Tác dụng của nhau thai dê

      102

Những fan chăn nuôi mong muốn những đứa trẻ khỏe mạnh. Quá trình mang thai sống dê dễ ợt và không cần can thiệp liên tục. Mặc dù nhiên, để quy trình chuyển dạ vạc triển thông thường và ngăn ngừa những biến chứng, cần phải triển khai các giải pháp nhất định. Nếu bé dê đùng một phát ăn thịt sau thời điểm sinh, nó có thể cần một số trợ giúp.

Bạn đang xem: Tác dụng của nhau thai dê


Dấu hiệu nạp năng lượng nhau thai

Nhau thai đựng được nhiều nguyên tố vi lượng. Vị vậy, sau khoản thời gian cừu non, dê có thể ăn được. Điều này thường cho biết thêm cơ thể cô ấy thiếu các chất quan tiền trọng. Mặc dù nhiên, chị em chỉ được ăn 1 phần sau khi sinh con.


Khi lấn vào sẽ có nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến các rối loạn tinh vi của hệ tiêu hóa. Các biểu thị lâm sàng bao gồm:

tăng nhịp tim;tăng nhịp thở;suy nhược tầm thường của rượu cồn vật;tympany;mùi hôi khó chịu của phân;sự xuất hiện của chất nhầy và tạp hóa học của thức ăn không hấp thụ trong phân;bệnh tiêu chảy;rối loạn thèm ăn;sự gia tăng nhiệt độ cơ thể;tích tụ khí vào ruột.

Không nên ăn sữa dê khi bị tiêu chảy vày nó bao gồm vị đắng.

Xem thêm: Phim Đánh Cắp Hạnh Phúc Bị Đánh Cắp, Phim Đánh Cắp Hạnh Phúc

*


Điều trị Placentophagy

Trong từ bỏ nhiên, dê rừng ăn uống dấu dấu của chúng. Điều này là quan trọng để bảo đảm chúng khỏi những loài động vật hoang dã ăn thịt. Mặc dù nhiên, những bé dê này không bị ốm, bởi chúng đang quen ăn thức ăn thô và tiếp tục di chuyển. Những con vật cưng yêu cầu được điều trị để sở hữu được sự thoải mái. Trong thời hạn đầu sau khoản thời gian ăn yêu cầu theo dõi dê đẻ. Để làm cho điều này, bạn nên giữ nó trên dây buộc ngắn. Điều trị buộc phải nhằm xử lý các vấn đề sau:

kích thích hợp nhu động ruột;phòng ngừa các biến chứng;kích hoạt huyết dịch vị.

Trong đầy đủ ngày trước tiên sau khi nạp năng lượng nhau thai, dê bé cần ăn uống kiêng. Đồng thời, mẹ rất cần được cho uống nhiều. Dựa vào đó, rất có thể đẩy nhanh quá trình sa thải nhau bầu ra khỏi khung hình và làm cho sạch nó.


*

Thuốc nhuận tràng cũng rất được chấp nhận. Chúng ta có thể cho dê ăn 200 gam dầu thực đồ hoặc 60 gam dầu khoáng. Sau đó, nên ra mắt thức nạp năng lượng dễ tiêu hóa. Bari clorua góp kích mê say nhu đụng ruột. Bắt buộc pha với nước rồi đến dê uống. Điều này bắt buộc được triển khai 2 lần một ngày. Để ngăn chặn sự nhân lên của vi trùng gây bệnh, bạn nên sử dụng "Ichthyol" hoặc "Ftalazol". Cũng được phép áp dụng dung dịch dung dịch tím. Lúc kẹo cao su biến mất, một loại thuốc tiêm truyền hellebore được sử dụng.


*

*


*
vì chưng sao dê không đẻ được và nên làm sao, phương thức dân gian và phương pháp phòng tránh
*
Phải làm gì nếu dê không nạp năng lượng hoặc uống sau thời điểm cừu với các cách thức điều trị