Iphone 7 plus màu đen bóng

      89

Xem xong những hình ảnh này, người dùng iPhone Jet Black chắc chắn sẽ nghiêm túc nghĩ đến việc phải mua thêm ốp lưng ngay.


Mặc dù iPhone 7 và iPhone 7 Plus không có nhiều sự khác biệt về ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm, Apple vẫn biết cách để giới yêu công nghệ phải bàn tán về ngoại hình của nó bằng cách thêm vào cùng lúc hai phiên bản màu máy mới là Black (đen nhám) và Jet Black (đen bóng). Trong đó, iPhone đen bóng thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng hơn vì có phần khác biệt so với tất cả các phiên bản màu máy còn lại nhờ vẻ ngoài bóng bẩy.

Bạn đang xem: Iphone 7 plus màu đen bóng


*

iPhone 7 và 7 Plus đen bóng rất được yêu thích, thậm chí tình trạng cháy hàng đã xuất hiện trong thời gian đầu chúng lên kệ.

Xem thêm: 10 Lời Chúc Mừng Năm Mới 2021 Ngắn Gọn, Ý Nghĩa Gửi Bạn Bè Và Người Thân


Mặc dù vẫn có thân máy cấu thành từ kim loại, iPhone 7 và 7 Plus Jet Black lại mang đến cho người dùng cảm giác máy sở hữu mặt lưng được tráng kính do có độ bóng cao. Ngay ở thời điểm ra mắt, nhiều người đã hoài nghi về khả năng mặt lưng độ bóng cao này có thể dễ dàng bị xước hay không. Apple cũng chính thức đưa ra ý kiến của mình về những chiếc máy Jet Black ở thời điểm đó trên website chính thức:

"Vẻ ngoài bóng bẩy của chiếc iPhone 7 Jet Black được thực hiện thông qua các công đoạn mạ điện và đánh bóng gồm 9 bước. Bề mặt của phiên bản này bền và cứng tương tự những pheien bản màu máy khác. Tuy nhiên, độ bóng cao có thể để lại một vài vết xước dăm, nhỏ trong quá trình sử dụng. Nếu bạn quan tâm đến điều này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong những phụ kiện ốp lưng để bảo vệ iPhone."


*

Mặt lưng bóng cũng khiến chiếc máy này rất dễ bám mồ hôi, dấu vân tay.


Nếu bạn vẫn không tin khuyến cáo của Apple, những hình ảnh về iPhone 7 Plus Jet Black của một người dùng reddit có tên "robhue" dưới đây sẽ khiến bạn phải đổi ý. Theo đó, chiếc iPhone 7 Plus đen bóng của người dùng này đã bị xước rõ rệt chỉ trong vòng ba tháng sử dụng. Mặc dù điều kiện ánh sáng trong những bức ảnh được "robhue" đăng tải không quá tốt, tuy nhiên cũng không khó để nhận ra các vết xước rõ rệt.


*

*

Giờ thì bạn đã bị thuyết phục chưa? Nếu vẫn thích một chiếc iPhone 7 hoặc 7 Plus Jet Black, hãy chuẩn bị thêm một chút "hầu bao" để mua thêm ốp lưng là vừa đấy!