Cách chụp màn hình máy tính macbook

      193

Trong bài viết này, ẩm thực điện vật dụng kemhamysophie.com chia sẻ cách chụp màn hình hiển thị MacBook mang đến những bạn nào đang mày mò hãy theo dõi ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình máy tính macbook

1. Phương pháp chụp screen MacBook Air cùng Pro bằng tổng hợp phím

Để học giải pháp chụp screen MacBook Ari vàcách chụp màn hình macbook Probạn chỉ việc nhấn những tổ hợp phím như sau với các chúng ta cũng có thể xem áp dụng những bàn phím tổng hợp như này có y hệt như dùng những tổ thích hợp phím trên laptop không nhé:

Nhấn tổ hợp phím” Command + Shift + 3” sẽ giúp chúng ta thực hiện chụp toàn album ảnh trên screen MAC rồi buông tay, nếu bạn mở vẫn mở loa trên MacBook, bạn sẽ nghe được tiếng tách, như vậy là bạn đã chụp thành công toàn cục màn hình rồi.

*

Nhấn tổng hợp phím “Command + Shift + 4” đã giúp chúng ta chụp một trong những phần nào đó trên màn hình MacBook nếu như như các bạn muốn, thời gian này bạn sẽ thấy tín hiệu hình dấu cùng (+) xuất hiện thay vì bé trỏ con chuột như bình thường => dìm giữ và kéo loài chuột khu vực bạn có nhu cầu chụp => Buông tay để có thể chụp là được nhé.

2. Phương pháp chụp màn hình MacBook bằng phương pháp khác

Nhấn tổng hợp phím “Command + Shift + 4 + Spacebar” trên keyboard MacBook, khi ấy con trỏ loài chuột sẽ chuyển thành biểu tượng camera => Bạn dịch chuyển đến quanh vùng mà bạn muốn chụp màn hình máy vi tính như màn hình chính, vận dụng hay hành lang cửa số duyệt web => nhấn vào cửa sổ đó để có thể chụp lại hình ảnh.

*

Nhấn tổng hợp phím “Command + Control + Shift + 4” phương pháp chụp màn hình MacBook, lúc chụp màn hình khối hệ thống sẽ lưu file ở trên máy của chính bản thân mình (thường là desktop - bạn cũng có thể đổi vị trí lưu file này theo hướng dẫn mặt dưới). Với phương pháp nhấn tổ hợp phím “Command + Control + Shift + 4” thì ngôn từ được chụp sẽ tiến hành trực tiếp copy vào clipboard, sau đó bạn cũng có thể dán vào Zalo, Messenger, .…

3. Một trong những vấn đề sau khoản thời gian chụp screen MacBook

Tại tệp tin lưu trữ, người dùng tạo một thư mục new với việc triển khai lệnh “New Folder” và bỏ trên theo ý muốn bằng phương pháp kích đúp loài chuột vào thư mục, để tên mang đến thư mục vừa tạo. Thực hiện làm việc di chuyển hình ảnh vừa chụp ở trong phần đã lưu lại sang tệp tin mới.

Xem thêm: Bí Quyết Tìm Bạn Gái Có Hình & 100% Miễn Phí, Tim Vo, Tim Ban Gai Tam Su

Chia sẻ lý do và giải pháp khắc phụcMacBook mất tiếng.

Những phương pháp mở loa máy vi tính bị khóa cấp tốc nhất.

*

Lưu hình ảnh chụp màn hình hiển thị trên macbook theo sở thích của bạn khi các bạn tự chọn tên để lưu trên MAC làm sao cho dễ mày mò nhất bên trên file folder mà chúng ta đã tự tạo ra nhé.

Như vậy, ngay lập tức tại ẩm thực điện thứ kemhamysophie.com phân chia sẻ hoàn thành những phương pháp cách chụp màn hình hiển thị MacBook rất dễ, đối chọi giản. Hy vọng để giúp ích được cho các bạn khi thực hiện chúng.