Cách xóa bảng mà vẫn còn chữ

      10

Bạn đang làm nạm nào nếu muốn xóa bảng biểu đã chế tác trong Word? nếu như chỉ nhấn vào vào bảng rồi thừa nhận Delete thì bạn sẽ không thể xóa được bảng đâu. Hoặc dù bạn đã bôi đen toàn bảng rồi dìm Delete thì cũng chỉ rất có thể xóa chữ trong bảng nhưng mà thôi. Bao gồm rất nhiều cách để xóa hoàn toàn bảng biểu vào Word, rất nhanh lẹ và dễ dàng. Hãy đọc nội dung bài viết sau để biết cách làm nhé.Bạn đang xem: giải pháp xóa bảng trong word nhưng không mất chữ

1. Xóa bảng bằng chuột hoặc bàn phím

Đầu tiên, các bạn cần bôi đen tổng thể bảng đề xuất xóa. Sau đó chúng ta nhấn phím Backspace trên bàn phím để xóa ảnh được bôi đen đi. Hoặc các bạn có thể nhấn chuột nên vào bảng rồi chọn Delete Table nhằm xóa bảng.

Bạn đang xem: Cách xóa bảng mà vẫn còn chữ


*

2. Xóa bảng bằng Layout

Để sử dụng Layout xóa bảng, đầu tiên các bạn cần bôi đen cục bộ bảng bắt buộc xóa. Sau đó các bạn chọn thẻ Layout bên trên thanh công cụ. Tiếp theo các bạn chọn Delete tại mục Rows & Columns.


*


*

3. Sử dụng biểu tượng trung trọng điểm bảng nhằm xóa bảng

Để áp dụng cách này, đầu tiên các bạn cần nhấn chuột trái vào bảng. Hôm nay thì hình tượng trung tâm bảng đã hiển thị làm việc góc bên trên bên trái của bảng.

Xem thêm: Dịch Vụ Sửa Đồ Gỗ Tại Nhà Hà Nội 0968842891 Xưởng Mộc Anh Bình


*

Tiếp theo, các bạn nhấn chuột cần vào biểu tượng trung trọng tâm bảng. Thanh cuộn hiển thị thì các bạn chọn mục Delete Table. Chỉ việc như vậy là bảng sẽ được xóa đi một cách nhanh chóng.


*

4. Xóa con đường kẻ bảng vào Word

Ngoài ra thì các bạn còn hoàn toàn có thể xóa từng đường kẻ trong bảng. Để xóa đường kẻ, chúng ta chọn thẻ Layout trên thanh công cụ. Kế tiếp nhấn vào biểu tượng của Eraser tại mục Draw. Bây giờ thì bé trỏ chuột của bạn sẽ được chuyển thành hình viên tẩy. Hiện nay thì chúng ta chỉ cần dùng con chuột nhấn và kéo nhằm xóa đi từng mặt đường kẻ vào bảng mà bạn thích xóa là được.


Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ với các bạn những giải pháp xóa bảng trong Word. Hy vọng nội dung bài viết sẽ bổ ích với chúng ta trong quá trình làm việc. Chúc các bạn thành công!