Ordinal scale (sword art online the movie

      95

Diễn viên:Ayahi TakagakiAyana TaketatsuHaruka TomatsuHiroaki HirataKanae ItouMiyuki SawashiroRina HidakaSayaka KandaYoshio InoueYoshitsugu Matsuoka

Thể loại: Anime Movie, Action, Adventure, Fantasy, Game, Romance


Sword Art Online Movie: Ordinal Scale Sword Art Online Movie: Ordinal Scale Full HD Việt Sub vào khoảng thời gian 2026, những Augma được xây cất ra để ráng thế hệ thống AmuSphere, với chức năng mô phỏng thực tế trong khi bạn chơi vẫn tồn tại giữ được ý thức, bình yên hơn so với technology FullDive. Trò chơi hành động nổi <…> 3.95/ 5 9 tiến công giá

*


Sword Art Online Movie: Ordinal Scale Full HD Việt Sub

Vào năm 2026, các Augma được xây dừng ra để thế thế hệ thống AmuSphere, với công dụng mô phỏng thực tiễn trong khi bạn chơi vẫn còn đó giữ được ý thức, bình an hơn so với technology FullDive. Trò đùa chiến đấu rất nổi bật nhất là Ordinal Scale, cùng với một khối hệ thống xếp hạng kĩ năng người chơi.

Bạn đang xem: Ordinal scale (sword art online the movie

Asuna, Lisbeth cùng Silica vẫn khuyến khích Kirito nghịch OS lúc nghe tới được rằng những boss vào Aincrad đã xuất hiện. Kirito thâm nhập với Asuna với Klein trong một trận đánh boss nơi thiêng vật của game, ca sĩ thần tượng ảo Yuna, xuất hiện thêm và có đến cho người chơi phần nhiều hiệu ứng buff khi cô hát. Kirito đang không thành công trong bất cứ điều gí bởi vì thiếu thể lực với tốc độ. Eiji, fan chơi xếp thứ hạng nhì, đã giúp nhóm trong thừa trình hủy diệt boss. Trước khi Asuna ra đòn quyết định, Eiji rỉ tai từ “Switch”, một chiêu trò game trường đoản cú SAO nhưng cô đang tinh ý dấn ra.

Đêm tiếp theo, Asuna tham gia với nhóm của Klein vào một trận đánh boss khủng khác vào khi chờ đón thành viên cuối trong đội họ, mà lần khần rằng đã bị đả thương do Eiji ngày hôm trước. Asuna tiếp tục cuộc chiến với sự giúp sức của Yuna. Klein với nhóm của anh đã biết thành phục kích và vượt mặt bởi sự lộ diện đột ngột của Eiji với một trùm cuối khác. Sáng sủa hôm sau, lúc Kirito luyện tập với OS trong công viên, một cô gái trong loại mũ trùm đầu trắng đã xuất hiện thêm và chỉ về phía xa trước khi biến mất. Kirito gặp mặt Asuna, cô đoán rằng Eiji đó là một thành viên của huyết Thệ kị Sĩ Đoàn, Nautilus, trong lúc Yui đoán rằng vị trí lộ diện của các boss lại tương ứng với các vị trí vào hệ thống bản đồ dungeon của SAO.

Asuna, Lisbeth cùng Silica liên tiếp tham gia một trận đánh khác địa điểm mà Yuna cùng Eiji lại xuất hiện. Trong lúc cố gắng đảm bảo an toàn Silica, fan bị Eiji đầy về phía boss, Asuna bị tiến công trúng và bị nockout khỏi trò chơi. Cô chợt nhận biết rằng kí ức của mình về SAO đã biết thành mờ dần. Lúc cô cùng đến cơ sở y tế với Kirito, họ bắt đầu phát hiện ra tính năng quét não đang không được công bố của Augma, từ kia xóa đi đa số kí ức về SAO của Asuna và điều ấy cũng rất có thể xảy ra với đầy đủ “người sống sót” không giống từ SAO trong quá trình chơi OS. Kirito điều tra vấn đề này với Sinon trong một trận đánh boss khác, một người chơi SAO sau khoản thời gian bị tiến công bại, một quả ước phát sáng sủa nổi lên cùng chui vào một trong những OS drone. Yui đã bay theo quả ước vào trong drone để khám phá nhưng bị chặn lại bởi hệ thống. Sau đó, Kirito chạm chán lại cô bé đội nón trùm đầu ban sơ và cô lại tiếp tục chỉ tay về phia xa. Kirito với Yui phát hiện nay ra điểm đến của hầu hết lần chỉ tay đó đó là Đại học Kỹ thuật Touto.

Kirito đi đến trường và gặp giáo Sư Tetsuhiro Shigemura fan đã trở nên tân tiến Augma, mà lại Shigemura từ chối trả lời phần đông câu hỏi. Trước lúc đi, Kirito chú ý thấy trên bàn của Shigemura đặt một bức hình ảnh của một cô gái trông cực kỳ giống Yuna. Kirito thảo luận về điều đó với Kikuoka Seijirou, và hiểu rằng rằng đó chính là con gái của Shigemura, Yuna, tín đồ đã chết trong quy trình chơi SAO. Kirito hứa hẹn rằng bằng mọi thủ đoạn anh vẫn lấy lại kí ức mang đến Asuna, và cô nàng trùm đầu vào lần gặp gỡ lại thiệt sự là Yuna. Lúc cô bảo rằng rank của anh ấy quá thấp, Kirito đã cố gắng solo giết thật nhiều boss để level-up, với việc trợ giúp từ Sinon và and Leafa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dò Tìm Mật Khẩu Wifi Xài "Free" Đơn Giản, Hướng Dẫn Cách Lấy Mật Khẩu Wifi Xung Quanh Bạn

Vài ngày sau, những tay nghịch OS tập trung tại sảnh vận động mang lại buổi công diễn trước tiên của Yuna. Trong những lúc đó, dưới tầng hầm, Kirito đang chiến đấu với Eiji nhằm lấy lại kí ức của Asuna cơ mà Eiji đang cầm cố giữ. Kirito thắng, nhưng lại lúc đó Eiji mới bật mý rằng Shigemura đã cố gắng thu thập toàn bộ những kí ức của người chơ SAO nhằm tái tạo cô con gái đã mất của ông ta dưới dạng AI; và việc tập hơp tất cả những người chơi đang xuất hiện trong buổi hòa nhạc này chính là để tích lũy kí ức nhanh nhất. Những drone được áp dụng để thu thập kí ức sẽ tiến hành kích hoạt cùng lúc, và dòng điện cao thế tạo ra lúc này sẽ giết chết cỗ não người chơi tương đồng cách NerveGear đang làm đối với SAO.

Khi một loạt những boss mở ra trên khán đài, Kirito với Yuna liền gia nhập trận đánh. Yuna nói với Kirito rằng thực ra Augma chỉ với một bạn dạng giới hạn tác dụng được phát triển từ NerveGear, và tất nhiên nó cũng có chức năng full-dive, chỉ là không được kích hoạt. Đế ngừng cuộc chiến này, Kirito sẽ nên sử dụng tác dụng đó để hủy hoại boss tầng 100 của Aincrad. Trước lúc dive, Kirito gửi đến Asuna chiếc nhẫn đính ước của họ. Phi vào Cung năng lượng điện Ruby của Tầng 100, Kirito, Lisbeth, Silica, Agil với Sinon đã thuận lợi bị quái dị đánh bại cho đến khi cảm nhận sự giúp sức từ Asuna, Leafa, Klein và các thành viên khác tới từ ALO cùng với GGO. Yui khôi phục những năng lực của bọn họ từ SAO, có thể chấp nhận được họ có chức năng cùng nhau vượt mặt boss. Tiếng nói của Akihiko Kayaba vang lên chúc mừng cho thành công của họ, với một thanh gươm cực dạn dĩ đã được gửi đến cho Kirito như món quà cho thành công này.

Cả nhóm quay lại arena trong những lúc vẫn sử dụng cơ chế full-dive, cùng Kirito, giờ đồng hồ đây, đang trở thành người chơi mạnh mẽ nhất trong OS. Với thanh tìm vừa dấn được, Kirito hối hả tiêu diệt các boss, trong lúc Kikuoka tìm thấy Shigemura vào phòng máy chủ của Argus (công ty sẽ ngừng hoạt động vui chơi của SAO) với bắt ông ta. Yuna khôi phục lại kí ức của không ít người chơi, với tan biến trước việc tồn tại vì bản thân cô được sinh sản ra một trong những phần từ quái thú tầng 100, mà giờ đây nó đã trở nên tiêu diệt. Sau đó, Kirito cùng Asuna kết thúc lời hứa của họ với nhau vào Aincrad, đó là đi nhìn sao băng thuộc nhau. Asuna trả lại loại nhẫn gắn thêm hôn cho Kirito, để từ đó anh rất có thể đặt nó lên bàn tay cô một đợt nữa.

Trong hậu cảnh, Kikuoka, tín đồ đã rất tuyệt vời với nỗ lực cố gắng tái chế tác linh hồn cùng AI của Shigemura, vẫn tuyển dụng Shigemura mang lại Rath.