Tin liên minh huyền thoại

      54

Levi share sau tấm HCV SEA Games 31: Nếu không tồn tại người hâm mộ, chúng em chẳng là gì cả!

Hãy cùng lắng nghe share của đa số thành viên GAM Esports sau khi họ đưa về tấm HCV đồ vật 4 của Esports nước ta tại SEA Games 31.

Bạn đang xem: Tin liên minh huyền thoại


trực tiếp MSI 2022 bây giờ mới duy nhất


Lịch tranh tài LMHT SEA Games 31 tiên tiến nhất


Lịch tranh tài MSI 2022 mới nhất


tiên phong vòng hỗn chiến MSI 2022, G2 ngắt chuỗi bất bại của T1


VĐV LMHT việt nam tuyên ba nhường... Huy chương bạc cho các nước chúng ta


Những MC xinh đẹp thổi hồn vào cỗ môn Esports

Nếu đã là fan cứng của các giải đấu Esports, chắc chắn bạn sẽ không thể không biết đến những MC vừa xinh đẹp, vừa năng lực này.


Maliphine “PouPaenG” Pharkhine, tuyển chọn thủ con đường giữa của nhóm tuyển Lào sẽ là VĐV nữ duy độc nhất tranh tài tại ngôn từ LMHT của SEA Games 31.


GAM Esports sẽ tranh tài với tư biện pháp là đội tuyển kết hợp Huyền Thoại vn tại SEA Games 31, và sẽ là giữa những niềm mong muốn vàng của thể dục nước nhà.


màn trình diễn đầy tuyệt hảo của Shogun sẽ nhấn chìm DFM, qua đó giúp SGB xuất hiện ở đứng đầu 6 MSI 2022 đúng như lời hứa hẹn của ngài Ren.


công dụng MSI 2022 ngày 11/05: với màn trình diễn quý phái của xạ thủ Shogun cùng những đưa ra quyết định macro thông minh, SGB đã vượt qua DFM - kẻ địch chính của bè bạn trâu vào cuộc đua vào vị trí cao nhất 6.


T1 đã biểu hiện sự trên cơ bao gồm cả lối chơi, kĩ năng và ghê nghiệm của các thành viên, nhưng những thành viên của SGB vẫn khiến người mến mộ VCS chấp thuận với biểu diễn của bạn bè Trâu.


Bảng xếp thứ hạng giải MSI 2022 bắt đầu nhất. Cập nhật BXH Mid Season Invitational tổ chức tại hàn quốc hôm nay.


trước lúc lên đường tham gia SEA Games 31, team tuyển LMHT Philippines sẽ dính nghi ngờ vụ án gian lận, lừa đảo, buộc Liên đoàn Esports của tổ quốc này phải lên tiếng.


hành trình dài của Kiaya, tuyển chọn thủ con đường trên của nhóm tuyển GAM eSports là 1 trong câu chuyện cổ tích giữa đời thực của Esports Việt Nam, được viết vì nghị lực với niềm đam mê thiết yếu dập tắt.

Xem thêm: Cách Xem Video Bị Chặn Vì Bản Quyền Trên Youtube, Cách Xem Video Youtube Bị Chặn Ở Quốc Gia Khác


thẳng bốc thăm phân chia bảng SEA Games 31 LMHT: Bốc thăm chia bảng đấu giữa 6 team tuyển tham gia SEA Games 31 bộ môn hòa hợp Huyền Thoại.


đánh giá và nhận định MSI 2022: SGB vs T1 - bè phái Trâu sẽ kháng đỡ ra sao trước chủ nhà T1, nhóm tuyển vẫn bất bại trên LCK ngày xuân 2022?


Bảng xếp hạng những đội tuyển chọn LMHT trước thềm MSI 2022: Đi tìm đông đảo đội tuyển mạnh nhất tại giải đấu Mid Season Invitational 2022.


Hãy thuộc lắng nghe những chia sẻ của GAM từ Giám đốc quản lý và điều hành Nguyễn Khánh Hiệp "Izumin" về sự chuẩn bị đến từ thay mặt đại diện của LMHT vn trước thềm SEA Games 31.


Bảng xếp hạng các đội tuyển LMHT trước thềm MSI 2022: Đánh giá sức khỏe của 11 đại diện tham dự giải đấu Mid Season Invitational 2022.


BLV Hoàng Luân đã share những đánh giá và nhận định của anh về drama vòng loại VCS mùa hè 2022, nơi xã hội LMHT đang sẵn có những cuộc bất đồng quan điểm nảy lửa về ra quyết định của ban tổ chức.


cho dù Saigon Buffalo phải cạnh tranh với T1 ngay trong trận mở đầu MSI 2022, HLV trưởng Ren vẫn tỏ bày sự lạc quan và mang đến rằng đó là tín hiệu tích cực đối với bạn bè trâu.


sau thời điểm ban tổ chức triển khai VCS bất ngờ ra thông báo loại đội tuyển DNS Gaming thoát khỏi vòng loại, người làm chủ của đội đã đăng tải bài viết tố cáo BTC làm việc thiếu minh bạch, công bằng.


Ngay trước khi bước vào chiến dịch MSI 2022, T1 đang giữ chân Keria với một bạn dạng hợp đồng, có thời hạn cho đến khi xong năm 2023.