Thuốc trị bọ trĩ cho cây mai

      16

Hoa mai là 1 loại hoa đẹp, xuất hiện thêm khá thông dụng ở miền nam bộ nước ta. Tuy nhiên, bọ trĩ tiến công hoa mai đã gây ảnh hưởng không bé dại tới thẩm mỹ cũng giống như giá trị kinh tế. Điều này đã khiến nhiều bà con lo ngại và băn khoăn tìm cách thức xử lý. đọc được sự lo sợ này, những kĩ sư nntt kemhamysophie.com đang gợi ý cho chính mình đọc top 4 dung dịch trừ bọ trĩ ở hoa mai có công dụng hiệu quả.

Bạn đang xem: Thuốc trị bọ trĩ cho cây mai


*

Tác sợ của bọ bệnh trĩ nội trĩ ngoại trên hoa mai

Bọ trĩ thường có form size rất nhỏ, con trưởng thành dài khoảng 1mm, màu sắc đen, đuôi nhọn, cánh có rất nhiều lông tơ. Trên đông đảo cây mai bị bọ trĩ nội trĩ ngoại tấn công, lá thường hay bị vàng, khô và quăn lại. Bọn chúng chích hút nhựa có tác dụng cây hèn phát triển, tại đầy đủ vết dịch đó sẽ là điều kiện dễ dãi để vi khuẩn, mộc nhĩ phát triển. Tóm lại, bọ bệnh trĩ sẽ làm mất thẩm mỹ cho mai nên sẽ gây sụt giảm về kết quả kinh tế mang đến bà con.

Danh sách vị trí cao nhất 4 dung dịch trừ bọ bệnh trĩ ở hoa mai được tin dùng

Trên thị trường hiện thời có nhiều bài thuốc trừ bọ đau trĩ ở hoa mai nhưng câu hỏi chọn một số loại nào nhằm cho công dụng nhanh, các loại nào phòng trừ được vĩnh viễn mới là do dự của các bà con làm nông nghiệp. Sau đây, kemhamysophie.com xin ra mắt tới bà con danh sách TOP 4 thuốc trừ bọ trĩ ở hoa mai được tin dùng.

1. Chlorferan 240SC bảo đảm an toàn hoa mai ngoài bọ trĩ

Chlorfenapyr là thành phần chủ yếu có trong dung dịch Chlorferan 240SC quánh trị bọ trĩ nội trĩ ngoại cho hoa mai với tác dụng nhanh, kéo dài. Nhờ ảnh hưởng tiếp xúc, vị độc và thấm sâu nhanh, sản phẩm có khả năng ức chế sự tổng hợp năng lượng của ty thể vào tế bào ấu trùng làm cho sâu hại chưa kịp thích nghi và thể hiện tính kháng. Chlorferan 240SC trên thị trường bây giờ có các dạng như gói hoặc chai cùng với thể tích gói là 15 ml, 20ml và chai là 60ml, 100ml, 200ml nên bà con có thể dễ dàng lựa chọn các loại phù hợp.

Xem thêm: Charles &Amp; Keith Hải Phòng


*
Chlorferan 240SC bảo vệ hoa mai ngoài bọ trĩ

Cách dùng

Liều lượng: 0.3 lít/haPhun dung dịch khi tỷ lệ bọ trĩ khoảng tầm 3-5 con/ lá

Giá tham khảo: 60.000 đồng/60ml

2. đào thải nỗi lo bọ trĩ hại hoa mai cùng với Fist 500WP

Fist 500WP là thuốc quánh trị bọ bệnh trĩ ở cây trồng. Bên cạnh trừ bọ đau trĩ cho hoa mai, Fist 500WP còn có chức năng điều trị bọ đau trĩ ở lúa và nhện đỏ sống hoa cúc. Cơ chế buổi giao lưu của sản phẩm này là đột nhập vào cơ thể côn trùng cùng phá vỡ khối hệ thống thần tởm của côn trùng khi chúng ăn phải hoặc xúc tiếp với cơ thể. Côn trùng sẽ mất kiểm soát cơ thể và phải chịu những triệu bệnh như teo giật, tê liệt và tử vong.

*
Loại quăng quật nỗi lo bọ bệnh trĩ nội trĩ ngoại hại hoa mai cùng với Fist 500WP

Cách dùng

Liều lượng: 400g/haLượng nước 400-500 lít/ha. Phun khi bọ bệnh trĩ nội trĩ ngoại mới mở ra khoảng 3-5 con/lá

Giá tham khảo: Liên hệ

3. Oshin 100SL – thuốc trừ bọ đau trĩ nội trĩ ngoại ở hoa mai

Với thành phần chính là hoạt hóa học Dinotefuran, sản phẩm là thuốc giữ dẫn có tác động ảnh hưởng tiếp xúc, vị độc. Oshin 100SL tiêu diệt bọ trĩ bằng phương pháp kích đam mê thụ quan nicotinic axetylcholin, ảnh hưởng đến xinap trong hệ trung khu thần kinh côn trùng. Thời gian cách ly là 7 ngày từ khi phun thuốc, Oshin 100SL không khiến hại những cho cây trồng và tín đồ sử dụng, bình yên với môi trường.

*
Oshin 100SL – dung dịch trừ bọ bệnh trĩ ở hoa mai

Cách dùng

Liều lượng: 0.3 – 0.5 lít/haLượng nước phun 400 lít/ha. Xịt khi mật độ khoảng 3-5 con/ ngọn

Giá tham khảo: 10.000 đồng/gói 65g

4. Cách xử trí bọ đau trĩ nội trĩ ngoại trên hoa mai bởi Radiant 60SC

Radiant 60SC chứa Spinetoram (min 86.4%) có công dụng trong câu hỏi phòng, điều trị những loại sâu căn bệnh hoặc các vấn đề cây cỏ trong Nông nghiệp. Dung dịch thuộc nhóm độc 4 nên rất an toàn cho cây trồng và bé người, không khiến hại cho môi trường xung quanh xung quanh. Sản phẩm phổ tác dụng rộng trên nhiều loại sâu sợ hãi ở nhiều cây trồng. Có thể kể đến một số như bọ trĩ nội trĩ ngoại ở nho, lúa, ớt, hoa mai; những loại sâu đục thân, cành, lá…

*
Xử lý bọ đau trĩ trên hoa mai bằng Radiant 60SC

Cách dùng

Liều lượng: 0.3 – 0.4 lít/ha Lượng nước xịt 320 – 400 lít/ha. Xịt thuốc lúc sâu tuổi 1-2

Giá tham khảo: 200.000 đồng/chai 100ml

Một số phương án khác giảm bớt bọ trĩ nội trĩ ngoại ở hoa mai bà con bắt buộc biết

Thường xuyên làm cho cỏ, dọn dẹp vệ sinh đồng ruộng, tiêu huỷ triệt để tàn dư cây trồng vụ trước.Tưới nước khá đầy đủ cho cây để hạn chế sự phát sinh, phát triển của tập thể nhóm côn trùng chích hút.Sử dụng mồi nhử dính màu quà để dẫn dụ và hủy diệt bọ bệnh trĩ trưởng thành. Phương án này cho tác dụng cao trong bên kính, trường hợp trồng ngoài trời buộc phải áp dụng hàng loạt trên diện rộng lớn mới gồm hiệu quả.

Mua top 4 dung dịch trừ bọ bệnh trĩ ở hoa mai được tin cần sử dụng ở đâu?

Bạn đọc rất có thể đặt tải TOP 4 thuốc trừ bọ trĩ nội trĩ ngoại ở hoa mai được tin dùng trực tiếp sống các shop bán đồ dùng tư nông nghiệp hoặc các hiệu thuốc bảo vệ thực thứ gần hoặc luôn thể nhất. Chúng ta có thể đặt thiết lập thuốc online tại các website cung cấp vật tư nông nghiệp & trồng trọt uy tín như kemhamysophie.com/shop

Như vậy, kemhamysophie.com đã cung cấp những thông tin tổng quan liêu về đứng top 4 dung dịch trừ bọ đau trĩ ở hoa mai có công dụng hiệu quả, mong muốn những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc giành được những kiến thức và kỹ năng hữu ích để tra cứu và sử dụng cho thừa trình âu yếm cây trồng đạt năng suất nhất!


Trước đó

Gọi thương hiệu 3 bài thuốc trừ rầy sống lưng trắng làm việc ngô cực tốt năm 2021

tiếp theo sau

Danh sách 5 loại thuốc cung cấp vitamin khoáng chất cho lợn hiện tại nay