Cách làm bánh sinh nhật bằng vải nỉ

      11

Bạn đã từng làm bánh sinh nhật tự các nguyên vật liệu bột, đường, sữa...và trang trí bởi kem, trái cây và trải nghiệm cả hương vị của món bánh kem thơm ngon. Chúng ta có từng suy nghĩ sẽ làm nên một chiếc bánh kem thật đẹp, nhằm mãi ko hư dẫu vậy lại không nạp năng lượng được, nghe thiệt thú vị cần không nào. Hôm nay kemhamysophie.com sẽ trình làng đến các bạn cách làm cho bánh sinh nhật handmade bằng vải nỉ đẹp tuyệt vời nhất xinh nhất. Món bánh đặc biệt quan trọng nghe thì dễ dàng và đơn giản nhưng không biết triển khai có dễ không? Để biết dễ hay không họ cùng hợp tác vào thực hiện nhé


Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ vải vóc nỉ màu: xanh nhạt, xanh đậm, trắng, hồng, đỏ… + Giấy bìa cứng.+ Compa, cây bút chì. + keo non, keo dán sữa. + Kéo giảm giấy. + Bông nhồi gối. + Chỉ, kim.

*

Các cách làm bánh kem bằng vải nỉ

Bước 1: sẵn sàng các đồ vật liệu

Cắt 8 miếng vải nỉ màu trắng bằng 1/4 hình trụ với bán kính là 7.4cm.Vải nỉ greed color nhạt cắt ra thành 4 miếng.Vải nỉ màu sắc hồng chúng ta cũng bổ thành 4 miếng hình chữ nhật.như vải vóc nỉ white color ta cắt 4 miếng vải vóc nỉ hình chữ nhật.cắt từng miếng vải vóc nỉ màu đỏ làm các hình trụ và giảm đôi hình tròn.

Bạn đang xem: Cách làm bánh sinh nhật bằng vải nỉ

*

Bước 2: triển khai làm bánh kem bởi vải nỉ

Chiếc bánh kem được ghép từ bỏ 4 phần bánh lại với nhau phải các các bạn sẽ làm từng phần như sau nhé:

Dùng 2 miếng vải nỉ trắng và những màu khác mỗi màu 1 mảnh.Dùng xỏ chỉ vào kim, khâu miếng vải màu trắng với một miếng vải color xanh.Dán bìa cứng vào mặt trong của 2 miếng vải nỉ color hồng bởi keo sữa.Cứ nỗ lực khâu miếng vải cắt bằng với miếng vải nỉ màu sắc trắng sau đó dùng bông làm gấu bỏ vào trong có tác dụng phần ruột bánh giúp bánh kem cứng hơn.Sau khi đến đầy bông chúng ta may nơi miệng bánh lại làm sao cho thật khéo he.Sử dụng miếng màu sắc hồng thẩm mỹ ngang miếng bánh cho đẹp.Như cố kỉnh ta đã dứt ¼ của bánh kem kế tiếp đấy.3 phần còn lại bạn làm liên tục như phần bánh vẫn làm phía bên trên nha.

*

Tiến hành làm hoa trái trang trí cho bánh kemSử dụng mảnh vải nỉ red color khâu lại để gia công trái dâu. Trước tiên chúng ta khâu miếng vải vóc thành 1 cái phễu, khâu thêm vài hạt cườm làm mắt dâu, nhồi vào loại phễu bông gòn, may mồm phễu lại và thực hiện miếng vải nỉ greed color cắt tạo cái lá dâu. Rước kim may lá vô miệng phễu vì vậy chúng bản thân đã xong xuôi một trái dâu màu đỏ.Làm như vậy cho những quả dâu tây còn lại, bao nhiêu dâu tùy thích.Để mẫu bánh kem bắt mắt hơn bạn nên làm quả dâu những màu.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bị Mất Bằng Email Hoặc Số Điện Thoại

*

Làm hoa như sau:Cắt tám hoa lá như răng cưa xoáy bằng vải nỉ màu trắng và màu hồng.May thứu tự từng cánh hoa, túm miệng cánh hoa lại với nhau thành vòng xoáy.Tiếp tục làm hầu như bông còn lại như giải pháp ở trên.

*

Bước 3: tô điểm và hoàn thành bánh kem bởi vải nỉ

Lấy keo dán nến xuất xắc keo sữa dán tất cả bông hoa, dâu tây lên đa số phần bánh.Ghép 4 phần bánh vào nhau khiến cho 1 cái bánh kem hình tròn, dễ thương

*

Một số đề nghị lúc chiếc bánh kem bởi vải nỉ

Vải nỉ mềm vày vậy lúc may ta lót bìa cứng phía bên trong để bánh rất đẹp hơn.Để chiếc bánh kem thêm chắc chắn thì sử dụng ruy băng nhằm giữ tứ phần bánh lại cùng với nhau.Lúc có tác dụng dâu tây luôn phải chỉnh thế nào cho quả dâu tây căng mọi sẽ đẹp nhất hơn.Nếu như gồm hộp thì nhằm bánh vô hộp chưng sẽ giống y như thể chiếc bánh kem thật luôn luôn ạ.sử dụng kim với kéo bọn chúng mình để ý thật cẩn trọng đó he.

Bạn đã hoàn thành xong bánh kem đặc sắc này chưa nào, công thức triển khai thật đối kháng giản. Bánh cần sử dụng trang trí thật rất đẹp mắt, mới xem qua thì nhầm lẫn là bánh thiệt đấy. Bạn đã thử có tác dụng bánh kem bởi vải nỉ chưa nhỉ? Nhớ bày công thức khiến cho các nhỏ bé cùng làm nhé, bé bỏng rất đam mê đấy.Vừa giúp các nhỏ xíu rèn luyện trí thông minh cùng sự khéo tay, vừa là trò chơi thú vị mang đến các nhỏ bé trong thời gian nghỉ hè đấy. Chúc các mẹ thành công xuất sắc trong việc nuôi con khỏe dậy con ngoan và là 1 trong những người nội trợ tốt nhé.