Tải bluetooth cho máy tính

      11

Nếu như bạn chưa có driver của công nghệ bluetooth không dây trên Windows 10 thì đầu tiên là bạn cần phải biết cách cài công nghệ bluetooth cho PC trước đã rồi mới rất có thể kết nối với những thiết bị không dây khác ví như tai nghe Bluetooth, loa… bài viết hôm ni Sforum.vn sẽ khuyên bảo bạn triển khai điều đó. 


Kiểm tra khối hệ thống để cài bluetooth không dây cho PC

Lưu ý: nếu như khách hàng đang sử dụng máy vi tính để bàn (Case) thì máy tính của bạn phải trang bị card công nghệ bluetooth không dây (tích phù hợp sẵn trên mainboard hoặc card rời). Nếu như không có, bạn cũng có thể trang bị thêm bluetooth Dongle hoặc USB công nghệ bluetooth không dây để rất có thể sử dụng các bạn nhé.

Bạn đang xem: Tải bluetooth cho máy tính

Kiểm tra laptop có công nghệ bluetooth không dây không

Bước 1: bạn vào Start thực đơn >> gõ Device Manager. 

Bước 2: Khi vẫn vào được Device Manager, bạn hãy xem trong danh sách phần cứng này còn có mục Bluetooth tốt không. Trường hợp có, laptop của doanh nghiệp đã được thứ bluetooth. 

*

Ngoài ra, làm việc mục Network adapters ví như thấy có dòng bluetooth không dây Device thì bạn cũng có thể yên chổ chính giữa sử dụng chuẩn chỉnh kết nối không dây này. Vào trường hợp máy vi tính của bạn chưa có bluetooth, bạn có thể cài đặt công nghệ bluetooth rất dễ dàng và đơn giản theo các hướng dẫn bên dưới đây.

Kiểm tra khối hệ thống để tải bluetooth

Bước 1: Bấm Start Menu >> gõ Control để truy vấn vào Control Panel.

Bước 2: đừng quên để View by Category >> chọn vào mục System và Security.

Xem thêm: Tạo Usb Boot Cài Win 7 Bằng Ultraiso Hiệu Quả, Tạo Usb Cài Windows Bằng Ultraiso

Sau đó chúng ta chọn tiếp System.

Bước 3: từ bây giờ bạn hãy ghi nhớ thông tin của vi giải pháp xử lý (Processor) được sử dụng trong laptop của bạn, hoàn toàn có thể là hãng sản xuất intel hoặc AMD. Không tính ra, bạn cũng cần phải nhớ phiên bản của Windows 10 là 32bit giỏi 64bit.

Tìm kiếm driver bluetooth phù hợp để thiết lập đặt

Việc tiếp theo sau là các bạn sẽ vào Google và tìm kiếm theo phương pháp như sau: “Loại vi cách xử trí + bluetooth không dây driver download + số bit”. Trường hợp như vi xử lý của sản phẩm bạn là hãng intel thì bạn gõ như sau: Intel công nghệ bluetooth không dây driver download 64 bit.

Lưu ý: Bạn nhớ cài đặt driver ở những trang chủ yếu chủ của hãng và an toàn. Đừng quên download đúng phiên phiên bản driver tương xứng với phiên bạn dạng hệ điều hành, hệ điều hành quản lý nào thì phải dùng phiên bản đó. 

Cài công nghệ bluetooth cho PC Windows 10

Sau khi sẽ tải kết thúc driver bluetooth, bạn chỉ việc thực hiện setup như bình thường. Lúc cài đặt xong, khối hệ thống sẽ yêu cầu bạn hãy khởi đụng lại máy tính xách tay để biến đổi có hiệu lực. 

Cách nhảy và liên kết Bluetooth với trang bị khác

Bước 1: Để hoàn toàn có thể bật Bluetooth, các bạn nhấn tổng hợp phím Windows + I >> lựa chọn Devices.

Bước 2: Lúc này bạn chỉ việc gạt nút Bluetooth thanh lịch bên cần là xong. 

Còn nếu bạn có nhu cầu kết nối PC, máy tính với các thiết bị bluetooth không dây khác, bạn chỉ cần nhấn vào nút Add bluetooth or other device là hoàn toàn có thể phát công nghệ bluetooth không dây cho PC

Tạm kết về cách cài công nghệ bluetooth cho PC

Như vậy là tôi đã hướng dẫn bạn cách để cài công nghệ bluetooth cho PC và phương pháp để kết nối công nghệ bluetooth với các thiết bị khác tại thủ pháp win 10 rồi nhé!. Chúc bạn tiến hành thành công và sở hữu đúng driver phù hợp với trang bị tính của bản thân mình nhé!