Cách tải video bằng cốc cốc

      116

Trong bài viết trước bản thân đã chia sẻ với chúng ta về những nhân tài rất hữu ích của trình chú tâm Cốc Cốc, trong các số đó phải nói đến tính năng vô cùng khá nổi bật đó là tải video và nhạc từ bất kỳ trang web như thế nào với tốc độ tải rất nhanh chóng và ấn tượng. Có lẽ rằng đây cũng đó là điểm thu hút người dùng nhất khi chọn lọc và setup trình trông nom web ly Cốc đến thiết bị của mình.

Bạn đang xem: Cách tải video bằng cốc cốc

Vậy làm cố nào nhằm tải video clip trên trình chăm chút Cốc Cốc? Hãy tham khảo nội dung bài viết này bạn sẽ biết tất cả nhé.

I. Phương pháp tải video clip trên trình chăm chút Cốc Cốc

Để tải bất kỳ video nào bởi trình chăm chú Cốc cốc trên sản phẩm tính, các bạn hãy thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Mở trình chăm chú Cốc cốc trên máy tính xách tay lên, truy cập vào trang web có đoạn phim mà bạn muốn tải về.

Bước 2: các bạn đợi khoảng chừng vài giây sau là đang thấy nút download màu xanh da trời nằm bên buộc phải của thanh showroom và bạn nhấp vào đó.

Bước 3: Khi nhấn vào nút này, sẽ chỉ ra bảng download với thương hiệu video, định dạng và chất lượng video với nút tải về bên cạnh. Nếu bạn muốn tải clip với chất lượng cao và nhan sắc nét hơn thì bạn nhấp vào mũi thương hiệu nằm ngay cạnh nút Download.

Lúc này nó đã hiển thị ra những định dạng và quality video hơn, dung lượng càng cao thì chất lượng video càng tốt.

Bước 4: sau khoản thời gian đã chọn lọc xong, bạn nhấp vào nút Download để triển khai tải về máy.

Bước 5: Để xem đoạn clip vừa bắt đầu tải về, tại thanh tải về nằm mặt dưới, bạn nhấp vào mũi tên sát bên file đoạn phim vừa thiết lập về và lựa chọn Mở hoặc Phát để thưởng thức.

II. Phương pháp tải clip trên trình để mắt Cốc Cốc bằng điện thoại

Còn đối với các thiết bị smartphone di rượu cồn trên cả hệ điều hành và quản lý Android với i
OS, nếu muốn tải đoạn phim từ trình phê chuẩn Cốc cốc thì các bạn hãy làm theo công việc hướng dẫn như sau:

Bước 1: Mở trình chăm nom Cốc ly trên điện thoại cảm ứng thông minh và truy cập vào website có video mà bạn muốn tải về.

Xem thêm: 8 Cách Kiếm Tiền Bằng Cách Xem Video Để Được Trả Tiền 10$/H, Kiếm Tiền Bằng Cách Xem Video

Bước 2: Tại trang web này, các bạn sẽ thấy nút Download blue color nằm trên thanh add và nút Tải hiện tức thì trên đoạn clip đang phát. Chúng ta cũng có thể nhấn vào 1 trong những 2 nút này phần nhiều được.

Bước 3: Khi dấn xong, vẫn hiện bảng thông báo file video, chúng ta nhấn nút Tải.

Bước 4: Tiếp đó sẽ có thông báo có thể chấp nhận được Cốc Cốc truy cập vào bộ lưu trữ trên điện thoại cảm ứng và bạn nhấn vào nút Cho phép.

Bước 5: tiếp nối sẽ có thêm bảng thông báo mua tệp xuống và bạn bấm vào nút Tải để thực hiện tải video về máy.

Bước 6: sau khi tải video về trang bị hoàn tất, sẽ sở hữu được dòng thông báo hiện dưới trình lưu ý và các bạn nhấn Mở để xem video clip vừa download về.

Lưu ý là tài năng tải đoạn clip này là tự động hóa nên các bạn không đề nghị phải thiết đặt thêm 1 phần mềm như thế nào cả. Đây là nguyên nhân mà không ít người rất thích áp dụng Cốc Cốc.

Vậy là mình vừa hướng dẫn cụ thể cách tải clip trên trình chu đáo Cốc cốc trên cả nhì thiết bị máy vi tính và điện thoại. Muốn rằng với anh tài tải clip này, các bạn sẽ dễ dàng rộng trong việc xem và hưởng thụ những đoạn phim yêu ưng ý về điện thoại của bản thân mình những khi không tồn tại mạng dữ liệu và Wifi. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

(kemhamysophie.com) chưa đến vài thao tác làm việc dưới đây, ko cần hỗ trợ bởi bất kể phần mượt nào, bạn có thể tải clip bằng coccoc một bí quyết vô cùng đối kháng giản.


Hướng dẫn dành riêng cho máy tính

Bước 1: Mở ly Cốc và truy cập vào website có chứa video bạn muốn tải xuống, nhấp vào đường link của clip đó. Điều đề nghị làm là để cho video bạn có nhu cầu tải xuống đề nghị chạy. Khoảng chừng 5-10s sau, hoặc ngắn hơn, tải về Cốc ly sẽ bắt được links của video. Tức thì lập tức, một thanh chính sách tải lộ diện trên màn hình.