Công ty gần đầy tuyển dụng

      158

Tuyển 2 Kỹ thuật máy và 1 Bán hàng


9.000.000 đ
1

Công Ty cần tuyển gấp 02 Nhân Viên Giao Hàng, tuổi từ 18 - 45


9.000.000 đ
1

Cần tuyển 2 tạp vụ văn phòng làm tại khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7


5.000.000 đ
0
*

Tuyển 2 tài xế xe cẩu 15 tấn và 2 phụ xe làm việc tại Cát Lái, Quận 2


1

Cần tuyển gấp cô giúp việc gia đình, tăng lương ngay nếu làm tốt


8.000.000 đ
0

Công ty Đăng Hồng Phát Tuyển nhân viên kế toán


10.000.000 đ
0

Cần Tuyển 2 PHỤ BẾP và 2PV Cơm Niêu Hương Lan, An Phú, Q.2, Bao ăn


6.000.000 đ
1

Ngân Hàng Quốc Tế Shinhan Việt Nam tuyển dụng Quý 4


1

Mi Việt Tuyển Dụng Thợ Nối Mi Làm Việc Tại Quận 7, lương cao


6.000.000 đ
0

Tuyển thợ và phụ điện lạnh dân dụng


8.000.000 đ
4

Cần tuyển 4 nhân viên bán hàng


4.000.000 đ
1

Cần tuyển: Lao động phổ thông làm tại Q.Bình Tân


0

TRIỂN HƯNG Trading & Service Co.Ltd cần tuyển: Kế toán công nợ


1

Cần thêm nhân viên làm trong siêu thị


0

Hớt tóc máy lạnh Thanh Ngọc, cần tuyển gấp nhiều Thợ Nữ gội đầu


1

Tuyển nhân viên bán hangg trong siêu thị


1

Tuyển nhân bán hàng trong siêu thị


1

Cần thêm nhân viên nam nữ bán hàng


1

Tuyển nhân viên bán hàng trong siêu thị


2

4.800.000 đ
12345678910
Mua Bán đã hiển thị 400 kết quả tốt nhất trong tổng số 9.934 kết quả phù hợp theo điều kiện mà bạn chọn. Bạn có thể điều chỉnh lại điều kiện lọc để có được kết quả chính xác hơn.

Bạn đang xem: Công ty gần đầy tuyển dụng


Lưu tìm kiếmkemhamysophie.com sẽ thông báo cho bạn khi có tin mới
Lưu
*

Lưu tìm kiếm hoàn tất.

Việc Làm TP.HCM Uy Tín, Tin Tuyển Dụng Việc Làm 2021 Mới Nhất

Đối với những người cần tìm việc làm gấp, nhiều bạn rất hay rơi vào tình trạng khi đi tìm việc mà vẫn không hiểu tại sao mình vẫn nằm ngoài tầm ngắm của nhà tuyển dụng.

Những mẩu tin đăng như việc cần người, việc làm lương cao, tìm việc làm ở sài gòn, tìm việc làm cho nữ tại TP.HCM luôn xuất hiện.Thực tế hiện nay cho thấy, thị trường việc làm không hề dễ dàng, bạn cần phải chủ động và linh hoạt hơn. Nhằm giúp cho bạn nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp, kemhamysophie.com sẽ cung cấp cho bạn 5 điều bạn cần lưu ý khi tìm việc ngay sau đây!

Xem xét kỹ nhà tuyển dụng việc làm TP.HCM của bạn.

Hầu hết các tin tìm việc làm TP.HCM tuyển dụng đều miễn phí, do vậy bạn cần phải thật cân nhắc nếu đơn vị tuyển dụng nào bắt bạn phải đặt cọc hoặc nộp lệ phí khi làm việc.

Hãy chuẩn bị kỹ càng hồ sơ và các kỹ năng cần thiết cho buổi phỏng vấn để tăng khả năng được ứng tuyển.

Bạn cần tìm hiểu trước về công ty nơi bạn xin làm việc, các nội quy và các chế độ lương, đãi ngộ để không gặp rắc rối trong quá trình làm việc.

Bí quyết nằm ở chỗ: nhà tuyển dụng đó càng cung cấp nhiều thông tin rõ ràng (email, số điện thoại, địa chỉ, bản mô tả tìm việc làm), nhà tuyển dụng đó có nhu cầu tuyển dụng việc làm thật sự.

Xác định đúng nhu cầu tìm việc làm của bản thân

Tìm việc làm lao động trí óc: Nếu bạn có đầu óc kinh doanh, thích sáng tạo hoặc thích các con số thì tìm việc làm liên quan đến marketing, kinh doanh, chăm sóc khách hàng, kế toán,...sẽ là phù hợp nhất.

Môi trường làm việc của bạn thường là trong văn phòng, sạch sẽ, mát mẻ. Đây là các tìm việc làm có sự phát triển và cơ hội thăng tiến cao, giúp bạn mở mang đầu óc và tăng khả năng tư duy, cũng như phát huy trình độ của mình.

Chính vì vậy, mức lương dành cho bạn cũng vô cùng hấp dẫn, từ 8 triệu đồng trở lên. Với một thành phố có dịch vụ, kinh tế phát triển như TP.HCM thì những ngành nghề này rất được chú trọng.

Tìm việc làm lao động phổ thông: Với hàng trăm ngàn tin tuyển dụng, không khó để bạn có thể tìm kiếm được một tìm việc làm ưng ý. Những tìm việc làm như bán hàng, lái xe, bảo vệ hay tạp vụ, spa, mi, móng...là các tìm việc làm có số lượng tuyển dụng nhiều nhất.

Những việc này hầu hết đều khá nhẹ nhàng, không áp lực và không đòi hỏi bằng cấp cao, hơn nữa lại phù hợp cho cả nam và nữ. Mức lương trung bình dành cho bạn luôn từ 5 triệu đồng trở lên. Những ngành nghề như lái xe, spa, cắt tóc gội đầu có thể có lương lên đến 15- 20 triệu đồng nếu bạn làm đủ ngày công và đạt doanh số theo quy định.

Xem thêm: Máy Tính Chạy Chậm Phải Làm Sao, Cách Tăng Tốc Cho Máy Tính

Hầu như, tại các quận trong thành phố đều đăng tin tuyển dụng. Số lượng nhiều ở trung tâm thành phố như quận 1, quận 3, quận 5, quận 10…

Bạn cần xem xét khả năng, trình độ của mình xem tìm việc làm nào phù hợp với mình nhất, tránh việc chọn lựa tìm việc nhanh, không có chủ đích sẽ khiến bạn tốn thời gian và công sức.

Những kỹ năng cứng bổ trợ tìm việc nhanh 2021 tạiTP.HCM

Kỹ năng cứng là những kỹ năng bạn có thể học được những kỹ năng này thông qua các lớp học, các khóa đào tạo hoặc qua tài liệu. Đây là những kỹ năng bạn cần có để có thể làm được một công việc cụ thể nào đó, nó có thể sẽ không có ích nếu bạn chuyển sang một ngành nghề hoặc công việc khác. Kỹ năng cứng thường có thể đo lường và định lượng được.

Ví dụ như, nếu bạn là một kế toán viên chuyên nghiệp, bạn muốn chuyển sang lĩnh vực marketing thì những kỹ năng cứng liên quan đến nghề kế toán sẽ không có giá trị mấy trong CV, vì nghề marketing thì không cần thông thạo việc kê khai sổ sách hoặc quyết toán thuế…

Ở đây, kemhamysophie.com sẽ đưa ra những kỹ năng cứng có thể đưa vào CV giúp bạn tìm việc làm 24h

Blockchain Điện toán đám mây Trí tuệ nhân tạo Thiết kế UX/ UI Phân tích chiến lược kinh doanh Phân tích dữ liệu Tiếp thị liên kết Kỹ năng bán hàng Sáng tạo video Khoa học máy tính

Đối với những người muốn tìm việc làm, việc rèn luyện thêm các kỹ năng trên sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Những kỹ năng mềm giúp bạn có ngay việc làm nhanh 2021

Kỹ năng mềm chỉ một tập hợp những phẩm chất, thói quen, quan điểm và sức hút xã hội của một cá nhân, giúp con người đó trở thành một nhân viên tốt và có khả năng thích nghi với đồng nghiệp và công ty.

Có tổng cộng 5 kỹ năng mềm mà bạn nên nằm lòng, bao gồm:

Sáng tạo

Đây là điều các nhà tuyển dụng việc làm đòi hỏi rất nhiều, bởi nếu bạn sở hữu được khả năng sáng tạo, bạn sẽ phát huy thêm nhiều sáng kiến hay, bổ trợ cho công việc, giúp công ty ngày càng tăng trưởng và chính bạn sẽ là nhân tài quý trong công ty.

Kỹ năng thuyết phục

Quá trình thuyết phục diễn ra vô cùng nhiều trong kinh doanh. Và thuyết phục đã giúp mang lại 95% khách hàng quyết định mua hàng. Vì vậy những tư vấn viên, thường là những người rất giỏi trong việc thuyết phục khách hàng của mình.

Khả năng hợp tác/ tinh thần đồng đội

Không xét đến bạn thông minh, tài năng, chủ động hoặc đam mê thế nào, thành công của bạn ở vai trò quản lý phụ thuộc vào khả năng xây dựng và truyền cảm hứng.

Tinh thần đồng đội sẽ giúp việc làm nhanh của bạn tăng lên đáng kể, bởi một người không thể nào có thể làm hết tất cả các việc.

Khả năng thích nghi với công việc

Người có khả năng thích nghi, là những người sẽ không ngại hỏi, luôn phát triển, đây chính là 1 trong những yếu tố hàng đầu mà các nhà tuyển dụng việc làm 24h họ hay tìm kiếm.

Giàu trí tuệ cảm xúc (EQ)

Người có EQ cao thường hay lạc quan. Những người sở hữu EQ cao thường không có thói quen than thân trách phận khi rơi vào bất cứ một tình huống khó khăn nào. Thay vào đó, họ dành thời gian để gỡ rối mớ bòng bong đó. Điều này không có nghĩa là họ làm ngơ những điều tiêu cực, chỉ là họ không muốn bản thân lún quá sâu vào nó làm ảnh hưởng đến việc làm khác.

Bạn nên nhớ rằng những kỹ năng mềm sẽ giúp bạn tìm việc làm nhanh hơn hẳn so với các ứng viên khác.

Top những việc làm TPHCM hot nhất trên kemhamysophie.com

Bạn có thể tìm việc làm nhanh qua các chuyên mục con, danh sách này đã sắp xếp theo thứ tự việc làm hot của kemhamysophie.com:

Với các thông tin trên, kemhamysophie.com hi vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng tìm việc làm gấp tại Tp HCMphù hợp cho mình. Chúc bạn sớm tìm được công việc ưng ý.