Xem phim cô dâu 8 tuổi phần 5 tập cuối

      77

(ĐSPL)- trong tập 30 nàng dâu 8 tuổi phần 5, những tiếng nói và màn đóng kịch độc nhất vô nhị của Gauri để minh chứng tình yêu của cô ấy và Jagdish trước phương diện Anandi.

Bạn đang xem: Xem phim cô dâu 8 tuổi phần 5 tập cuối

(ĐSPL)- vào tập 30 nàng dâu 8 tuổi phần 5, những lời nói và màn đóng kịch có một không hai của Gauri để chứng tỏ tình yêu của cô ấy và Jagdish trước mặt Anandi khiến người theo dõi nổi khùng.

wZNLY2nWfE

Những khẩu ca của Gauri trong căn bệnh viện làm cho Anandi suy nghĩ, thờ thẫn người, không xem xét xung quanh. Tuy vậy chiếc xe cộ cáng đang cung cấp cứu người bệnh kêu Anandi tránh đường cơ mà cô cũng ko nghe thấy. Anandi bị xe pháo cáng đẩy ngã nhưng thời điểm đó Jagdish đã đến và đỡ cô không biến thành té. Mặc dù tránh phương diện Jagdish cố kỉnh nào sinh sống Mumbai nhưng sau cuối Anandi vẫn phải gặp mặt anh.Trước sự lạnh lùng của Anandi và việc cô cương quyết không rỉ tai với anh, thậm chí còn lên Mumbai nhưng mà không báo một giờ đã để cho Jagdish nổi giận.

Nghĩ Anandi không nói chuyện với mình vày Gauri, Jagdish đã di động cầm tay Anandi lôi cô đến phòng Gauri nhằm nói chuyện.Nhìn thấy Jagdish kéo tay Anandi , Gauri thót tim sợ hãi Anandi đang nói mang lại Jagdish chuyện nhưng mà cô nói trước đó. Không còn cách nào khác, Gauri lại phải đóng một vở kịch hỏi Anandi rằng sao cô không nói gì.

Mặc cho dù không thì thầm riêng của Gauri cho Jagdish biết nhưng lại Anandi cũng nói hàm ý về việc việc này rồi vứt đi.Có thể nói, vào tập 30 cô dâu 8 tuổi phần 5 là tập mà khán giả “ghét cay ghét đắng” Gauri. Diện mạo xảo trá của Gauri vào tập này cùng phần đa mưu đồ của cô ấy khiến khán giả nổi khùng. Các tập Gauri lộ diện từ trước cho nay, tập này là tập mà người theo dõi ghét Gauri nhất.

Xem thêm: Mua Online Điện Thoại Huawei Chính Hãng, Giá Tốt, Trả Góp 0%

Vì mong mỏi chọc tức Anandi, chế giễu cô và cả mẹ ông xã – bà Sumitra nhưng Gauri vẫn mời Anandi cùng Lai Sigh về bên cô để nói chuyện.
Việc gửi Anandi trở lại viếng thăm tổ ấm nhỏ, thậm chí đem vào phòng ngủ là một trong những kế hoạch để khoe, nói kháy của Gauri nhằm minh chứng với Anandi rằng cô đang có cuộc sống đời thường rất hạnh phúc cùng Jagdish với đứa bé bỏng trong bụng.

Không đầy đủ vậy, Gauri còn tỏ cách biểu hiện trách móc Anandi khi không lên tiếng bênh vực cho mái ấm gia đình trong câu hỏi của chưng Basant.


Giọng điệu thuộc cử chỉ, ánh mắt “đểu, mang tạo” của Gauri khiến khán giả phải tức giận. Mặc dù ghét Gauri từ bỏ trước nhưng lại tập này Gauri đã lấy nốt đi phần đông thiện cảm ở đầu cuối của khán giả giành cho cô.


Trước những khẩu ca của Gauri, Anandi chỉ biết yên ổn lặng, cô không muốn nói một lời làm sao mặc mang đến Gauri cứ luyên thuyên. Còn Lai Sigh, tuy vậy không buộc phải là tín đồ trong cuộc mà lại những tiếng nói của Gauri cũng khiến anh tức giận, bất bình thế cho Anandi. Lai Sigh đã công bố nói lại Gauri khiến cho cô bắt buộc sốc với phải vờ vịt đau đầu nhằm giải nguy cho chủ yếu mình. Thấy được Gauri như vậy, Jagdish cũng đã lớn giờ đồng hồ lại và gây gổ cùng với Lai Sigh.


Có thể nói diễn xuất của Gauri vượt đạt lúc cô giả vờ đau đầu dành được mục đích ngầm bệnh mình tình cảm, sự thân mật của Jagdish giành riêng cho cô đối với Anandi.


Cũng vào tập 30 cô dâu 8 tuổi phần 5, bà Kalyani vẫn lên chiến lược để tìm phương án cho cả hai sự việc của Nandu và của Basant với Bhairon. Bà yêu cầu Basant cùng Gehna đi đến chùa trước lúc trời mọc với trở về sau khoản thời gian mặt trời lặn nhằm bà triển khai kế hoạch của mình.

Tập 31 -32 cô dâu 8 tuổi phần 5, xích míc giữa Basant với Bhairon, Anandi sẽ được xử lý nhờ kế hoạch tuyệt đối hoàn hảo của bà Kalyani.

 HỒNG NHUNG

bos3VtFlUT

 

 


trang web của tập san Đời sống và pháp luật - https://www.kemhamysophie.com giấy phép số 33/GP-TTĐT do Bộ thông tin và truyền thông cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và quy định : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: è cổ Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn khi được đồng ý bằng văn bạn dạng từ tập san Đời sống cùng Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao 5 cánh - Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ - Phường lặng Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.