thể kể đến là tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, với những người sử dụng điện thoại thường xuyên và liên tục, mức chiết khấu càng cao giúp họ tối ưu chi phí càng nhiều.

Bạn đang xem: Thẻ điện thoại chiết khấu cao

Giả sử, bạn sử dụng 500.000 đồng cho cước điện thoại hàng tháng. Bạn được hoàn tiền đến 6% khi chọn cách thanh toán với ưu đãi tốt, từ đó bạn đã có thể tiết kiệm được từ 30.000 đồng/tháng cho việc nạp tiền điện thoại. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như chiết khấu được áp dụng, số tiền tiết kiệm được càng lớn.

Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản cho các thuê bao

Mỗi nhà mạng có cú pháp riêng để kiểm tra số dư tài khoản. Ngoài ra, giữa thuê bao trả trước và trả sau cũng có sự khác biệt nhất định. Cụ thể:

1. Cách kiểm tra số dư thuê bao trả trước

*
Viettel: Tài khoản trả trước của Viettel gồm 2 loại: Tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi. Cách kiểm tra số dư cho từng tài khoản:

Tài khoản chính: Bấm *101# và nhấn OK (hoặc nút gọi);

Tài khoản khuyến mãi: Bấm *102# và nhấn OK (hoặc nút gọi);

MobiFone: Bấm *101# và nhấn OK (hoặc nút gọi);VinaPhone: Bấm *101# hoặc *111# và nhấn OK (hoặc nút gọi).

2. Cách kiểm tra số dư thuê bao trả sau

*
Viettel: Soạn tin nhắn với cú pháp: TRA CUOC gửi 195 hoặc TBC gửi 195;MobiFone: Bấm *112# và nhấn OK (hoặc nút gọi);VinaPhone: Bấm *101# và nhấn OK (hoặc nút gọi).

Ngoài các cách trên, bạn có thể kiểm tra số dư bằng cách gọi đến tổng đài của từng nhà mạng. Nhân viên sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin số dư đến bạn. Kiểm tra thông qua đăng nhập tài khoản thuê bao trên website hoặc ứng dụng của nhà mạng cũng là cách thường được áp dụng. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn phương án thích hợp nhất.

Các hình thức nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao phổ biến

1. Nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao qua Internet Banking

*

Để hỗ trợ người dùng thuận tiện trong giao dịch, các ngân hàng đều phát triển tiện ích nạp tiền điện thoại qua Internet Banking. Mức chiết khấu tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ. Với thao tác đơn giản, thuận tiện, việc thanh toán tiền cho thuê bao di động trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chỉ cần truy cập vào website hoặc ứng dụng do ngân hàng phát hành và thực hiện các bước:

Bước 1: Chọn “Nạp tiền di động”;Bước 2: Nhập số điện thoại và số tiền;Bước 3: Nhập mã OTP và xác nhận giao dịch.

Xem thêm: Keane - Somewhere Only We Know Chords

Bạn đã hoàn thành thao tác nạp thẻ điện thoại với Internet banking chỉ trong 3 bước đơn giản. Không cần chờ đợi và tìm kiếm cửa hàng bán thẻ nạp tiền, bạn vẫn có thể thanh toán tiền nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm: Cách nạp card Vietnamobile.

2. Nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao qua website của nhà mạng

*

Một cách khác thường được áp dụng là nạp tiền điện thoại thông qua trang chủ (website) nhà mạng. Bạn có thể dùng thuê bao di động đang sử dụng để đăng ký tài khoản, đăng nhập vào hệ thống của nhà mạng để bắt đầu nạp tiền nhanh chóng. Mức hoàn tiền tại các nhà mạng cũng sẽ dao động khác nhau tùy nhà cung cấp.

3. Nạp thẻ điện thoại qua ví điện tử

Ví điện tử là một trong những gợi ý tốt nhất nếu muốn nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao. Đây là cách nạp tiền thanh toán cho thuê bao di động với cơ hội hoàn tiền lên đến 5%. Ví điện tử được thiết kế dưới dạng ứng dụng điện thoại. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng truy cập và thực hiện thao tác mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại có kết nối internet. Mọi giao dịch qua ví đều được thực hiện trực tuyến và đảm bảo chính xác, tránh các rủi ro có thể xảy ra như cào rách hay mua phải thẻ nạp giả mạo.

Có nên nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao qua ví điện tử kemhamysophie.com?

*

Dưới đây là các lý do mà bạn nên sử dụng ví điện tử kemhamysophie.com cho các nhu cầu nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao:

Dễ thao tác. Với giao diện được thiết kế đơn giản, dễ dùng cho mọi đối tượng người dùng, ai cũng có thể thực hiện các thao tác nạp tiền một cách đơn giản. Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet, bạn đã có thể nạp tiền nhanh chóng dễ dàng, mọi lúc mọi nơi.Hoàn tiền đến 5%. Mức chiết khấu giúp người dùng tối ưu chi phí, tiết kiệm được chi tiêu trong cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày.

Tùy thói quen, bạn có thể chọn một trong 3 cách nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao kể trên. Trong đó, sử dụng ví điện tử kemhamysophie.com là phương án với mức hoàn tiền rất hấp dẫn và được được nhiều người ưa chuộng trên thị trường. Với thao tác đơn giản, nhanh chóng, nạp thẻ điện thoại qua kemhamysophie.com sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.