Trend mãi bên nhau bạn nhé

      33

Cứ nhìn phương pháp từ các bạn trẻ thông thường đến dàn sao nổi tiếng, từ bỏ dân đu TikTok đến tín đồ chơi hệ MXH nói thông thường đều người quen biết lượt rủ nhau đu trend "Đưa tay trên đây nào, mãi bên nhau bạn nhé" là đủ gọi nó hot tới kích cỡ nào.TikTok được xem là một mảnh đất hết sức màu mỡ, nơi góp rất nhiều nhân tố thú vị nổi lên. Đồng thời, đây cũng là nền tảng thể hiện rõ nhất việc giới trẻ đang say đắm gì, đu gì hay nói về loại gì. Trong năm 2020, nhờ TikTok mà vô số gương mặt mới đã được biết đến cùng vô số câu nói bỗng trở đề xuất viral. Với sẽ thật thiếu sót nếu liệt kê những cụm từ/ câu nói viral ấy mà lãng quên mất "Đưa tay đây nào, mãi cùng mọi người trong nhà bạn nhé".

Bạn đang xem: Trend mãi bên nhau bạn nhéTheo tra cứu hiểu, khoảng giữa năm 2020 (chính xác là từ tháng 5), trên khắp MXH hay cả cuộc sống đời thường, đi đâu người ta cũng dễ dàng nghe thấy câu "Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé". Sau đó, lời nói này được các cặp đôi yêu nhau tốt bạn bè sử dụng "triệt để", thậm chí giai điệu "phổ nhạc" cho câu nói này còn trở đề xuất thịnh hành với gây sốt vì... Quá ám ảnh. Trào lưu #duataydaynao (đưa tay đây nào) đã hấp dẫn hơn 1 tỷ lượt xem với 90.000 video hưởng ứng.


Khoảng giữa năm 2020 (chính xác là từ tháng 5), trên khắp MXH tuyệt cả cuộc sống đời thường, đi đâu người ta cũng dễ dàng nghe thấy câu "Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé". Trào lưu #duataydaynao (đưa tay đây nào) đã duyên dáng hơn 1 tỷ lượt xem và 90.000 đoạn phim hưởng ứng.


Được biết, lời nói được giới trẻ yêu mến và sử dụng rộng rãi này xuất phạt từ nền nhạc beat mở đầu bằng câu hát "yeah yeah yeah yeah" với bỗng tiếng nhạc dừng lại rồi cất lên tiếng "Đưa tay đây nào, mãi cùng nhau bạn nhớ". Ngay lập tức sau đó là một loạt giai điệu vui nhộn khiến ai nấy cũng muốn nhảy múa theo.

Xem thêm: 45+ Kiểu Chụp Ảnh Với Bạn Thân, 45+ Kiểu Chụp Ảnh Đi Biển Với Bạn Thân Cực ĐẹpKhi truy search phiên bản gốc thì thật bất ngờ, giai điệu này thực chất nằm trong ca khúc "Wip Wup" - một sản phẩm âm nhạc của vương quốc của những nụ cười do những nghệ sĩ Mindset, Daboyway, Younggu, đá quí thể hiện. Ca khúc này được ra mắt trong tháng 12/2019 và cũng si mê lượng view và like rất khủng. Có lẽ đó là một vào những vì sao chính khiến nó được những TikToker Việt phái mạnh mượn và Việt hóa, để rồi từ đây ta bao gồm chiếc trend ko thể hot hơn này.


Về độ phủ sóng của "Đưa tay đây nào, mãi cùng mọi người trong nhà bạn nhé", chỉ riêng rẽ việc nguyên dàn sao Vbiz toàn trai xinh gái đẹp ai nấy đều từng thâm nhập quay video clip theo trend này là đủ chứng minh.


Nói thêm về độ phủ sóng của "Đưa tay đây nào, mãi cùng mọi người trong nhà bạn nhé", chỉ riêng việc nguyên dàn sao Vbiz toàn trai xinh gái đẹp ai nấy đều từng tham gia quay video clip theo trend này là đủ chứng minh rồi. Kể sơ sơ thôi thì bọn họ cũng đã gồm những cái thương hiệu như: Ngọc Trinh, S.T Sơn Thạch, Will, Puka, Gin Tuấn Kiệt, tuy vậy Luân, Duy Mạnh - Quỳnh Anh, gia đình nhà bố Duy - nam giới Thương - bé bỏng Đậu… Chưa dừng lại ở đó, bởi ý nghĩa rất đề cao tình bạn của mình, lời nói còn được các tập thể lớp yêu thích và dùng làm khẩu hiệu in lên áo, mũ đồng phục… nữa cơ đấy nhé!


Theo WCA

Copy links
link bài nơi bắt đầu Lấy link
wechoice.vn
Bánh quy lấy cảm xúc từ trend "Đưa tay phía trên nào, mãi bên nhau chúng ta nhớ" cùng loạt tác phẩm bếp núc vô phương cứu chữa trị


xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20222021202020192018 xem