Hướng dẫn sử dụng kích wifi xiaomi

      10

Kích sóng Wifi Xiaomi xuất xắc còn gọi là mi WiFi Repeater là thiết bị repeater wifi di động, rẻ tiền và nhỏ gọn được hỗ trợ với nguồn điện USB để mở rộng phạm vi mạng WiFi của bạn. Đây là một vào những thiết bị kích sóng wifi được nhiều người lựa chọn vì chất lượng tốt cùng giá thành rẻ. Tuy nhiên, thời gian vừa qua kemhamysophie.com có nhận được rất nhiều câu hỏi cách cài đặt và sử dụng bộ kích sóng reapeater wifi xiaomi như thế nào?. Vì thế ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn đưa ra tiết các bước thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng kích wifi xiaomi

Trước khi cài đặt cần cắm wifi repeater xiaomi của bạn vào bất kỳ cổng USB nào (bộ sạc USB, powerbank hoặc bất kỳ thứ gì có cổng USB).

Bước 1: Tạo 1 tài khoản xiaomi mi sử dụng bằng cách truy hỏi cập: Tài khoản mi và điền đầy đủ thông tin yêu cầu

Bước 2: Tải ứng dụng Mi trang chủ trên app android Play Store hoặc iOS app Store.

*

Tải ứng dụng Mi trang chủ từ app Store

Bước 3: Mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản vừa đăng ký.

*

Đăng nhập vào MiHome

Bước 4: Chạm vào tab "Thiết bị" ở phía dưới bên trái của màn hình và sau đó bấm vào nút "+" ở phía trên cùng bên phải của màn hình.

Xem thêm: Nav ( Net Asset Value Là Gì ? Cách Tính Chỉ Số Nav Như Thế Nào?

*

Bước 5: sau khoản thời gian nhấn nút “+” ở bước 4, bạn sẽ thấy danh sách các sản phẩm của Xiaomi Home. Chọn trên Mi Wifi Repeater và đảm bảo trạng thái ánh sáng lặp lại của bạn đang nhấp nháy màu vàng sau đó nhấn vào hộp vòng tròn bên cạnh văn bản “Đèn nhấp nháy màu vàng” và nhấn Tiếp theo.

*

Chọn vào dấu " + " và chọn " mày WiFi Repeater "

*

Bước 6: Bạn sẽ được đưa đến cửa sổ "Chọn Wi-Fi đang hoạt động" và cần mở rộng wifi nhập mật khẩu của và nhấn "Next"

*

- xong xuôi màn hình sẽ hiển thị

*

Bước 7: Thoát khỏi Mi home và truy cập cài đặt wifi trên điện thoại của bạn và chọn vào WiFi của bộ mở rộng sóng xiaomi Mi.

*

Bước 8: Vào lại ứng dụng MiHome, Mi home sẽ tự động phát hiện bạn đã kết nối với bộ kích wifi của Xiaomi. Sẽ có màn hình tiến độ theo phần trăm. Chờ mang đến đến lúc nó được thực hiện và thấy rằng ánh sáng trạng thái bộ kích sóng wifi xiaomi của bạn chuyển thành màu xanh dương có nghĩa là nó đã ghép nối thành công Chọn "Experience"

*

Bước 9: sau khoản thời gian hoàn thành “ghép nối”, bạn có thể gắng đổi tên thiết bị kích sóng wifi (giúp bạn phân biệt dễ dàng nếu bạn sử dụng nhiều hơn một bộ kích wifi).

*

Lưu ý: Nếu bạn không đổi tên wifi thì sau khoản thời gian cài xong, ứng dụng sẽ tự cài đặt thông số bạn sẽ có 1 wifi mới có tên trùng với wifi cần kích sóng và có thêm chữ “_plus”.

*

Hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề cách kết nối bộ kích sóng wifi xiaomi mi / bộ khuếch đại xiaomi mi WiFi dễ dàng hơn. Nếu bạn có câu hỏi hoặc quan lại tâm về hướng dẫn này, hãy đăng bình luận bên dưới bài viết này nhé.

Chúc các bạn cài đặt và sử dụng bộ kích sóng wifi xiaomi thành công!