Kungfu tiểu anh hùng 2008

      89

Tên nơi bắt đầu tiếng Hoa: 功夫之王 tuyệt 功夫小英雄Tên giờ Anh: The kungfu Kids/ The đại chiến HeroTên giờ Việt: chiến đấu tiểu anh hùng/ chiến đấu tiểu tửĐạo diễn: Trương Huân KỳDiễn viên chính: Trần Huân KỳNgô con kiến PhiTiếu Minh NgọcChâu tiểu PhiDương Thanh SảnhY tự khắc TangĐổng Chí HoaDương NhànKhu vực: trung quốc đại lụcNăm sản xuất: 2008Thể loại: Võ hiệp, công phuThời lượng: 25tập


mạnh bạo Lương là em trai của đàn bà phú hộ Hộ to gan Đông. Trường đoản cú nhỏ, anh đã kéo vào Tịch quỷ quái Môn luyện được kungfu cao cường nhưng thường xuyên hai năm rớt đại học, vào đêm chỉ đùa bời lêu lổng. Bạo phổi Đông sợ hãi anh hỏng hỏng vì vậy đã nhờ vào Văn Vỡ, bạn trai đã phân chia tay các năm của cô làm gia sư phụ đạo anh triển khai ước mơ vào đại học. Văn Võ đưa anh đến trường Taekwondo trên Thái Nguyên để học Taekwondo, tại vì chưng anh rất cần được giành được 3 giải đầu vào giải đấu toàn tỉnh thêm vào đó học tập văn hóa truyền thống mới đủ tiêu chuẩn chỉnh để thi vào trường đại học Trung Bắc.

Bạn đang xem: Kungfu tiểu anh hùng 2008

*

vào trường Taekwondo, anh đã quen biết huấn luyện viên bắt đầu Thu Cúc, cô bé mồ côi phụ huynh Ất tè Phương, cô nàng ngây thơ Đinh Huệ Nhiên, người lũ ông lề mề về Y Đạt, con gái của ông đức an Vương Lâm Như và nhiều người khác. Anh chỉ căm ghét người bạn học đai đen sang chảnh Đường Nhơn. Anh coi Đường Nhơn như tình địch bởi vì Đường Nhơn theo xua đuổi Hoãn Hoãn-người tình vào mơ, người bạn học cùng lớp của anh.

Xem thêm: Các Món Ăn Dân Gian Dễ Làm, 365 Món Ngon Mỗi Ngày Cho Gia Đình Đơn Giản

Giải đấu Taekwondo được khai mạc, khỏe khoắn Lương chiến thắng, anh góp phần tự tin chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa đại học. Sau cuộc thảm bại, Đường Nhơn bắt đầu biết kiêu sa là kẻ thù lớn nhất của anh.Văn Võ tổ chức triển khai giải đấu hành động toàn quốc. Bạo phổi Lương và Thu Cúc tranh đấu với địch thủ lớn mạnh, không xong cố cụ rút cuộc vẫn giành thắng lợi đoạt thương hiệu vua và vợ kungfu.

*

Giải đấu chiến đấu toàn quốc chấm dứt tốt đẹp, góp họ tìm được rất nhiều tình cảm đáng quí cũng có người cần trải qua sự đau khổ của thất bại. Mặc dù sao này cũng là động lực mới cho cuộc đời của họ, giúp họ tìm kiếm được mục tiêu phấn đấu mới.
Thêm hình nào

*