Top 5 tướng hỗ trợ đang làm mưa làm gió ở phiên bản 11

      85

Cùng điểm qua 5 cái thương hiệu ở vị trí cung cấp đang sở hữu sức mạnh vô thuộc bá đạo tại khoanh vùng đường bên dưới phiên bản 11.6.

Bạn đang xem: Top 5 tướng hỗ trợ đang làm mưa làm gió ở phiên bản 11


Có thể nói cung cấp được coi là vị trí chịu đựng thiệt thòi tuyệt nhất trong phối hợp Huyền Thoại. Đây là vị trí có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc quản lý và vận hành lối chơi, tuy vậy không tiếp tục được chú ý đến. Đa số những vị tướng hỗ tr được chia thành 3 nhóm: hỗ trợ hồi phục, cung cấp cấu rỉa và cung cấp mở giao tranh.


Những mẫu hóa học tướng cung cấp thiên về phục sinh như Nami tuyệt Soraka thường vắt gắng bảo đảm an toàn những nòng cốt của đội sống sót một biện pháp lâu độc nhất trong giao tranh bởi hồi máu với lá chắn. Đây là phần đa mẫu tướng vô cùng lý tưởng để cạnh tranh với đều vị tướng cung cấp cấu rỉa của đối phương, bởi tài năng hồi phục sẽ khiến những trộn poke của đối thủ giảm đi phần làm sao sự khó chịu. Tuy nhiên, do sự thiếu cơ hễ và mỏng tanh manh của mình, đây thường là đa số vị trí bị kẻ địch focus trong những pha giao tranh tổng.

Về cung cấp mở giao tranh, chúng ta có thể kể đến những chất tướng mạo trâu bò với những chiêu trò khống chế tức giận như Alista, Leona hay cách đây không lâu nhất là Rell. Đây là hầu như mẫu tướng khôn xiết mạnh trong những pha giao đấu đầu trận, đặc biệt là những tình huống 2vs2 ở đường dưới. Một trong những pha combat tổng, phần đa mẫu tướng tá này cực kì đáng sợ bằng những trộn mở giao tranh cũng giống như quấy rối rất là khó chịu.

Cuối cùng, những vị tướng cung ứng như Zyra tốt Brand thường mang lại vô vàn các sự tức giận cho mặt đường dưới của đối thủ. Nếu không cẩn thận, mặt đường dưới của kẻ thù hoàn toàn hoàn toàn có thể bỏ mạng trước phần nhiều pha cấu rỉa của mẫu cung cấp này. Đây cũng có thể coi là kìm hãm của gần như mẫu tướng tá mở giao tranh, bởi quá trình đi con đường của kẻ địch sẽ trở nên trở ngại hơn trước tầm hoạt động xa cùng gần kề thương cao của rất nhiều con bài cung cấp cấu rỉa ở đường dưới.

Xem thêm: 30+ Mẫu Điện Thoại Trung Quốc Mini Siêu Nhỏ Giá Gốc, Nên Mua Ở Đâu

Với những chuyển đổi của phiên bạn dạng hiện tại, lối chơi ở đường dưới cũng không ít bị núm đổi. Mặc dù nhiên, gần như mẫu tướng cung cấp trâu trườn với kĩ năng mở giao tranh dũng mạnh vẫn đang vô cùng được ưa chuộng. Trên đây là danh sách 5 vị tướng cung ứng được tin dùng nhiều nhất ở quanh vùng đường bên dưới tại phiên bạn dạng 11.6.


Phụ lục


Thresh

Thresh luôn luôn được biết đến là một trong những vị tướng cung ứng được ngưỡng mộ nhất ở quanh vùng đường dưới. Sở hữu bộ kĩ năng toàn diện khi đem lại cả kĩ năng tấn công lẫn phòng ngự, Thresh được xem như là vị tướng hoàn toàn có thể kết hợp với nhiều chuần và lối đùa khác nhau. Ở phiên bản 11.6, Cai ngục Xiềng Xích đang là một trong những vị tướng cung cấp bá đạo độc nhất vô nhị ở khu vực đường dưới.

*
*
*
*
*
Dư chấn thuộc Tốc biến đổi Ma Thuật là thứ khiến Alistar trở nên giận dữ trong gần như kèo đấu.

Trên đấy là một số vị tướng cung ứng đang quý giá cao vào phiên bạn dạng 11.6. Thông qua bài viết này, mong các bạn áp dụng thành công trong đấu xếp hạng.