Đặt hàng taobao giá rẻ

      19

Taobao là trong số những trang bán buôn điện tử phệ và được ưa chuộng của Trung Quốc. Đặt hàng trên Taobao đồng nghĩa tương quan với vấn đề bạn được hòa lẫn hàng triệu mặt hàng phong phú và đa dạng chủng các loại cùng với các chương trình tặng kèm hấp dẫn. Trong nội dung bài viết này, Ngân Tín vẫn hướng dẫn bạn 6 cách mua sắm chọn lựa Taobao giá tốt để bạn cũng có thể dễ dàng mua món hàng của chính bản thân mình với giá bán hời nhất.

Bạn đang xem: Đặt hàng taobao giá rẻ

biện pháp 1: Săn ngày giảm ngay trên website

Taobao nói riêng và những trang thương mại dịch vụ điện tử trung quốc nói chung luôn có các đợt sale off lớn trong thời điểm để thu cháy khách mua hàng. Trong những ngày này, chúng ta cũng có thể tìm được những món đồ được giảm ngay lên tới 70%. Cũng chính vì vậy, chúng ta cần chú ý những ngày diễn ra những đợt khuyến mãi khủng để săn được món hàng giá chỉ hời đến mình.

Ngày 8/1 Âm Lịch: Mở số 1 năm

Ngày 1/5: Ngày quốc tế lao động

Ngày 1/6 : Ngày thế giới thiếu nhi

Black Friday: Ngày lắp thêm 6 đen tối

Ngày 11/11: Ngày độc thân

Ngày 12/12: Ngày yêu mến xót tín đồ tải sắm

Sau ghi đang ghi chú phần nhiều ngày này, việc của công ty là vào website Taobao.com, nhanh tay và đặt trước những sản phẩm mình ưa thích trước giờ mở bán.

Bên cạnh đó, Taobao luôn luôn có gần như món hàng tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá theo giờ với con số có hạn. Để săn được những mặt hàng này, bạn chỉ việc làm theo những cách sau:

Bước 1: Vào Taobao.com

Bước 2: vào trong dòng chữ “聚划算” được khoanh đỏ trong hình.


*

mua hàng giá bèo trên trang web Taobao

Bước 3: Xem các thương hiệu, hình dạng của các sản phẩm sale.


*

Mua hàng giá thấp trên trang web Taobao

Bước 4: Chọn đến mình thành phầm ưng ý nhất.

cách 2: Săn phiếu bớt giá

Săn phiếu giảm ngay cũng là một trong những cách giúp bạn oder hàng Taobao giá chỉ rẻ. Mỗi siêu thị Taobao sẽ cung cấp phiếu ưu đãi giảm giá khác nhau, bạn cũng có thể yêu cầu khi bạn nhấp vào trang chính của siêu thị họ.


*

Tìm phiếu giảm giá bên cạnh sản phẩm


*

Chọn phiếu sút giá

Ngoài ra, khi phản hồi tốt đến chủ shop sau khi thừa nhận hàng hoặc lúc mua cùng link thành phầm đó thông sang 1 cổng tiếp thị liên kết. Bạn sẽ có cơ hội hoàn lại một số tiền hoa hồng của các đơn vị này.

Xem thêm: 71 Mẫu Hình Xăm Mini Cho Nữ Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất 2021, 400+ Mẫu Hình Xăm Đẹp Nhất 2022 Cho Nam Và Nữ

biện pháp 3: tra cứu hình hình ảnh sản phẩm qua phầm mềm Taobao

Bước 1: Tải phầm mềm Taobao trên tiện ích store hoặc Google play

Bước 2: nhận vào biểu tượng camera, lựa chọn hình ảnh sản phẩm bạn có nhu cầu mua trong thư viện ảnh

Lúc này, các bạn sẽ thấy trên bao bì sản phẩm có nhiều chữ trung quốc, bạn cũng có thể tìm đúng chuẩn từ khóa đó bằng tiếng trung. Việc đánh dấu được từ giờ đồng hồ trung đó so với bạn khá khó đúng không?!, vậy họ sẽ thực hiện app dịch vừa download về để giải quyết vấn đề này.


*

Tải phầm mềm Taobao để mua sắm và chọn lựa tiện lợi hơn

Bước 3: Dùng khả năng chụp văn bạn dạng cho chữ giờ đồng hồ Trung trên bao bì.

Sau khi ứng dụng phân tích được ký kết tự dạng văn bản, bạn cần dùng tay di vào vùng văn bản bạn muốn tra cứu, ứng dụng sẽ hiển thị đúng đắn từ chúng ta muốn.

Bước 4: Copy tự khóa này dán vào quanh vùng tìm tìm của Taobao

Bước 5: chọn khung giá, sản phẩm tương xứng với bạn

Có thể thấy, phương pháp này khiến cho bạn tiết kiệm không hề ít thời gian so với câu hỏi mò mẫm từ khóa trải qua các trang web google dịch hoặc mở ra những liên kết cũ rích của những công ty order đăng từ hai năm trước.

biện pháp 4: đối chiếu giá thành phầm với website khác

Nếu chúng ta đã kiếm được sản phẩm mình muốn trên Taobao rồi, ước ao rẻ hơn thì bạn bắt buộc tham khảo thành phầm tương tự bên trên một trang thương mại dịch vụ điện tử khác. Ví dụ, họ thử đối chiếu giá tiền thành phầm giữa Taobao với 1688.com

Đầu tiên, bạn hãy sao chép tên sản phẩm cần tra cứu vào 1688.com hoặc tra cứu theo hình hình ảnh tương từ như biện pháp tìm với Taobao. Sau khoản thời gian ra tác dụng tìm kiếm, bạn hãy tìm thành phầm ưng ý và đối chiếu giá chi phí với sản phẩm bạn định tải trên Taobao. 1688.com là trang mua sắm nên bao gồm thể bạn sẽ tìm được sản phẩm với quality tương trường đoản cú nhưng túi tiền lại thấp hơn. Tất nhiên bạn vẫn có thể mặc cả cùng để yêu cầu shop giảm giá.

phương pháp 5: chuyển tiền trực tiếp đến chủ shop

Khi thanh toán giao dịch trên những trang thương mại dịch vụ như Taobao, chủ siêu thị sẽ bị treo phần tiền tính đến khi bạn ấn vào nút đã nhận được hàng hoặc sau 15 ngày kể từ ngày khối hệ thống ghi nhận bạn đã nhận được hàng thành công. Hy vọng order mặt hàng taobao giá giảm hơn nữa, bạn cũng có thể chuyển chi phí trực tiếp cho tất cả những người bán qua thẻ bank hoặc alipay nhằm rút ngắn thời gian đọng vốn. Tuy đó là một giải pháp mạo hiểm nhưng không hề ít chủ cửa hàng sẽ dễ dàng dàng gật đầu với điều khoản giảm ngay của bạn.

giải pháp 6: Nhập khẩu chủ yếu ngạch deals đó


Chính bao phủ Trung Quốc luôn luôn ủng hộ các hợp đồng xuất khẩu, cùng với mỗi đối chọi xuất khẩu nhà hỗ trợ sẽ được miễn tổng thể thuế với hoàn lại vat nội địa trung quốc 16% kèm thêm những ưu đãi riêng của từng vùng. Bạn nghĩ sao nếu nhà hỗ trợ sẽ tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 16% tổng tiền mặt hàng khi xuất khẩu ráng vì bạn oder qua Taobao ?

Là một người bán buôn tích kiệm mà lại hiệu quả, bạn hãy thử vận dụng những cách trên để hoàn toàn có thể sở hữu cho mình gần như sản phẩm unique và giá thành cân xứng bạn nhé.