Tuổi ngọ 1978 hợp hướng nào

      113

Trong chuỗi nội dung bài viết về phong thủy, Movic vẫn gửi tới những gia nhà hướng làm cho nhà nào phù hợp với tuổi Nhâm Tuất, Kỷ Mùi. Để tiếp diễn chuỗi nội dung bài viết này, hôm nay Movic sẽ chăm chú để nhờ cất hộ tới chúng ta hướng bên tuổi Mậu Ngọ như thế nào hợp tử vi phong thủy để từ đó giúp cho tài vận của gia chủ ngày dần phát triển, thanh thông, nhỏ đường công danh sự nghiệp sự nghiệp thuận lợi cũng tương tự gia đình được hạnh phúc, hòa thuận.

Bạn đang xem: Tuổi ngọ 1978 hợp hướng nào

Người tuổi Ngọ thông thường vẫn là người có niềm thương yêu sự từ bỏ do, bên cạnh đó trong các bước cho dù chạm mặt nhiều trở ngại vất vả thì bọn họ cũng luôn sẵn sàng nỗ lực hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ. Vậy ngay dưới đây hãy thuộc Movic đi tìm kiếm hiểu về những hướng nhà tử vi phong thủy cho tuổi này nhé!


Mục Lục

2 Hướng công ty tuổi Mậu Ngọ2.1 Hướng đơn vị hợp cùng khắc đến gia công ty Mậu Ngọ phái mạnh mạng2.2 hướng nhà đến gia nhà là người vợ Mậu Ngọ

Thông tin về gia công ty tuổi Mậu Ngọ

Năm sinh dương lịch: năm 1978Năm sinh âm lịch: năm Mậu Ngọ ( tuổi Ngựa) Quẻ mệnh: Nam mệnh: Tốn ( Mộc) nằm trong Đông Tứ mệnh; Nữ mệnh: Khôn ( Thổ) trực thuộc Tây Tứ mệnhNgũ hành: thuộc Lửa trên trời ( hay tên gọi khác là Thiên thượng Hoả)

*

Cuộc đời của bạn tuổi Mậu Ngọ có thể được khái quát cụ thể trong một vài ba câu thơ như sau:

Đoán xem số phận tuổi này,

Mậu Ngọ mạng Hỏa tức lửa trời sáng soi.

Xuân Hạ thuận sinh gặp mặt thời,

Thong thả vui vẻ được vị trí thanh nhàn.

Tiền vận vất vả lao đao

Kể trường đoản cú trung vận new yên thanh nhàn.

Anh em hay xa giải pháp khó gần,

Vắng mặt thì ghi nhớ lại gần cạnh tranh yên.

Bởi vì nghịch số đắng cay,

Lập gia đình trễ bắt đầu được bền lâu.

Với fan tích đức tu tâm,

Tu hành ắt giải bớt nghiệp oan của đời

Số bạn hậu vận sẽ phong lưu thanh nhàn.

Thông thường những người dân tuổi Mậu Ngọ này hay có cuộc sống khá khó khăn ở trong những năm tháng đầu của cuộc đời. Gặp rất nhiều đầy đủ gian nan, vất vả trong quá trình khoảng tự 25 mang lại 34 tuổi. Trong các bước họ cũng dễ gặp nhiều sự trái ý, không thực sự sự gặp gỡ được nhiều như ý bởi vận số tăng giảm thất thường xuyên nên nguy cơ cao phải đối mặt với thất bại.Tuổi Mậu Ngọ gồm con đường phát triển công danh sự nghiệp mang dù hoàn toàn có thể không tương xứng lắm bởi quy trình tiến độ đầu đời thường đề nghị gánh chịu không hề ít khổ cực. Bởi vì vậy, bạn tuổi này vẫn nên quyết định chọn đi theo con phố làm nạp năng lượng có bởi thế sự nghiệp về lâu về lâu năm mới hoàn toàn có thể phát triển một cách ổn định và vững vàng chắc.Cả cuộc sống của người tuổi Mậu Ngọ thông thường sẽ gặp mặt khá nhiều dịch chuyển chỉ đến khi phi vào thời kỳ hậu vận của cuộc đời (tức từ trên 50 tuổi trở đi) lúc này cuộc sống mới có thể trở đề xuất an nhàn, ổn định định. Con phố sự nghiệp và công danh mới hoàn toàn có thể thực sự thăng tiến mặc dù thế cũng chỉ hoàn toàn có thể là trường đoản cú tuổi 45 đổ đi.

*

Hướng đơn vị tuổi Kỷ Mùi? Nam và nữ sinh năm 1979 hòa hợp hướng nào?

Tuổi Nhâm Thân đúng theo hướng nào? phía nhà, phía làm ăn Phát Tài

Hướng đơn vị tuổi Mậu Ngọ

Hướng nhà hợp và khắc mang lại gia nhà Mậu Ngọ nam mạng

Tuổi Mậu Ngọ mang trong bản thân mệnh Hỏa trong ngũ hành, vì thế với tình tính khá tất tả mà lại thường chạm chán phải hầu hết điều không phải như ý. Từ đó, dẫn đến cuộc sống của bạn tuổi Mậu Ngọ không đích thực suôn sẻ, dễ dãi chỉ cho tới khi đã phát triển tới độ chín chắn về đều mặt.

Vì là fan cầm tinh con chiến mã nên họ siêu thích sự tự do, bao gồm tính giải pháp phóng thoáng. Tuy vậy nên biết khép mình một cách vừa đề nghị trong khuôn khổ. Tiền vận của cuộc đời ắt chạm chán nhiều cực nhọc khăn, phi vào trung vận cũng rất có thể vướng mắc nhiều sự việc trong cuộc sống cũng tương tự tình cảm nhưng mang lại hậu vận của cuộc sống sẽ ổn định và khá thành công.

Xem thêm: Mẫu Đơn Tố Giác Tội Phạm - Mẫu Đơn Tố Cáo, Tố Giác Tội Phạm

Nếu tín đồ tuổi này biết cách lựa chọn mọi hướng bên nào cân xứng từ đó sẽ giúp đỡ gia công ty tuổi Mậu Ngọ gồm thể nâng cấp tiền vận và trung vận phân phát triển giỏi hơn, cũng đồng thời tinh giảm đi được đầy đủ điều xui xẻo ro, không may và đồng thời đếm nhiều điều suôn sẻ đến. Công danh cũng tương tự phát triển sự nghiệp đích thực thăng tiến để định hình và mau chóng thành công.

*

Hướng bên hợp với khắc tuổi mậu ngọ 1978

Nam tuổi Mậu Ngọ 1978 đúng theo hướng nào

Cụ thể phái mạnh tuổi Mậu Ngọ hòa hợp hướng nào? Đây hẳn là câu hỏi mà rất nhiều gia chủ đặt ra 

Hướng Bắc ( hướng nội khí – Phúc lộc được toàn vẹn hay vẹn toàn): Làm nạp năng lượng sẽ như ý, sự nghiệp trở nên tân tiến và vạc đạt, sớm rất có thể làm được nhiều điều thành công xuất sắc trong cuộc sốngHướng Đông ( phía Diên niên – phần đông sự đều định hình và phát triển): Có cuộc sống đời thường ổn định, cuộc đời phần lớn là mưa tạnh, bão ngừng, cuộc sống gia đình hạnh phúc.Hướng nam (hướng Thiên y – gặp mặt được thiên thời địa lợi được đậy chở): gặp vận may về cả sức mạnh và quá trình tốt; từ đó giúp thừa qua được trở ngại trong các bước cũng như căn bệnh tật; bé cháu yên ấm, mạnh bạo thông minh.Hướng Đông nam ( hướng Phục vị – Được sự giúp đỡ ): nhận được tương đối nhiều sự trợ giúp, tương hỗ khi gặp mặt khó hoàn cảnh khó khăn hoặc vụ việc khó giải quyết từ mọi bạn xung quanh.Hướng xấu phái nam mạng tuổi mậu ngọ bắt buộc tránh

*

Hướng tây-bắc ( phía Hoạ hại – Nhà có tương đối nhiều hung khí): Công danh tương tự như con con đường sự nghiệp dễ gặp nhiều sự đứt đoạn, cũng tương tự nhiều sóng gió và trắc trở lớn có nguy hại thường xuyên ập đến bất thần cho cuộc sống thường ngày của gia đình.Hướng Đông Bắc ( hướng tốt mệnh – Họa bị tiêu diệt chóc): tiếp tục xảy ra đau ốm, nhiều bị bệnh liên miên, tự đó gồm thể ảnh hưởng thậm chí đến mức tính mạngHướng Tây ( phía Lục gần kề – Nhà có nhiều sát khí): gặp gỡ rất nhiều vướng mắc, rắc rối lớn trong dục tình tình cảm, rất có thể thậm chỉ là gặp mặt tai nạnHướng tây nam ( hướng quỷ dữ – gặp mặt nhiều tai hoạ) lớn: có thể hiểu tai họa ở đó là họa mất của cải, mất tiền bạc, con cháu làm tán gia bại sản, họa thất nghiệp

Hướng nhà mang đến gia chủ là con gái Mậu Ngọ

Nữ tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào

Người ta vẫn thường quan niệm rằng “Đàn ông xây nhà” còn “đàn bà làm tổ ấm”. Tuy nhiên, trong xóm hội hiện tại nay, người thiếu phụ cũng đóng vai trò đặc biệt quan trọng không thể thiếu thốn và đổi mới tiềm lực kinh tế chính mang lại gia đình. Vậy dưới đây hãy thuộc Movic đi trả lời câu hỏi: Nữ tuổi Mậu Ngọ thích hợp hướng nào?

*

Đối với những hướng tiếp sau đây có sư phân chia cụ thể là những hướng giỏi sẽ được thu xếp theo trang bị tự từ những hướng tốt nhiều đến các hướng giỏi ít hơn:

Hướng tây bắc ( hướng Diên niên – gần như sự đều đào bới ổn định)Hướng Đông Bắc ( Hướng nội khí – Phúc lộc gia đình vẹn toàn)Hướng Tây ( phía Thiên y – gặp thiên thời địa lợi cùng được đậy chở)Hướng tây-nam ( phía Phục vị – Được sự trợ giúp, giúp đỡ)Hướng xấu thanh nữ mạng tuổi mậu ngọ nên tránh

Bên cạnh những câu trả lời cho nữ tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào? thì tiếp sau đây các gia nhà cũng nên lưu ý tránh xây nhà ở vào các hướng sau đây, nhằm tránh gặp mặt phải đông đảo mối họa liền kề thân cũng giống như những điềm xấu, rõ ràng là:

Hướng Bắc ( hướng tuyệt mệnh giỏi Họa chết chóc)Hướng Đông ( hướng Hoạ hại tốt Nhà có nhiều hung khí)Hướng Nam( hướng Lục ngay cạnh hay Nhà tất cả họa giáp khí)Hướng Đông nam giới ( hướng quỷ dữ hay chạm mặt nhiều tai hoạ, bất chắc)

Hướng bàn thao tác làm việc cho tuổi Mậu Ngọ 1978

Một câu hỏi thường những gia chủ nói tới khá thường xuyên đó là tuổi 1978 đúng theo hướng nào? Hướng này không chỉ là hướng xây nhà ở mà này còn được xem là hướng để chuẩn bị xếp, bố trị các vị trí các căn phòng cho mái ấm gia đình như phòng bếp, phòng khách, chống ngủ,…

Hôm nay, Movic xin phép được gửi tới các bạn về câu trả lời cho câu hỏi cũng không thua kém phần quan trọng đó là Tuổi Mậu Ngọ bàn thao tác hướng nào? Bạn là bạn đang muốn biến hóa vận mệnh cũng như biến đổi để các bước trở nên dễ ợt hơn. Vậy cách đơn giản dễ dàng nhất mang đến gia công ty tuổi Mậu Ngọ đó là gạn lọc bàn làm việc như nắm nào đến hợp tử vi để trường đoản cú đó có thể giúp các sự vào công việc, làm nạp năng lượng trở nên khởi sắc, thuận lợi tương tự như suôn sẻ hơn trước. 

*

Chúng ta vẫn thường xuyên đặt những yếu xuất sắc và Đẹp – tiện dụng – hợp tử vi được xem như là 3 yếu tố đề xuất để hoàn toàn có thể hội tụ không thiếu thốn nhất vào một dòng bàn thao tác làm việc sao cho hiệu quả mà phần lớn mọi người đều mong ước tìm kiếm và sở hữu. Vậy ngay dưới đây hãy cùng Movic đi điểm qua một số các yếu ớt tố tránh việc bỏ qua để từ đó giúp các gia chủ khiến cho phong thủy tốt nhất có thể cho loại bàn làm việc của bản thân nhé!

Theo tử vi phong thủy bát trạch, phương vị dùng làm đặt bàn thao tác làm việc là Thần Tài đối với người sinh tuổi Mậu Ngọ 1978 là được đặt tại phía chính của hướng phía bắc trong văn phòng có tác dụng việc. Nhưng cũng cần chú ý rằng phụ thuộc vào nam mạng hay nữ mạng cũng có thể có cac cách đặt phía bàn làm việc hoàn toàn khác nhau: 

Đối với phái nam mệnh của tuổi Mậu Ngọ tức ở trong Đông tứ mệnh thì bàn thao tác nên được để quay lưng về một trong số các hướng rõ ràng như sau phía Đông (Diên Niên); hướng phía bắc (Sinh Khí); hướng phía nam (Thiên Y); hướng Đông phái nam (Phục Vị).Đối với bạn nữ mệnh của tuổi Mậu Ngọ ở trong Tây tứ mệnh: thì địa chỉ bàn thao tác nên được đặt quay sườn lưng về một trong những các hướng cụ thể sau đây: Hướng tây-bắc (Diên Niên); hướng Đông Bắc (Sinh Khí);hướng Tây (Thiên Y); hướng phía tây Nam(Phục Vị).

Ngoài ra các gia nhà tuổi Mậu Ngọ cũng cần chú ý với một số các vị trí, hướng cơ mà không cân xứng để đặt bàn thao tác làm việc như sau:

*

Bàn thao tác làm việc phải hướng ra phía cửa bao gồm của phòng, tuy nhiên đồng thời cũng không đặt đối lập hay trực tiếp với vị trí hướng của cửa phòng.Sau sườn lưng của bàn làm việc hay đó là sống lưng của bạn ngồi làm việc thì phải bao gồm một điểm tựa một mực (có thể là địa điểm tường, hoặc tủ tư liệu …)Không cần để fan ngồi thao tác quay phương diện vào phía tường hoặc để quay lưng ra cửa ngõ phòng ở trong nhà làm việc.Không cần để bàn thao tác làm việc ở vị trí thuộc trung cung, có nghĩa là vị trí tại chính giữa của căn phòng.Không nên được đặt bàn thao tác làm việc ở nơi có góc nhọn, các góc khuất,hay vị trí ở cuối hành lang, hoặc những lối đi.Không nên được đặt bàn thao tác làm việc ở ngay lập tức phía trước cột vuông xuất xắc là đặt dưới xà ngang.Không nên đặt vị trí của bàn thao tác làm việc ở các hướng trực tiếp ra toilet hoặc các vị trí mong thang.

Màu sắc tương tự như hình dáng vẻ bàn thao tác cũng là 1 trong trong yếu giỏi không phải bỏ qua về tử vi của bàn có tác dụng việc. 

Sinh năm Mậu ngọ 1978 tức ứng với mệnh Hỏa, nên sử dụng các loại bàn thao tác làm việc có bản thiết kế thuôn dài hơn với các kích cỡ cũng như màu xanh lục hoặc color đỏ. Giải thích cho điều đó bởi màu sắc đỏ là color thuộc về bạn dạng mệnh của gia nhà Mậu Ngọ. Đối với màu xanh lục là màu sắc được tượng trưng cho các hành trực thuộc Mộc. Mà lại theo quy qui định của tử vi phong thủy thì Mộc ắt sinh Hỏa, từ đó ta hoàn toàn có thể nhìn thấy nó siêu tốt cho những người tuổi Mậu Ngọ 1978. Màu tương khắc: theo quan tiền niệm tử vi phong thủy thì Hỏa xung khắc Kim phải gia chủ tuổi Mậu Ngọ sẽ không hợp với các màu cụ thể là: màu vàng, color bạch kim với màu bạc.

*

Sử dụng các vật phẩm để trang trí đặt trên bàn thao tác như đặt quả cầu thủy tinh nghỉ ngơi trên bàn góp ngưng tụ được nguồn năng lượng tốt, hay sử dụng một lọ đựng hoa tươi hoặc những chậu hoa lá cây cảnh mini đặt ở phía Đông của căn hộ để tạo gần như nguồn tích điện mới cho bàn làm việc của bạn. 

*

Đồng thời tất cả các lắp thêm của văn phòng được thiết kế bằng sắt kẽm kim loại ( rõ ràng như tự động tính) thì cần đặt ở những hướng tốt đó là hướng Tây hoặc hướng tây-bắc của bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ. Các bạn đừng quên rằng nên được đặt vật thấp ngơi nghỉ phía bên nên còn vật dụng cao thì để về phía bên trái. Đồng thời so với các tượng mang cổ có màu sắc là red color hoặc màu sắc tía thì nên cần đặt ở góc cạnh Đông phái nam của bàn làm cho việc bởi vì nó tượng trưng cho sự phát triển, thịnh vượng và nhiều có.Đồng thời các gia nhà hoàn toàn hoàn toàn có thể treo những bức tranh nhằm từ đó tăng lên sự hợp lý cho âm dương ngũ hành: ví dụ là so với mệnh Hỏa tuổi con ngữa và sinh vào năm 1978 Mậu Ngọ thì hãy chọn các bức tranh ví dụ mang hành Hỏa như: Tranh ngựa, tranh rắn, tranh xuất hiện trời và tương xứng với cá gam màu đỏ, color hồng, màu sắc tím, ; những dạng tranh hoa hướng dương với tranh phong cảnh có mặt trời mọc.

*

Tuổi Mậu Ngọ bắt buộc đặt bàn thờ cúng vị trí nào để “rước” lộc

Để hoàn toàn có thể trả lời cho câu hỏi tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào?  cho hợp tử vi để trường đoản cú đó mang đến nhiều mối cung cấp vượng khí tốt, tương tự như tài vận rất tốt cho mái ấm gia đình thì cần tìm hiểu các yếu giỏi về phong thủy rõ ràng là cùng, can, chi và mệnh của gia nhà tuổi Mậu Ngọ.

Tuổi Mậu Ngọ nên được sắp xếp vị trí bàn thờ cúng theo phía nào thì hòa hợp phong thủy?

Để có thể xác định được chính xác các hướng nào là phía hợp phong thủy, đầu tiên các gia chủ rất cần được đi phân tích để triển khai rõ về một số các thông tin cụ thể về tuổi Mậu Ngọ bao hàm các thông tin cụ thể về phong thủy phong thủy, số mệnh, cũng tương tự các nhân tố về cung, can, chi, mệnh thế nào cho có tương quan nhất.Về tử vi phong thủy của phong thủy: đó là quẻ mệnh Tốn ( trực thuộc hành Mộc) thuộc Đông tứ mệnh ( suy ra được hướng bàn thờ cúng nên đặt vào phía Đông Nam).Về tử vi phong thủy của số mệnh: Gia công ty tuổi Mậu Ngọ với năm giới thuộc hành Hỏa, là Thượng Thiên Hỏa ( tức lửa bên trên trời). Đây rất có thể coi là một trong nhị thuộc mệnh Hỏa duy nhất tính trong 6 mệnh hỏa mà lại sẽ không bị mệnh Thủy tự khắc (mặc cho dù theo ngũ hành thường thì tương khắc, Thủy ắt đang khắc Hỏa), thậm chí đối với Thiên Thượng Hỏa khi xét trong trường hợp gặp gỡ mệnh Thủy thì bao gồm khi còn giỏi hơn mang lại mệnh Hỏa (vì nước cũng là một trong những phần không bé dại góp vào để tạo nên sấm sét).Theo ngũ hành với tương sinh, có nghĩa là Mộc đang sinh Hỏa bắt buộc hướng đặt bàn thờ cúng cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ sẽ là biện pháp hướng mà lại ứng với hành Mộc. Tuy nhiên, so với Thượng Thiên mệnh Hỏa, việc cần Mộc để hoàn toàn có thể sinh Hỏa lại là vấn đề không thực sự buộc phải thiết, đôi khi cũng ko cần rõ ràng là Thổ tuyệt Kim. Mà rứa vào đó, những Thiên Thượng Hỏa nên gồm Thủy để hoàn toàn có thể khắc chế được các cái xấu, từ bỏ đó nhỏ đường cải tiến và phát triển sự nghiệp cũng trở nên tốt hơn.Về ví dụ phong thủy của cung, can, bỏ ra và mệnh: thì gồm “Mậu” thuộc ngũ hành Thổ, còn tồn tại “Ngọ” là thuộc tử vi ngũ hành Hỏa, mà lại theo tử vi ngũ hành ứng với tương sinh thì Hỏa ắt đã sinh Thổ, còn Mậu Ngọ thì tương sinh, từ đó sẽ phát triển rất tốt.

Tổng kết lại, những gia chủ hoàn toàn có thể chọn được những hướng bàn thờ tổ tiên tuổi Mậu Ngọ theo tử vi bát trạch một cách chính xác nhất, cụ thể là 4 phương thuộc sao tốt là ( hướng Sinh Khí, phía Diên Niên, hướng Thiên Y, hướng Phục Vị) lần lượt sẽ ứng với những hướng như sau: hướng Bắc, phía Nam, hướng Đông Nam với hướng Đông trong đó, ví dụ mỗi hướng vẫn trong mình những ý nghĩa sâu sắc khác nhau, gia công ty Mậu Ngọ nên căn cứ tùy trực thuộc vào nhu cầu tương tự như mong mong của mái ấm gia đình để có thể xác định được chính xác hướng đặt bàn thờ sao cho chuẩn chỉnh xác nhất:

 Hướng Bắc rất có thể đem lại được rất nhiều thành công lớn, cũng tương tự tài lộc, cơ hội có thể cải tiến và phát triển thăng tiến trong sự nghiệp tới mang lại gia chủ. Hướng Đông có thể giúp gia nhà tuổi Mậu Ngọ củng cố hơn thế nữa các quan hệ trong gia đình, quan hệ với fan thân, chúng ta bè, đồng nghiệp… Hướng Nam đem lại nhiều sức khỏe cho gia đình, đôi khi cũng giúp gia chủ bảo vệ phiên bản thân nhằm tránh khỏi căn bệnh tật, bên cạnh đó hướng này bảo đảm an toàn được nguồn sinh khí xuất sắc cho những thành viên của gia đình. Hướng Đông Nam đang góp phần rất có thể củng thay được không chỉ có vậy nguồn sức mạnh niềm tin từ đó giúp cho gia chủ, cũng giống như giúp bản thân có thể tự tiến bộ tốt hơn.

*

Hướng bàn thờ cho gia công ty tuổi Mậu Ngọ yêu cầu đặt bàn thờ tổ tiên để đem đến nhiều thành công, tài lộc, cũng như cơ hội thăng tiến

Ngoài ra, các gia công ty khi chọn hướng bàn thờ cúng cho tuổi Mậu Ngọ,thì bắt buộc nên tránh 4 phía xấu dưới đây ( phía Ngũ Quỷ, phía Lục Sát, phía Họa Hại, và hướng xuất xắc Mệnh) theo thứ tự ứng với các sao xấu này là phía Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng phía tây Nam với hướng Tây. Nếu những gia nhà tuổi Mậu Ngọ lựa chọn đặt bàn thờ vào những hướng xấu nhắc trên, thì tất cả nguy cơ cuộc sống sẽ lập cập bị đẩy xuống dốc, chạm chán phải họa bệnh tật, tương tự như bị tiểu nhân quấy phá, còn đối với các mối quan hệ trong gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, họa thất thoát tài sản.

Như vậy, đối với thắc mắc về hướng nhà tuổi Mậu Ngọ sao mang đến hợp phong thủy đã được Movic giữ hộ tới các bạn câu trả lời ví dụ nhất. Đây là câu trả lời sau thời điểm đã được phân tích ngừng cụ thể các yếu tố tương quan đến thuật phong thủy khác biệt để từ đó giúp các gia nhà Mậu Ngọ hoàn toàn có thể dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm hướng xây dừng ngôi nhà đất của mình cân xứng nhất. Có ngẫu nhiên câu hỏi nào không giống hãy để lại phía bên dưới comment!