Iphone 7 plus màu đen bóng

      55

Xem ngừng những hình hình ảnh này, người tiêu dùng iPhone Jet Black chắc hẳn rằng sẽ tráng lệ nghĩ đến sự việc phải sở hữu thêm ốp sống lưng ngay.


Mặc mặc dù iPhone 7 cùng iPhone 7 Plus không tồn tại nhiều sự khác biệt về ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm, hãng apple vẫn biết giải pháp để giới yêu thương công nghệ phải buôn dưa lê về ngoại hình của nó bằng phương pháp thêm vào cùng lúc hai phiên bản màu thiết bị mới là black (đen nhám) với Jet black (đen bóng). Trong đó, iPhone đen bóng say mê được nhiều sự để ý của người dùng hơn vì gồm phần khác biệt so với tất cả những phiên bản màu thiết bị còn lại nhờ vẻ ngoại trừ bóng bẩy.

Bạn đang xem: Iphone 7 plus màu đen bóng


*

iPhone 7 và 7 Plus đen trơn rất được yêu thương thích, thậm chí tình trạng cháy mặt hàng đã xuất hiện vào thời gian đầu chúng lên kệ.

Xem thêm: 10 Lời Chúc Mừng Năm Mới 2021 Ngắn Gọn, Ý Nghĩa Gửi Bạn Bè Và Người Thân


Mặc mặc dù vẫn bao gồm thân máy cấu thành từ kim loại, iPhone 7 cùng 7 Plus Jet black lại có đến mang đến người sử dụng cảm giác máy sở hữu mặt lưng được tráng kính do gồm độ láng cao. Tức thì ở thời điểm ra mắt, nhiều người đã hoài nghi về khả năng mặt lưng độ láng cao này có thể dễ dàng bị xước tốt không. Hãng apple cũng bao gồm thức đưa ra ý kiến của mình về những chiếc thiết bị Jet black ở thời điểm đó trên website chính thức:

"Vẻ bên cạnh bóng bẩy của chiếc iPhone 7 Jet black được thực hiện thông qua các công đoạn mạ điện và đánh nhẵn gồm 9 bước. Bề mặt của phiên bản này bền và cứng tương tự những pheien bản màu sản phẩm công nghệ khác. Mặc dù nhiên, độ láng cao gồm thể để lại một vài ba vết xước dăm, nhỏ trong quy trình sử dụng. Nếu bạn thân yêu đến điều này, shop chúng tôi khuyên bạn đề nghị sử dụng một vào những phụ kiện ốp lưng để bảo vệ iPhone."


*

Mặt lưng láng cũng khiến chiếc sản phẩm công nghệ này rất dễ bám mồ hôi, dấu vân tay.


Nếu bạn vẫn hoài nghi khuyến cáo của Apple, những hình ảnh về iPhone 7 Plus Jet đen của một người dùng reddit có tên "robhue" dưới đây sẽ khiến bạn phải đổi ý. Theo đó, chiếc iPhone 7 Plus đen láng của người cần sử dụng này đã bị xước rõ rệt chỉ trong tầm ba tháng sử dụng. Mặc mặc dù điều kiện ánh nắng trong những bức ảnh được "robhue" đăng tải không thật tốt, mặc dù cũng không khó khăn để nhận ra những vết xước rõ rệt.


*

*

Giờ thì bạn đã bị thuyết phục chưa? Nếu vẫn say mê một chiếc iPhone 7 hoặc 7 Plus Jet Black, hãy chuẩn bị thêm một chút "hầu bao" để thiết lập thêm ốp lưng là vừa đấy!