Chụp màn hình galaxy j7

      80

Bạn đã loay hoay do dự cách chụp màn hình hiển thị Samsung Galaxy J7 thì nên để Thành Trung sản phẩm điện thoại hướng dẫn chúng ta cách chụp nhé. Số fan sử dụng điện thoại thông minh ngày càng tăng vị những tính năng nó sẽ đem lại cho tất cả những người dùng vô cùng hữu ích. Với smartphone, bạn cũng có thể gửi hình ảnh cho đồng đội qua tin nhắn, qua những ứng dụng hỗ trợ. Hoặc lưu các bức hình ảnh đẹp làm hình ảnh nền điện thoại cảm ứng cho dế yêu.

Bạn đang xem: Chụp màn hình galaxy j7

Hướng dẫn biện pháp chụp màn hình hiển thị Samsung J7

Để rất có thể chụp màn hình Samsung J7, thậm chí còn là chụp màn hình hiển thị Samsung J7 Prime, bạn có thể làm theo 3 bí quyết sau:

Cách 1: biện pháp chụp màn hình hiển thị Samsung Galaxy J7 bởi phím Home

Cách chụp màn hình máy Samsung J7 (Prime) này là cách truyền thống mà bất cứ dòng trang bị nào của Samsung cũng có thể áp dụng được. Để có thể chụp màn hình trên Samsung J7 Prime, bọn họ thực hiện làm việc sau:

Ấn cùng giữ đôi khi 2 nút Nguồn (Power) với phím Home trong vòng 2 cho 3 giây.

*

Đến khi màn hình thiết nhấp nháy với có thông báo chụp screen Samsung J7 thành công.Lúc này, ảnh màn hình sẽ chụp sẽ được lưu lại trong tủ đồ trên sản phẩm của bạn.

Lưu ý rằng: chúng ta phải giữ đôi khi 2 nút nguồn (Power) và nút home trong khoảng 2 - 3 giây. Lúc này, bạn cũng có thể thực hiện tại lại thao tác cho đến khi thành công. Cơ hội này, bạn cũng có thể thực hiện nay lại thao tác cho tới khi thành công.

Cách 2: giải pháp chụp màn hình điện thoại thông minh Samsung J7 bằng phương pháp vuốt lòng bàn tay

Đây là trong những tính năng khá bắt đầu trên các thiết bị Samsung bây giờ và Galaxy J7 cũng được cung cấp thêm hào kiệt này. Phương pháp chụp màn hình hiển thị Samsung Galaxy J7 bằng phương pháp vuốt lòng bàn tay các bạn thực hiện nay như sau:

Bước 1: Vào phần Cài đặt, tuyển lựa mục Chuyển đụng và thao tác.

Xem thêm: Truyện Ma Nguyễn Ngọc Ngạn Đọc Truyện Ma Bên Cửa, Truyện Ma Nguyễn Ngọc Ngạn

*

Bước 2: trên đây lựa chọn phần Vuốt lòng bàn tay nhằm chụp và nhấn vào nút tròn ở góc trên cùng bên phải kê kích hoạt.

*

Bước 3: Chụp hình ảnh màn hình Samsung J7, các bạn đặt lòng bàn tay vuông góc với màn hình hiển thị và triển khai vuốt tự trái sang buộc phải (hoặc ngược lại). Sau 2 giây, màn hình hiển thị sẽ lấp láy và thông tin chụp màn hình thành công.

*
Vuốt tay từ bắt buộc qua trái (hoặc ngược lại) để có thể chụp màn hình

Thay màn hình hiển thị Samsung A51

Thay screen Samsung J7 - J7 Pro - J7 Prime

Cách 3: Chụp màn hình Samsung J7 bằng ứng dụng "Chụp màn hình"

Bạn hoàn toàn có thể down vận dụng "Chụp màn hình" cho thiết bị của bạn trên GooglePlay. Sau khoản thời gian down xong bằng phương pháp nhấn vào biểu tượng chụp hoặc dìm đồng thời nút Nguồn và Nút bớt âm lượng.

*
biểu tượng ứng dụng "Chụp màn hình" bên trên GooglePlay

Trên đây là những biện pháp chụp màn hình Samsung Galaxy J7 cơ mà Thành Trung Mobile ra mắt với các bạn. Chúc chúng ta thành công và có những bức hình ảnh đẹp.