Cách làm sốt bánh bông lan trứng muối

      109

Bông lan trứng muối và đúng là loại bông lan quốc dân được đơn vị nhà người tình nhân thích. Điều làm cho mọi bạn đều mê mệt ấy đó là vị sốt của bánh. Paolo trình làng đến các bạn công thức hai các loại sốt trứng muối với sốt phô mai cực kỳ ngon, mịn màng, test là nghiện.

Bạn đang xem: Cách làm sốt bánh bông lan trứng muối

 

Bánh bông lan trứng muối

 

 

Bánh bông lan trứng muối vẫn luôn là cốt bánh bông lan nhưng khác hoàn toàn so với những các loại bánh khác là không lấp kem tươi. Với hồ hết ai không thích đồ ngọt xuất xắc kem thì bông lan trứng muối đó là sự chọn lọc hoàn hảo. Vị mặn của trứng muối, ruốc bông và vị beo mập của sốt hòa vào sự và ngọt ngào của cốt bánh bông lan không hề ngấy nhưng mà vô cùng hấp dẫn.

 

Xuất xứ của bánh

 

Bánh bông lan trứng muối bột có bắt đầu từ Vũng Tàu. Cái bánh truyền thống lâu đời chỉ bao gồm phần vỏ bông lan và nhân trứng muối 1-1 giản. Tuy nhiên, sau này được biến tấu thành bánh to lớn như bánh sinh nhật, có các loại vị sốt, topping nhiều mẫu mã và tô điểm bắt mắt.

 

Nguyên liệu


Sốt trứng muối

4 chiếc Lòng đỏ trứng muối1 mẫu Lòng đỏ trứng gà200gr Sữa tươi không đường20gr Bột bắp10gr Bột Lion custard40gr Đường trắng3gr muối (tùy chọn)

Sốt Phô Mai

4 miếng (60gr) Phô mai con bò cười20gr Bơ lạt200gr Sữa tươi không đường20gr Bột bắp1 dòng Lòng đỏ trứng40gr Đường trắng3gr muối (tùy chọn)

 

Cách làm

 

Sốt trứng muối

 

*

 

Lòng đỏ trứng muối làm cho chín rồi mang tán nhuyễn. Trộn trứng muối với lòng đỏ trứng gà, sữa tươi, bột bắp, bột Lion, mặt đường và muối mang đến hòa quyện. Cho các thành phần hỗn hợp vào nồi bắc lên bếp, vặn lửa vừa mang đến sốt bốc khói lên thì hạ lửa nhỏ, khuấy rất nhiều tay thường xuyên đến lúc sốt quánh sánh lại trơn bóng thì tắt bếp.

Xem thêm: Những Hình Nền Pokemon Huyền Thoại Dành Cho Các Fan, Top 9 Ảnh Pokemon Huyền Thoại Cute Mới Nhất 2021

Sốt phô mai

Đánh chảy lòng đỏ trứng kê với đường trắng, tiếp nối cho thêm bột bắp, sữa tươi không mặt đường và muối bột khuấy đều. Đổ tất cả hổn hợp sốt vào nồi, bắc lên bếp, mở lửa vừa mang lại khi các thành phần hỗn hợp bốc khói thì hạ lửa nhỏ. Khuấy liên tiếp đến lúc sốt đặc sánh lại trơn bóng thì tắt bếp. Bỏ thêm phô mai nhỏ bò cười cùng bơ lạt vào nồi, khuấy phần đông cho hòa quyện, sốt trơn bóng là được.

Sau lúc làm xong xuôi hai các loại sốt nhằm nguội rồi bảo vệ trong phòng mát sử dụng dần. Bánh bông lan trứng muối càng đẫm sốt thì càng ngon miệng.

 

Địa chỉ cung cấp bánh bông lan trứng muối cực kỳ ngon

 

*

 

Bánh bông lan trứng muối hiện nay rất hot và có rất nhiều tiệm bánh cung cấp, nhưng mỗi địa điểm một vị riêng biệt biệt. Một địa chỉ chất lượng, bánh ngon, đậm vị, unique mà ngân sách vô cùng ổn đối với tất cả học sinh sinh viên chính là Paolo Bakery.

gmail.com