Cách đổi tên fb một chữ

      98

Bạn gồm đang lừng khừng làm biện pháp nào để cất tên họ của chính bản thân mình trên thông tin tài khoản Facebook hay tạo nên tên thông tin tài khoản Facebook chỉ có một chữ không? Vậy thì đừng lo vị trong bài viết này, kemhamysophie.com đã chỉ cho mình 3 cách thức khác nhau để thay tên Facebook thành 1 chữ cực nhanh lẹ và đối chọi giản.

Bạn đang xem: Cách đổi tên fb một chữ


Trong bài viết này, kemhamysophie.com sẽ cung cấp cho các bạn 3 cách đổi tên Facebook 1 chữ đơn giản trong chớp mắt. Ba từ thời điểm cách đây bao gồm: chế tạo ra tên Facebook một chữ trải qua proxy, giải pháp tạo tên thông tin tài khoản một chữ mà lại không cần proxy và biện pháp tạo thương hiệu một chữ bởi điện thoại. Nói đơn giản dễ dàng hơn là, bây giờ chúng mình sẽ chỉ cho mình nhiều giải pháp khác nhau để giúp đỡ ẩn tên họ của khách hàng đi. Nghe độc đáo quá nên không?

Hãy coi qua các mẹo thay tên Facebook thành 1 chữ nào:

Quang cao

Cách đổi tên Facebook 1 chữ bằng proxy

Với biện pháp này, ta sẽ cần sử dụng proxy Indonesia để ẩn tên bọn họ trên tài khoản Facebook. Hãy coi qua bí quyết làm nào:

Bạn gồm thể biến đổi cài để proxy bằng các phương pháp thủ công bằng tay trên các trình để mắt như Google Chrome, Firefox tuyệt Internet Explorer trong nội dung bài viết này.

Quang caoXong bước đầu, kiểm soát xem Facebook gồm hoạt động thông thường không vì ta đang đổi proxy qua Indonesia rồi.Trong đoạn này hãy mở thông tin tài khoản Facebook với vào mục Settings & Privacy (Cài đặt cùng Riêng tư) bằng phương pháp bấm biểu tượng mũi thương hiệu chỉ xuống sống trên góc màn hình hiển thị > Language (Ngôn ngữ).
*
Trong mục Facebook Language (Ngôn ngữ bên trên FB) > Edit (Chỉnh sửa) > chọn Bahasa Indonesia > SaveVẫn sống trong mục Setting (giờ là Pengaturan), lựa chọn mục Umum > EditMột cửa sổ mới sẽ mở ra, bạn hãy xóa tên họ ở mục Belakang cùng bấm Tenjau Perubahan để lưu.Giờ bạn đã sở hữu thể đổi lại ngôn ngữ bằng cách chọn mục Bahasa dan Wilayah > Edit và chọn lại ngôn ngữ theo bạn muốn và bấm Simpan Perubahan nhằm lưu.

Vậy là xong, đấy là cách bạn đổi tên Facebook thành 1 chữ bằng proxy.

Quang cao

Cách đổi tên Fb 1 chữ không cần dùng proxy

Ở giải pháp trên, ta dùng sever proxy nhằm ẩn tên chúng ta trên Facebook. Nhưng nếu như bạn không mong dùng proxy, thì phía trên là phương pháp dành cho bạn để chế tác tên tài khoản chỉ có 1 chữ.

Nếu bạn không muốn dùng thiết lập proxy thủ công, chúng ta có thể tải extension của Chrome Unlimited không tính tiền VPN – Hola
*
Sau khi thiết đặt xong, bấm nút red color để bật.Bạn đang thấy mục lựa chọn Quốc gia, chọn More rồi chọn Indonesia.

Xem thêm: Bộ Quần Áo Croptop Công Sở Cho Các Cô Nàng Hiện Đại, Tổng Hợp Những Mẫu Áo Croptop Công Sở Đẹp Nhất

*
Hola sẽ auto đổi thiết lập proxy mà không nhất thiết phải làm thủ công.Mở Facebook với mở mục thiết lập như đã hướng dẫn ở trên cùng đổi ngôn ngữ thành Bahasa Indonesia như cơ hội nãyChọn mục Umum > EditMột hành lang cửa số mới sẽ mở ra, bạn hãy xóa tên bọn họ ở mục Belakang với bấm Tenjau Perubahan nhằm lưu.Giờ bạn đã có thể đổi lại ngôn ngữ bằng phương pháp chọn mục Bahasa dan Wilayah > Edit và lựa chọn lại ngôn ngữ theo bạn muốn và bấm Simpan Perubahan để lưu.

Đây là cách đổi tên Facebook 1 chữ không đề xuất proxy.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại

Đăng nhập vào Facebook. Nhấp chuột biểu tượng 3 gạch ở góc phải, kéo xuống lựa chọn Language (Ngôn ngữ)
*
Chọn ngôn từ Tamil. Bạn nên làm trên trình chu đáo Chrome nhằm sử dụng chức năng dịch phòng khi chúng ta không hiểu câu chữ khi chuyển hẳn qua ngôn ngữ Tamil.
*
Bấm hình tượng 3 gạch men một đợt tiếp nhữa và lựa chọn Setting (Cài đặt) > Personal Information (Thông tin cá nhân). Lựa chọn mục Name (Tên)
*
Xóa tên họ xong xuôi bấm Validation Change để xác thực tên mới.
*
Tại cách này bạn phải nhập lại mật khẩu nhằm lưu cố gắng đổi. Ngừng rồi chúng ta cũng có thể đổi lại ngôn từ theo mong ước của mình.

Vậy là xong! các bạn đã thay tên Facebook thành chữ thành công. Chúng mình nghĩ đấy là cách dễ dãi nhất để thay tên Fb 1 chữ hoặc ẩn họ của bạn trên Facebook.

Bạn nghĩ sao về các phương pháp trên? các bạn thấy cách thay tên Facebook 1 chữ nào phù hợp nhất mang lại bạn? nếu bạn có góp ý gì thì hãy comment xuống dưới khiến cho kemhamysophie.com biết nhé, đồng thời hãy phân chia sẻ nội dung bài viết nếu thấy có ích!