Vụ bé gái bị sát hại ở nhật

      44

Các công tố viên Tokyo quyết định không kháng án lên tòa buổi tối cao về vụ gần kề hại bé Nhật Linh ngơi nghỉ tỉnh Chiba năm 2017, đồng nghĩa với việc sa thải khả năng bị cáo hoàn toàn có thể lãnh án tử hình vày tội ác của mình.


Bạn đang xem: Vụ bé gái bị sát hại ở nhật

*
Bị cáo Shibuya Yasumasa

Đài NHK hôm 7.4 vẫn dẫn lời tín đồ thân nhỏ bé Lê Thị Nhật Linh (9 tuổi) về đưa ra quyết định của phía công tố viên.

Bị cáo Shibuya Yasumasa, 49 tuổi, bị kết tội làm thịt hại bé nhỏ gái tín đồ Việt. Vào thời điểm vụ tiến công xảy ra, y là hội trưởng hội cha mẹ tại ngôi trường mà bé bỏng Nhật Linh từng tới trường ở thành phố Abiko ở trong tỉnh Chiba.

Theo cáo trạng, Shibuya sẽ kéo nhỏ nhắn vào xe cùng xâm hại trước lúc siết cổ vào trong ngày 24.3.2017, sau đó vứt xác ở ngay sát một rãnh nước thải ở thành phố Abiko thuộc tỉnh Chiba. Công an đã bắt giữ fan này sau khoản thời gian thu thập được minh chứng như mẫu mã ADN với tóc của Nhật Linh vào xe khá của ông ta.

tháng 7.2018, tandtc Chiba tuyên phạt tù bình thường thân đối với Shibuya. Phía công tố viên yêu cầu phiên bản án tử hình so với Shibuya, mà lại bị cáo nhất quyết không nhận tội.

Tòa phúc án Tokyo y án thông thường thân vào phiên xử mon 3. Thẩm phán công ty trì phiên tòa cho rằng có "nghi ngờ đúng theo lý" đối với cáo cáo buộc ác tất cả dự mưu.


công cụ sư của mái ấm gia đình nạn nhân cho biết thêm các công tố viên không tìm kiếm thấy dấu hiệu vi hiến hoặc những tại sao khác để có thể tiếp tục kháng cáo lên tòa về tối cao Nhật Bản.


Xem thêm: 20 Tin Nhắn Những Lời Chúc Thi Tốt Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa, Hay Nhất

Nhật phiên bản có điều phương tiện quy định một bị cáo cấp thiết bị tăng án so với phán quyết ở tòa phúc thẩm, ví như phía công tố viên không thực hiện kháng cáo. Bởi vì vậy, bị cáo sẽ không trở nên tuyên án tử hình vào vụ này.

Đây là xong xuôi buồn cho hành trình dài 4 năm của phụ vương nạn nhân, ông Lê Anh Hào, đòi tuyên xử tử hình mang lại bị cáo Shibuya.


#bé Nhật Linh #bé gái việt nam bị tiếp giáp hại sinh hoạt Nhật phiên bản #án mạng sinh sống Chiba

Tiêu dùng - Dịch vụ


Hệ sinh thái technology thông minh của FWD gây ấn tượng mạnh tại FWD Music Tour

Nhiều màn hình lớn cổ vũ bóng đá tại phố quốc bộ Nguyễn Huệ

miền trung và Tây Nguyên: Cần đột phá mới trong triển khai tín dụng chế độ

Napas và đối tác hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp qua thẻ tín dụng thanh toán nội địa

Ôn thi giỏi nghiệp thpt môn văn: túng kíp đạt điểm tối phần lớn đọc-hiểu

Ôn thi giỏi nghiệp thpt môn sử: nhiệm vụ mới sau thắng lợi Xuân 1975

phỏng vấn độc quyền những VĐV SEA Games 31