Mua ứng dụng trên ch play

      11
GOOGLE PLAY STORE LÀ GÌ?Bạn đang áp dụng một dòng smart phone với hệ điều hành quản lý Android. Dế yêu của bạn có khá nhiều ứng dụng hấp dẫn. Và bạn muốn có nhiều ứng dụng hơnnữa đến dế yêu thương của mình. Vậy chắc hẳn bạn đã nghe đến Google Play Store.Tương từ bỏ như táo bị cắn dở Store cung cấp các ứng dụng cho tín đồ gia dụng thuộc họ đơn vị Táo,Google Play Store, tên new của app android Market, là khu vực để bạn thỏa sức trảinghiệm các ứng dụng giành cho hệ quản lý Android.

Bạn đang xem: Mua ứng dụng trên ch play

Đến cùng với Google Play Store, chúng ta có thể download sản phẩm loạt những ứng dụng miễn phíhay trả phí giành cho không chỉ điện thoại, nhưng mà là tất cả các thiết bị tất cả hệ điềuhành Android. Kề bên đó, sự kiện đổi tên từ apk Market sang Google PlayStore đã đưa về một luồng gió bắt đầu cho dân công nghệ với những thương mại dịch vụ hoàntoàn new như thương mại dịch vụ cho mướn phim, cung cấp và cho thuê sách, thương mại & dịch vụ âm nhạc,…TẠI SAO CẦN mua MỘT ỨNG DỤNG CÓ BẢN QUYỀN?Một lượng lớn người dùng các ứng dụng dành cho smart phone đều cố gắng tìm nhữngứng dụng miễn phí, hoặc đã được ....., vị cảm thấy tương đối “ngán” đối với những ứngdụng đề xuất trả phí với tầm phí được tính bằng đô. Mặc dù nhiên, nếu đánh giá mộtcách thực sự, từng ứng dụng giành riêng cho smart phone đa phần đều gồm giá tương đối rẻ,chỉ ở khoảng tầm $1 (21.000 đồng/ứng dụng). Chưa dừng lại ở đó nữa, áp dụng lại hoạt động rấtổn định, update thường xuyên, đồng hóa trên tất cả các thiết bị apk sử dụng
chung tài khoản,… và đặc biệt, bạn sẽ tự tin, dễ chịu và thoải mái hơn khi áp dụng ứng dụngbản quyền của riêng biệt mình.ĐỂ tải ỨNG DỤNG, BẠN CẦN…
-Tài khoản tại Google Play-Thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Mastercard,…). Hiện nay naytrên thị phần Việt Nam phần đông các bank đều phân phát hành những loại thẻ này.Tuy nhiên, bạn phải đk thẻ tại ngân hàng, thời hạn phát hành thẻ từ 03-07ngày.
Mách nhỏ:
nếu ngại mang đến ngân hàngmua thẻ, bạn có thể mua thẻ VISA trực đường với uy tín TRUSTcard có 2 sảnphẩm: thẻ VISA TRUSTcard (một dạng thẻ VISA ATM) hoặc thẻ VISA INTERNETTRUSTcard (thẻ VISA ảo).CÁCH TẠO TÀI KHOẢN GOOGLE TRÊN điện thoại di động CỦA BẠN1. Vào mục cài đặtTài khoản và đồng nhất
*

2. Chọn lựa thêm tài khoản
*

3. Chọn tài khoản Google
*

4. Lựa chọn nút tiếp sau

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Thanh Hương Bật Mí Cuộc Sống Đời Tư, Tiểu Sử Diễn Viên Thanh Hương

*

5. Nếu bạn đã có tài khoản Gmailàchọn Đăng nhập nhằm vào thông tin tài khoản Gmail này. – Nếu chưa tồn tại tàikhoản Gmailchọn chế tạo để tạo tài khoản mới
*

5.1 Điền thông tin Tên, bọn họ vào 2khung đầu tiên.5.2 Điền Tên người dùng theo ýthích của bạn (nếu lộ diện thông báo bị trùng tên, bạn phải đổi quý phái Tên ngườidùng khác). Giữ ý:
bạn phải ghi nhớTên người dùng của mình để đăng nhập các lần sau.5.3. Chọn nút tiếp sau
5.4. Đặt mật khẩu đăng nhập vào size Nhậpmật khẩu cùng đánh lại mật khẩu đăng nhập một đợt tiếp nhữa vào khung chứng thực mật khẩu**Lưu ý:
cần đặt mật khẩu về tối thiểu 8 ký tự. Mật khẩu đăng nhập càng táo tợn khi các ký tự trong mậtkhẩu bao gồm chữ thường, chữ hoa, số, các ký hiệu quánh biệt, con số ký tựnhiều. Nhưng số lượng ký tự ko nên rất nhiều để chúng ta dễ lưu giữ hơn.Đặc biệt, chúng ta không được quên mật khẩucủa mình.
5.5 Sau đó, nếu màn hình hiển thị xuấthiện yêu mong nhập những ký tự quan trọng thì bạn nhớ nhập mang đến đúng lại nhé. Sau khinhập xong, màn hình hiển thị sẽ có thông báo sau:
5.7 Nếu đăng ký thành công, bạnsẽ thừa nhận được một số câu hỏi, bạn đồng ý các câu hỏi này và thường xuyên việc muaứng dụng tại Google Play.CÁCH cài ỨNG DỤNG TẠI GOOGLE PLAY STORE
Chọnbiểu tượng Google Play Store trên màn hình hiển thị Android :
4. Chọn các loại thẻ thanh toán mà các bạn sử dụng. Vào minh họa này, việc thanh toánđược thực hiện bằng thẻ VISA (Google Play vẫn lấy tổn phí thêm thẻ là $1 trừ vào tàikhoản thẻ VISA của bạn). Bạn cần điền không hề thiếu các tin tức của thẻ (số thẻ, sốCVV, ngày hết thời gian sử dụng của thẻ) và tin tức cá nhân.
6.Chọn gật đầu đồng ý & cài để thực hiện mua ứng dụng. Mua áp dụng thành công, mànhình tương tự như hình mặt dưới, thiết bị của người tiêu dùng đang tải áp dụng và thực hiệncài đặt.
Mua thẻ TRUST thẻ tại : http://bookcoffee.trustshop.vn/Chúc bạn thành công xuất sắc và thưởng thức nhữngứng dụng phiên bản quyền độc đáo của mình!