Ha ji-won và chồng

      97


Lee Min Ho lập kỷ lục là người khét tiếng Hàn Quốc trước tiên đạt 20 triệu người theo dõi trên cả Facebook và Instagram. Sau khi xong nghĩa vụ quân sự vào thời điểm năm ngoái, nam giới diễn viên nhận được không ít yêu quí hơn sau khi góp mặt trong bộ phim truyện "The King: Eternal Monarch".

Bạn đang xem: Ha ji-won và chồng


Lee Min Ho lập kỷ lục là người lừng danh Hàn Quốc đầu tiên đạt 20 triệu người theo dõi trên cả Facebook và Instagram. Sau khi chấm dứt nghĩa vụ quân sự vào năm ngoái, nam diễn viên nhận được rất nhiều yêu quí hơn sau thời điểm góp phương diện trong tập phim "The King: Eternal Monarch".


BLACKPINK Jisoo và Rosé chứng thực trở thành khách mời đến chương trình thực tế "Amazing Saturday" phạt sóng vào tuần sau, ngày 10/10.


BLACKPINK Jisoo với Rosé chứng thực trở thành khách hàng mời cho chương trình thực tiễn "Amazing Saturday" phạt sóng vào tuần sau, ngày 10/10.


Tập 15 của bộ phim "Khu Rừng kín 2" đạt tới rating 8.3%, giảm nhẹ 0.5% đối với tập trước. Phim đã đến chặng mặt đường cuối cùng với rất nhiều sự trông ý muốn của khán giả.


Tập 15 của bộ phim "Khu Rừng kín đáo 2" đạt mức rating 8.3%, bớt nhẹ 0.5% đối với tập trước. Phim đã đi vào chặng mặt đường cuối cùng rất nhiều sự trông ước ao của khán giả.


NU'EST xây dừng album "Drive" tại thị trường Nhật bạn dạng vào 7/10. Đây là album ghi lại sự trở lại sau 5 năm của nhóm tại giang sơn mặt trời mọc.

Xem thêm: Tải Trò Chơi Không Cần Mạng Hay Nhất, Tải Game Không Cần Mạng Miễn Phí


NU'EST kiến thiết album "Drive" tại thị trường Nhật phiên bản vào 7/10. Đây là album lưu lại sự trở lại sau 5 năm của tập thể nhóm tại giang sơn mặt trời mọc.


Bộ tứ team nhạc nữ Refund Sisters tung poster đếm ngược còn 5 ngày cho tới màn debut vào 10/10 cùng với ca khúc "Don't cảm biến Me". Nhóm có 4 nàng ca sĩ đậm chất cá tính của Kpop: Lee Hyori, Hwasa, Junghwa, Jessi.


Bộ tứ đội nhạc thiếu nữ Refund Sisters tung poster đếm ngược còn 5 ngày cho tới màn debut vào 10/10 với ca khúc "Don't cảm biến Me". Nhóm gồm 4 cô bé ca sĩ đậm cá tính của Kpop: Lee Hyori, Hwasa, Junghwa, Jessi.


Nhóm nhạc phái nam Seventeen tung trailer mang đến album "The Invitation of youth " lên kệ vào 19/10 cho tới đây.


Nhóm nhạc phái mạnh Seventeen tung trailer cho album "The Invitation of youth " lên kệ vào 19/10 tới đây.


Eric (Shinhwa) bày tỏ ức chế sau khi liên tục nhận được những comment tiêu cực, chỉ trích bên trên kênh Youtube cá nhân. Phái mạnh thần tượng cho thấy sẽ nhờ cậy tới việc trợ góp của điều khoản nếu phần đa người bình luận vượt thừa giới hạn.


Eric (Shinhwa) bày tỏ bít tất tay sau khi liên tục nhận được những phản hồi tiêu cực, chỉ trích bên trên kênh Youtube cá nhân. Phái mạnh thần tượng cho thấy sẽ dựa vào cậy đến sự trợ góp của điều khoản nếu phần nhiều người phản hồi vượt thừa giới hạn.


*
Chủ đề:

*
Sự khiếu nại nóng

View all

*
đoạn phim

View all

*
Tin mới nóng


*
*