Cách cài đặt và sử dụng phần mềm xem camera tren dien thoai windows phone, bán giá rẻ,tốt nhất lắp đặt tại nhà ở tp hcm

      10

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM coi CAMERA DAHUA TRÊN ĐIỆN THOẠI

Xin chào chúng ta kỹ thuật viên cũng giống như quý khách hàng hàng, làm việc lần trước mình được bố trí theo hướng dẫn chúng ta cách coi camera dahua trên đồ vật tính. Trong bài viết này mình đang hướng dẫn cách thiết đặt phần mượt xem camera Dahua trên năng lượng điện thoại.You watching: phần mềm xem camera trên điện thoại cảm ứng windows phone

Hiện nay gồm 3 dòng điện thoại thông minh được áp dụng nhiều nhất kia là: IOS ( Iphone, Ipad ) , Android ( Samsung, HTC, Sony…), Windows Phone ( các dòng điện thoại chạm màn hình của Nokia ). Bản thân sẽ trả lời từng mẫu một để cho bạn nào dùng điện thoại thông minh nào thì coi phần mình cần xem thôi nhé.

Bạn đang xem: Cách cài đặt và sử dụng phần mềm xem camera tren dien thoai windows phone, bán giá rẻ,tốt nhất lắp đặt tại nhà ở tp hcm

Bạn sẽ xem: ứng dụng xem camera bên trên windows phone

Chuẩn bị:

+ Điện thoại hoặc laptop bảng có kết nối Internet: 3G hoặc Wifi

+ tất nhiên là cấu hình xem qua mạng, mở port các kiểu ok rồi bắt đầu làm được bài toán này nhé.

I. Phần mềm xem camera Dahua trên điện thoại cảm ứng hệ quản lý và điều hành IOS ( Iphone, Ipad).

1. Download và cài đặt xem camera Dahua trên iphone.

Trên điện thoại cảm ứng thông minh hệ điều hành và quản lý IOS như Iphone, Ipad phần mềm xem camera Dahua chúng ta tải phần mềm iDMSS Lite nhé.

Bước 1: Tải phần mềm iDMSS Lite về điện thoại

+ Mở điện thoại cảm ứng thông minh lên mở Appstore lên.

*

+ tìm tới mục tìm kiếm kiếm vào Appstore .

*

+ Tìm ứng dụng iDMSS Lite tiếp nối bấm cài đặt ( nếu như lần đầu thiết đặt hoăc mở nếu đã setup rồi. Của chính bản thân mình đã sở hữu rồi vì thế nó để mở nhé).

*

Bước 2: thiết lập để xem camera Dahua trên iphone.

+ Sau khi cài đặt thành công thì trên màn hình điện thoại cảm ứng xuất hiện tại 1 icon như hình dưới.

*

+ Mở phần iDMSS Lite lên. Ở đâu các bạn chọn Camera nhé, riêng cửa ngõ thì khi bạn kết hợp camera với cửa thông minh thì bạn sẽ sử dụng tác dụng này. Mục Alarm là báo động, khi kết nối camera với các thiết bị thông báo như loa, công tắc nguồn từ… thì chúng ta chọn mục kia nhé.

*

+ sau khi chọn camera một giao diện bắt đầu xuất hiện.Các bạn chọn vào hình tượng dấu 3 gạch ở góc cạnh trên mặt phải.

+ kế tiếp chọn mục quản lý thiết bị.

+ Một hành lang cửa số xuất hiện, các bạn nhấp chuột dấu + ở góc trên mặt phải. Một giao diện khác xuất hiện.

*** Thiết bị lưu trữ đám mây: Đây là công dụng mới của phần mềm cho phép bạn oder dung lượng trên đám mây để tàng trữ dữ liệu camera lên trên kia nhé. Các bạn có thể đăng cam kết 1 tài khoản rồi tự tra cứu hiểu tính năng này.

*** tìm kiếm kiếm trang bị trực tuyến: Thì với tính năng này nếu bạn đã kết nối camera IP hoặc đầu ghi hình Dahua vào khối hệ thống mạng thì chúng ta có thể dùng tính năng này dò tìm các thiết bị vẫn online. Đây là cách để kiểm tra trang bị đã liên kết thành công tuyệt chưa. để ý là di dộng của của người sử dụng phải bắt wifi phổ biến với mạng của kết vào thiết bị.

*** Wifi thiết bị: Đây là tính năng dành mang đến camera IP wifi của Dahua hoặc các hãng camera thực hiện chip CVI như Benco, Questek Win…

Nếu ai đang lắp camera ip wifi của Dahua thì các bạn chọn Wifi thiết bị. Kế tiếp quét mã QR cùng xem camera Dahua trường đoản cú xa qua mạng bằng tính năng P2P ( Cloud )

+ Chọn cấu hình thiết lập wifi giả dụ camera chưa kết nối vào wifi.

+ chọn thêm thiết bị giả dụ camera đã kết nối vào Wifi. Ở đây các bạn sẽ xem camera wifi Dahua bằng P2P hay nói một cách khác xem bằng Cloud nhé.

*** Thiết bị có dây: tính năng này giành cho hệ thống camera HDCVI hoặc camera IP bao gồm dây của Dahua. Ở mục này sẽ có 4 cách setup xem camera Dahua sẽ là P2P, Địa chỉ/Tên miền, Dahua DDNS, Quick DDNS. Mình sẽ lý giải từng tính năng một để bạn dễ hình dung.

!!!.Xem camera Dahua bằng Cloud giỏi P2P.

+ Tên: Tùy các bạn đặt thế nào cho dễ phân biệt.

+ SN: chính là số Seri Number của thiết bị, chúng ta cũng có thể tìm làm việc trên vỏ vỏ hộp hoặc trên thân mật bị. để ý bạn buộc phải kích hoạt tác dụng P2P bên trên đầu ghi hoặc camera thì chúng ta mới sử dụng được tính năng này nhé. Để kích hoạt bạn xem bài viết “ xem camera Dahua trực con đường trên máy vi tính “ tìm tới mục kích hoạt P2P nha.

+ thương hiệu đăng nhập: bạn điền tên singin của camera ip hoặc đầu thu camera Dahua vào. Thường nhằm mặc định là Admin.

+ Mật khẩu: Điền password đầu thu hoặc camera Dahua vào. Giả dụ quên bạn có thể xem nội dung bài viết “ Reset mật khẩu đầu ghi Dahua “

+ coi tr.tiếp: chức năng này là chọn unique xem. Bạn có nhu cầu xem đường nét thì chọn chính, còn xem vừa đủ thì chọn phụ. Tùy thuộc theo độ táo tợn yếu của mạng bên bạn

+ coi lại: tương tự như như xem trực tiếp.

Cuối cùng bấm vào bắt đầu xem thẳng ở bên dưới. Nếu như khách hàng xem được camera thì các bạn đã cấu hình thành công còn trái lại thì bạn kiểm tra lại nhé.

!!!.Xem camera Dahua bằng tên miền.

Ở đây mình nói dến tên miền DNSDYN nhé. Trước tiên bạn phải mua một tên miền nếu chưa có. Ở công ty mình bán với giá 400,000đ/1 năm.

+ Tên: thương hiệu gì tùy bạn

+ Cổng: Nếu chưa đổi thì mặc định là 37777.

+ thương hiệu đăng nhập: chúng ta điền tên singin của camera ip hoặc đầu thu camera Dahua vào. Thường nhằm mặc định là Admin.

+ Mật khẩu: Điền mật khẩu đăng nhập đầu thu hoặc camera Dahua vào

+ xem tr.tiếp: tác dụng này là chọn unique xem. Bạn có nhu cầu xem nét thì chọn chính, còn xem trung bình thì chọn phụ. Tùy theo độ mạnh mẽ yếu của mạng công ty bạn.

Cuối cùng bấm chuột bắt đầu xem trực tiếp ở mặt dưới. Nếu bạn xem được camera thì chúng ta đã cấu hình thành công còn ngược lại thì bạn kiểm tra lại nhé.

!!!.Xem camera Dahua bằng tên miền miễn tổn phí của Dahua.

Với bí quyết này chúng ta cần đk 1 tên miền miễn chi phí tại kemhamysophie.com nhé. Mặc dù so với Dyndns thì thương hiệu miền miễn tổn phí nó chậm chạp hơn vị nó không tồn tại mở port bên trên đầu ghi nhé.

+ Tên: thương hiệu gì tùy bạn

+ tên đăng nhập: các bạn điền tên singin của camera ip hoặc đầu thu camera Dahua vào. Thường để mặc định là Admin.

+ Mật khẩu: Điền mật khẩu đăng nhập đầu thu hoặc camera Dahua vào.

+ xem tr.tiếp: công dụng này là chọn chất lượng xem. Bạn có nhu cầu xem đường nét thì chọn chính, còn xem vừa đủ thì chọn phụ. Tùy thuộc vào độ to gan yếu của mạng công ty bạn.

Xem thêm: Mua Key Windows 10 Pro Bản Quyền Windows 10 Pro, Hướng Dẫn Kích Hoạt Key Bản Quyền Windows 10

Tiếp theo nhấp chuột bắt đầu xem thẳng ở bên dưới. Nếu như bạn xem được camera thì chúng ta đã cấu hình thành công còn ngược lại thì chúng ta kiểm tra lại nhé.

!!!.Quick DDNS: giống như như DAHUADDNS các bạn tự tham khảo nhé. Rất 1-1 giản.

Trên cơ hội xem trực tiếp có thêm một số tính năng (theo sản phẩm công nghệ tự tự trái sang) bên dưới như: đổi khác số ô khi xem 1 4 8 16, chụp ảnh màn hình, cù phim màn hình, chuyển đổi độ nét lúc xem ( các bạn nhấp vào đó và lựa chọn hình trang bị 4 từ phía bên trái tính qua nhằm hình nét rộng nhé.)

3. Xem lại camera Dahua trên điện thoại Iphone.

Ngoài công dụng xem thẳng thì iDMSS Lite còn hổ trợ xem lại camera trên năng lượng điện thoại. Quá trình thực hiện nay như sau.

Chọn vào vết 3 gạch ở góc cạnh trên phía bên trái chọn coi lại. Một giao diện lộ diện bên dưới.

Chọn vào biểu tượng máy tảo phim ở góc trên bên phải. Một giao diện mới lộ diện ở đây chúng ta chọn thời gian bắt đầu và thời gian dứt để xem lại.

Kiểu ghi thì chúng ta để mang định là tất cả nhé.

Thiết bị chúng ta chọn thiết bị ước ao xem sau đó chọn camera cần xem. Sau cuối bấm bắt đầu phát lại.

Và đấy là kết quả. Nếu bạn không xem xét lại được thì nên kiểm tra đầu ghi tuyệt camera đã có bộ lưu trữ chưa nhé. Hoặc gồm rồi mà bộ nhớ bị hỏng thì thay thế sửa chữa nhé.

Trong tính năng xem lại các chúng ta cũng có thể kéo tới các đoạn bắt buộc xem bằng phương pháp vút đường blue color da trời qua trái nhé. Bên cạnh ra iDMSS Lite còn hổ trợ giảm đoạn video quan trọng để giữ vào bộ nhớ điện thoại. Với mục đích là phân tách sẽ lên FB, Youtube…

II. Chỉ dẫn xem camera Dahua trên smartphone Android.

1. Tải và thiết đặt phần mềm xem camera Dahua trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Tương trường đoản cú như game ios thì cùng với hệ quản lý và điều hành Android giúp xem camera thương hiệu Dahua bạn cần tải một trong những phần mềm mang tên là gDMSS Lite. Bọn chúng ta bắt đầu download và thiết lập nhé.

Bước 1: Download phần mềm gDMSS Lite từ shop CHPlay.

+ Mở CHPlay trên năng lượng điện thoại của doanh nghiệp lên

+ kiếm tìm phần mền mang tên gDMSS Lite, kế tiếp tải về và tải đặt bình thường nhé.

Bước 2: thiết lập phần mượt gDMSS Lite

+ sau khi tải về trên màn hình xuất hiện thêm một icon các bạn mở lên và tất cả giao diện như bên dưới.

+ bạn chọn vào mục camera nhé, những mục sót lại có tính năng thế nào thì sống trên tôi đã nói rồi.

+ Nhấp vào lốt 3 gạch ở góc trên mặt trái.

+ Chọn quản lý thiết bị.

+ Nhấp vào dấu + ở góc cạnh trên mặt phải

+ Một của sổ xuất hiện thêm với 6 tính năng như hình dưới. Trong phạm vi bài viết này bản thân sẽ lý giải 3 tác dụng được dùng nhiều nhất để thấy camera Dahua chính là P2P, tên miền, DahuaDDNS.

!!!.Xem camera Dahua trên điện thoại thông minh Android bằng tên miền Dyndns.

Ở phía trên mình nói dến tên miềnDNSDYNnhé. Trước tiên bạn phải mua mộttên miềnnếu không có. Ở doanh nghiệp mình bán ra với giá 400,000đ/1 năm.

+ Tên: thương hiệu gì tùy bạn

+ Cổng: Nếu chưa đổi thì mang định là 37777.

+ tên đăng nhập: bạn điền tên đăng nhập của camera ip hoặc đầu thu camera Dahua vào. Thường để mặc định là Admin.

+ Mật khẩu: Điền mật khẩu đầu thu hoặc camera Dahua vào

+ xem tr.tiếp: công dụng này là chọn quality xem. Bạn có nhu cầu xem nét thì lựa chọn chính, còn xem vừa phải thì lựa chọn phụ. Tùy thuộc vào độ mạnh dạn yếu của mạng đơn vị bạn.

Cuối cùng click chuột bắt đầu xem trực tiếp ở bên dưới. Nếu như bạn xem được camera thì bạn đã cấu hình thành công còn ngược lại thì chúng ta kiểm tra lại nhé.

!!!. Xem camera Dahua trên điện thoại cảm ứng Android bởi P2P.

!!!.Xem camera Dahua trên điện thoại cảm ứng thông minh Android bằng DahuaDDNS.

Lưu ý : đa số thiết bị chúng ta đã “Thêm thiết bị” đã được tự động hóa lưu lại trong mục “Quản lý thiết bị” theo “Tên” mà các bạn đã đk ở trên. đầy đủ lần sau bạn chỉ cần chọn “Tên” của đồ vật rồi chọn “Xem trực tiếp” là được.

2. Chỉ dẫn xem lại camera Dahua trên smartphone Samsung, Sony. HCT, Lenovo…

Trước tiên chúng ta chọn dấu 3 gạch ở góc cạnh trên phía trái vào Menu chính -> xem lại.

Ấn vào lốt + sinh sống giữa những ô hoặc ấn vào biểu tượng quay phim ở góc cạnh trên bên phải kê chọn các thiết bị camera đề xuất xem.

Tại đây bạn cần chọn thời gian bắt đầu và kết thúc, chọn kiểu ghi ( nhằm mặc định ) chọn thiết bị và camera nào đề xuất xem nhé.

Và đó là kết quả, chú ý bạn cũng có thể sử dụng các chức năng khác dưới ngoài công dụng xem lại nhé.

Chúc chúng ta thành công!

III. Coi camera Dahua trên smartphone Nokia Windows Phone.

Vì vì hệ điều hành và quản lý Windows Phone không phải là mã nguồn mở, với vì đặc điểm bảo mật, cho nên việc viết phần mềm tương tác với bọn chúng không đơn giản. Cũng chính vì thế, phần mượt xem Camera Dahua dùng cho Windows Phone có những tính năng rất giảm bớt như sau:

Xem đôi khi chỉ được 4 camera (không có tính năng mở 8/16 kênh như trên các nền tảng khác ví như Android, iOS…)Chỉ xem được khi thêm thiết bị bởi tên miền (Quý khách cần phải mở Port, vì ứng dụng không cho thêm thiết bị qua P2P…)Sau khi thêm đầu ghi dahua vào, chỉ hoàn toàn có thể mở từng mắt (từng Camera) đến từng khung hình mà không tồn tại nút mở 1 loạt (bạn ước ao chỉ với cùng một bấm để có thể mở không còn 4 camera một lúc, thì chỉ địa chỉ 4 camera đó vào một trong những Favorites kemhamysophie.comối cùng là cái cực kì khó chịu đựng nhất với bản thân đó chính là: tác dụng Xem lại (Playback), chức năng này không có sẵn trênbản LITE, nhưng chỉ có trênbản PLUS(phiên bạn dạng trả phí, với giá 107.000đ).

Mình sẽ nỗ lực hướng dẫn chúng ta cài đặt phần mềm này để xem được camera dahua trên điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ quản lý Windows Phone nhé.

Bước 1: VàoStoretìm phần mềmwDMSS,chọn phiên bản mà bạn muốn cài (ở đây mình chọn bảnwDMSS Lite).

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, chúng ta chạy phần mềm, và tuân theo như hình nhằm thêm đầu ghi Dahua vào phần mềm.

Như vậy là dứt rồi đó, chúc chúng ta thành công, trường hợp có vướng mắc gì, các bạn vui lòng phản hồi ở bên dưới nhé. Hãy phân tách sẽ nếu như khách hàng thấy bài viết có giá trị so với những người các bạn của bạn.See more: đánh giá 11 phần mềm Dịch giờ Trung cho Android, vị trí cao nhất 10 ứng dụng Dịch giờ Trung bên trên Điện Thoại

Tới đấy là mình vẫn hướng dẫn chúng ta cách coi camera Dahua qua năng lượng điện thoại từ bỏ xa bên trên 3 hệ điều hành quản lý được dùng thịnh hành hiện nay. Trong quá trình làm nếu tất cả chổ nào phải giải đáp vui mắt để lại lời nhắn bên dưới, mọi góp phần của bạn bộ phận kỹ thuật luôn luôn ghi nhận.