Đánh cắp giấc mơ tập 33

      165
“Tiếng sét vào mưa”: Mẹ ck – con dâu gian ác tung chiêu, Cao Thái Hà quyết hại Nhật Kim Anh bị giật chồng
Xem Khuê vào ‘Hoa hồng trên ngực trái’ cứ thấy quen quen, thế ra là ‘chị em’ với Huệ cùng Thư của ‘Về đơn vị đi con’!

Hải Vân ngày càng minh chứng là một con cáo già thanh lọc lõi. Khi tận dụng Đức say đặt trên giường cùng với anh, cô đã “cẩn thận” cù lại đoạn clip để bây giờ đưa đến Khánh Quỳnh xem.

Bạn đang xem: Đánh cắp giấc mơ tập 33

Trong trích đoạn reviews tập 33 phim Đánh cắp niềm mơ ước trên đây, Thu Hoài ( Phan Hoàng Kim) call điện nói chuyện với Hải Vân (Hạ Anh) về kế hoạch khiến cho vợ chồng Khánh Quỳnh ( Quỳnh Hương) và Đức ( Quốc Huy) chia tay. Hoài xác định chuyện nhị vợ chồng Đức – Quỳnh phân chia tay chỉ là chuyện mau chóng muộn. Hoài cũng đang cố gắng khích chưng bà trâm ( Khánh Huyền) – mẹ ông xã của cô cùng Quỳnh nhằm chuyện ly hôn của em chồng sớm xảy ra.


Thay vào đó, Hoài cũng cảnh báo Hải Vân mau chóng chuyển tiền cho cô để lo vụ Hải ( Quách Ngọc Tuyên) – ck Hoài – bị lừa trong làm ăn. Qua điện thoại, Vân muốn khi nào Đức – Quỳnh thừa nhận ly dị thì cô bắt đầu chuyển tiền, dẫu vậy Hoài không gật đầu đồng ý vì vợ chồng cô rất phải tiền lúc này.

Hoài dọa Hải Vân: “Nếu tôi mất hết cơ hội trong dòng nhà này thì tôi cũng lôi cô bị tiêu diệt theo đó”.

Nghe mang lại đây, Khánh Quỳnh chạy đến và giằng lấy điện thoại cảm ứng của Hoài để kiểm soát xem cô ta đang nói chuyện với ai. “Là Hải Vân, chính là Hải Vân” – Quỳnh tức giận tột độ lúc phát hiện ra bộ mặt thật của tín đồ mà cô luôn xem như là em gái.


Khánh Quỳnh về lại quê hương mẹ Khanh để chạm chán Hải Vân nói hầu hết chuyện. Mặc dù nhiên, Vân đã đến Quỳnh coi đoạn đoạn phim quay lại cảnh Đức say xỉn và lên giường với Vân. “Anh Đức yêu thương chị được bao nhiêu? Có bởi anh ấy yêu thương tôi không? tình thân trên đời này chị nghĩ là chẳng chũm nào biến hóa được sao?” – Hải Vân trơ thổ địa trước phương diện chị gái.

Tận đôi mắt xem đoạn video, Khánh Quỳnh cực khổ tột độ và cực kỳ hoang mang. Chắc rằng cô chưa lúc nào nghĩ gồm ngày Đức lại phản bội mình, vị tình yêu thương cả hai giành riêng cho nhau là thành tâm và sâu đậm.

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Ảnh Trên Máy Tính Miễn Phí Đơn Giản Tốt Nhất Hiện Nay


Đáng để ý trong trích đoạn bên trên đây, Đức vừa đi xe máy vừa say xỉn đề xuất đã đâm vào xe hơi đỗ ở mặt đường và bị té ngã xuống đất. Liệu Đức có gặp gỡ chấn yêu quý gì nặng trĩu không? sau thời điểm xem đoạn clip của Hải Vân, Khánh Quỳnh đã ly hôn với Đức?

Theo vtv


Đánh cắp giấc mơ - Tập 32: Vừa hiểu lầm vợ, Đức đang lên giường với Hải Vân

Đức bắt đầu sa vào mồi nhử do Hải Vân sắp đặt, giám sát một phương pháp kỹ lưỡng và mặc kệ mọi thủ đoạn.


Trong bộ phim Đánh cắp giấc mơ, tình yêu của Đức (Quốc Huy) cùng Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương) sẽ khiến khán giả vô thuộc cảm động. Thừa qua sự bức tường ngăn của gia đình hai bên, Đức với Quỳnh vẫn kết hôn cùng chưa bao giờ ngừng ngọt ngào nhau.

Tuy nhiên, trong tập 31, chỉ vì dính vào cái bả do Hải Vân (Hạ Anh) cùng Thu Hoài (Phan Hoàng Kim) khiến cho mà Đức đã hiểu nhầm vợ mình, tị tuông mù quáng. Anh không chịu đựng nghe Khánh Quỳnh giải thích. Từ 1 người tin yêu vợ nhất mực, chỉ vị một trường hợp hiểu lầm, Đức giận bà xã tới mức không chịu nghe cô giải thích: "Cô bao gồm biết điều gì làm cho tôi đau buồn nhất trên đời này không? Đó đó là cô đã phản nghịch tôi".

Trong men say, anh bắt ép vợ lên giường tuy nhiên Khánh Quỳnh vẫn từ chối. Đức càng nhận định rằng vì bà xã có nhân tình nên mới từ chối mình. Quỳnh "tặng" chồng một loại tát rồi bỏ thoát ra khỏi phòng.

Diễn trở nên đáng để ý trong trích đoạn tập 32 Đánh cắp niềm mơ ước trên đây, Đức vẫn ngập trong men say bởi vì ghen tuông, khổ cực khi suy nghĩ rằng vợ phản bội. Tất nhiên, "một bé cáo" như Hải Vân không thể bỏ qua dịp giỏi này để tấn công.


Không biết bằng phương pháp nào, Vân vẫn dụ được Đức lên giường. Trong cơn say, Đức hôn Hải Vân tuy nhiên lại nghĩ chính là Quỳnh, miệng không dứt nói: "Khánh Quỳnh, chớ rời xa anh, đừng bao giờ rời xa anh! Anh yêu em!".


Nghe Đức nói, Hải Vân rớt nước mắt và tự hỏi lòng: "Chỉ bằng cách này, em mới đạt được anh sao?".

Kế hoạch cướp Đức trường đoản cú tay Khánh Quỳnh có vẻ như đang diễn ra theo đúng ý muốn của Hải Vân. Liệu sự hiểu lầm giữa Quỳnh với Luân (Quốc Trường) có được thiết kế sáng tỏ? Đức đang bỏ bà xã để phụ trách với Hải Vân sau khi lên chóng với cô ta?


Theo vtv


Đánh cắp niềm mơ ước - Tập 26: chiếm hết tài sản của Bình, Hải Vân "đá" anh sang đến Khánh Quỳnh sau khoản thời gian dỗ dành để Bình giao lại hết gia sản cho mình, Hải Vân gửi Bình đến nhà Khánh Quỳnh rồi quăng quật đi. Trích đoạn tập 26 phim Đánh cắp niềm mơ ước Trong tập 26 phim Đánh cắp giấc mơ, vô tình bắt gặp vợ chồng Đức (Quốc Huy) - Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương) tay trong tay, mừng rỡ hạnh phúc, Hải...