Đảo hải tặc

      97

kemhamysophie.com thuyết minh lồng giờ Việt phim dao nhị tac vua hai tac one piece unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Bộ phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece trực thuộc thể một số loại phim HOẠT HÌNH - ANIME của Nhật Bản. Bộ phim truyện Anime Đảo Hải Tặc - Hải Tặc nón Rơm (One Piece) không hồi kết. Đó là câu chuyện Cậu bé xíu rất ưng ý hải tặc, và bao gồm ước mơ tìm kiếm được kho báu và trở nên Vua hải tặc – Pirate King.

Bạn đang xem: Đảo hải tặc


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu bé bỏng Luffy đội mũ rơm, thích có tác dụng Vua Hải Tặc yêu cầu đã biến bản thân đổi mới một Hải Tặc mũ Rơm (One Piece).

Lúc nhỏ, Luffy vô tình ăn đề nghị trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung hình cậu tài năng co dãn lũ hồi như cao su nhưng đổi lại cậu vẫn không khi nào biết bơi. Kế tiếp Luffy lại được Shanks cứu vãn thoát mặc dù ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy và để lại đến cậu cái mũ rơm (Straw Hat) cùng nói rằng: “Sau này lúc nào thành cướp biển khơi hãy gặp ta với trả lại nó”. Chính tiếng nói này đang thúc đầy Luffy đổi thay 1 cướp biển khơi thật sự.

Khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi tìm đủ 10 thành viên để ra đời 1 nhón cướp biển khơi với tên gọi Băng Hải tặc nón Rơm.

Xem thêm: Clip Tổng Hợp Những Trò Chơi Ngu Nhất Thế Giới Phần 46, Clip Tổng Hợp Những Trò Nghịch Ngu Nhất Thế Giới

Trên con đường đi, cậu tìm được các thành viên cho nhóm cùng đánh bại tương đối nhiều kẻ thù. Hiện nay giờ, cậu vẫn thường xuyên tìm thêm thành viên và đi tìm kho báu One Piece.


*

Lần đầu mở ra Đảo Hải Tặc - Hải Tặc mũ Rơm (One Piece) trên ấn phiên bản số 34 của tập san Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 mon 8 năm 1997. Còn Anime bắt buộc đợi mang lại hơn 1 năm sau mới được sản xuất bởi Toei Animation với phát sóng bên trên Fuji TV vào trong ngày 20 mon 10 năm 1998. Eiichiro Oda bước đầu vẽ bộ truyện này trước kia 5 năm cùng ông vẫn nghĩ ra đoạn kết của truyện. Mặc dù ông lại vượt thích câu chuyện nên không thể hoàn thành nó vào khoảng thời hạn này

*

Các thành viên trong băng Hải tặc mũ Rơm từng thành viên trong đội đều có một quá khứ rất đặc biệt và đáng buồn. Ngoài khả năng quan trọng trong quá trình của mình, bất cứ thành viên nào cũng có tác dụng chiến đấu cực tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn chấp nhận của Luffy có 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- kiếm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu bếp Sanji

- chưng sĩ Tony Tony Chopper

- bên khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Bộ phim xuất xắc Nhật phiên bản Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại kemhamysophie.com

Khi tra cứu kiếm trên Google, vui vẻ thêm "kemhamysophie.com" vào sau tên phim nên tìm kiếm, ví dụ: (dao hai tac vua nhì tac one piece kemhamysophie.com).

Use Google Chrome browser for the best experience on kemhamysophie.com, Click here lớn install


Sử dụng trình trông nom Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên kemhamysophie.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây).