Trang a4 có dòng kẻ

      71

Trong quy trình soạn thảo văn bản và thao tác với Word, có những khi bạn cần tạo loại kẻ ngang để giao hàng công việc. Để tạo chiếc kẻ ngang chúng ta cũng có thể thực hiện nhiều thao tác. Trong bài viết dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta 3 phương pháp tạo cái kẻ trên chứng từ A4 như vở kẻ ngang trong Word mà chúng ta có thể tham khảo, thực hiện.

Bạn đang xem: Trang a4 có dòng kẻ

Bạn vẫn xem: Trang a4 gồm dòng kẻ

Hướng dẫn tạo chiếc kẻ ngang bên trên word

Cách tạo cái kẻ trên chứng từ a4 như vở kẻ ngang

Để tạo mẫu kẻ trên giấy tờ A4 như vở kẻ ngang trong ứng dụng soạn thảo văn phiên bản Word, bạn tiến hành theo 1 trong các 3 biện pháp sau đây:

Cách 1: Tạo chiếc kẻ ngang nhanh bởi phím enter

Với cách này, để tạo mẫu kẻ ngang chúng ta sử dụng những phím tắt sau:

Đường kẻ ngang in đậm: Nhấn liên tục 3 vệt gạch dưới ___ kế tiếp nhấn Enter.Đường kẻ đôi: Nhấn liên tục 3 vết === tiếp đến nhấn Enter.

Xem thêm: Top 10 Địa Điểm Luyện Thi Toeic Tại Đà Nẵng Tốt Nhất, Trung Tâm Luyện Thi Toeic Tại Đà Nẵng

Tạo mặt đường kẻ ba: Nhấn liên tục 3 dấu ### sau đó nhấn EnterTạo con đường kẻ vệt chấm vuông đậm: Nhấn liên tiếp 3 dấu *** với nhấn EnterĐường kẻ Ziczac: Nhấn tiếp tục 3 dấu bửa ~~~ sau đó nhấn Enter


*

Cách 2: tạo cái kẻ ngang áp dụng Borders

Với biện pháp tạo mẫu kẻ ngang sử dụng Borders bạn thực hiện trên những phiên bản khác nhau của Word tự 2007, 2013, 2010, 2016. Quá trình thực hiện như sau:

Bước 1: Đặt trỏ con chuột vào dòng bạn muốn tạo cái kẻ ngang sinh hoạt phía dưới tiếp đến vào mục Design chọn Page Borders.


*


*

*

Cách 3: Tạo mẫu kẻ ngang bởi Tab

Để tạo loại kẻ ngang bằng Tab, bạn thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: Chọn hình tượng Tab bên trên thanh thước dọc và nhấn vào vị trí cuối cùng trên thanh dưới để tạo cái kẻ ngang cho tất các các dòng.


*

Bước 3: bây giờ giao diện Tab xuất hiện, chúng ta chọn thứ hạng kẻ ngang vào phần Leader. Kế tiếp chọn Set và bấm OK để hoàn thành.


Trên đây là 3 giải pháp tạo mẫu kẻ trên giấy tờ A4 như vở kẻ ngang vào Word mà bạn có thể tham khảo cùng thực hiện. Chúc chúng ta áp dụng thành công!